Thành viên VIP

Trở thành thành viên VIP, các anh hùng sẽ được hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi mà người bình thường không có được. Con đường trải nghiệm Game Củ Hành nhờ đó cũng dễ dàng hơn, giúp người chơi phát triển nhanh chóng thỏa sức tận hưởng những tính năng đặc sắc nhất của trò chơi.

Cụ thể, thành viên VIP sẽ được hưởng các đặc quyền sau:

  • Quyền ưu tiên: Khi máy chủ đã đầy người, trong khi các thành viên khác đang chờ đợi, thành viên VIP sẽ ung dung bước vào, không hề có chút cản trở nào.
  • Tăng cấp nhanh chóng: Sau mỗi trận đấu, các thành viên VIP đều được thưởng thêm điểm tích lũy, kinh nghiệm và nhiều phần thưởng khác như Thẻ Anh Hùng, Quân Lương, Binh Sĩ... Trờ thành VIP, con đường thăng cấp sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Vị trí đầu trong danh sách người chơi: Hội viên VIP luôn là người chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách người chơi hoặc danh sách hảo hữu. Phối hợp với đẳng cấp của nhân vât với hệ thống phát triển cấp VIP, chỉ cần người chơi thoả mãn điều kiện thì bất luận là đang đứng ở đâu, cũng trở thành tiêu điểm chú ý cho mọi người.
  • Khu vực cửa hàng dành riêng VIP: Trong giao diện cửa hàng có dành hẳn một khu vực VIP cho các thành viên buôn bán thương phẩm tự chế tạo, với nhiều mặt hàng độc đáo, giá cả lại ưu đãi. Đối với thành viên VIP, những vật phẩm lấy được ở đây sẽ có giá trị vượt trội.
  • Tạo phòng thi đấu nổi bật: Trong hàng trăm phòng đang thi đấu, làm sao để tìm được phòng nào của VIP? - Rất dễ, đó là phòng đứng hàng đầu với hiệu ứng đặc biệt dành riêng cho VIP.
  • Tên nhân vật màu đỏ nổi bật: Thành viên VIP sẽ có tên nhân vật màu đỏ thể hiện cá tính, nổi bật trong hàng nghìn hàng vạn người. Tên nhân vật khi công bố trong các danh sách cũng sẽ biến thành màu đỏ, khác hẳn người chơi thường.
  • Biểu tượng Kim Cương vĩnh cữu: Khi trở thành VIP, trên đỉnh đầu nhân vật sẽ xuất hiện biểu tượng Kim Cương lấp lánh, phân thành nhiều màu rực rỡ: trắng trong, xanh lục, xanh lam, tím, cam, vàng.
  • Duy trì lực chiến: Sau khi trở thành VIP, lực chiến được tăng lên khi chiến thắng, nhưng vẫn không bị giảm đi nhiều khi thua, bảo đảm lực chiến của VIP luôn được tăng ổn định.
  • Mở rộng hành trang: Ngoài ra, thành viên VIP còn được tăng thêm túi trang bị để chứa đựng nhiều vật phẩm.
Cấp VIPBiểu trưngThêm ô trong hành trangDuy trì lực chiến
Cấp 1 Kim Cương Trắng 10 ± 2%
Cấp 2 Kim Cương Lục 12 ± 4%
Cấp 3 Kim Cương Lam 14 ±6%
Cấp 4 Kim Cương Tím 16 ±8%
Cấp 5 Kim Cương Cam 18 ±10%
Cấp 6 Kim Cương Vàng 20 ±12%
Top