Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Hạ Hầu Uyên - Thay giới tính, đổi cuộc đời

 

Truyền rằng trước khi Hạ Hầu Uyên ra đời, Hạ Hầu lão gia cùng phu nhân được thầy tướng bấm độn cho biết Uyên sẽ là một thiếu nữ phong hoa nguyệt đại, sắc đẹp như tiên giáng trần. Vốn đã có một con trai khôi ngô khỏe mạnh là Hạ Hầu Đôn, giờ biết trong nhà sắp có thêm 'hot girl' nên lão gia và phu nhân mong lắm.

Nào ngờ đâu gần đến ngày sinh, trong bữa cơm phu nhân mắc nghẹn khi ăn ớt. Sau một hồi vật vã không cách nào lấy ra được, phu nhân nuốt hẳn nguyên trái ớt vào bụng, ớt liền theo đà đó chui thẳng vào bào thai. Từ đó, hình thành nên cái - mà - ai - cũng - cũng - biết - là - gì - đấy dùng để đại biểu cho nam nhân.

Sinh ra đã nhầm giới tính, số phận Uyên kỳ dị từ đó. Khác với đại huynh Hạ Hầu Đôn vạm vỡ cường tráng, Hạ Hầu Uyên từ nhỏ đã ốm yếu xanh xao, đầu bư mắt hí, mặt mụn tóc thưa, tay dài chân ngắn, nói chung ngoài cái mũi hơi xấu còn lại đều rất xấu. Năm 15 tuổi Uyên kết bạn với một thiếu nữ phương xa, thư từ mail lại mỗi ngày, tình nồng ý đượm bèn hẹn gặp nhau ngay đình làng. Vừa thấy bóng Uyên thì thiếu nữ đã xanh xám mặt mày, đau bụng đi ngoài hết ba ngày ba đêm mới khỏi.

Có lần nửa đêm Uyên ra ngoài bụi chuối xả nước cứu thân thì nghe tiếng hỏi từ đằng sau "Đồng nghiệp à, đêm nay đi nhát ở nhà nào về mà trông ghê thế?". Ngoảnh lại thì thấy một nữ bạch quỷ không mắt không mũi cực kỳ đáng sợ, đang tính hét lên thì nữ quỷ đã "Aaaaaaa" rồi xỉu mất, trong rún rơi ra quyển bí kíp bọc da bò, Uyên liền nhặt lấy để dành nghiên cứu.

Uyên bị cả người lẫn quỷ quay lưng mà sinh hận, quyết trở thành con người tàn độc vô tình, không giao du với người ngoài ngày đêm đóng cửa tu luyện mật tịch của nữ quỷ, còn tự lập giáo phái Độc Cô Hận (nhiều trăm năm sau đổi tên thành F.A Hội, với lượng giáo đồ đông đúc khắp năm châu bốn bể). Lâu dần tướng hình Uyên càng thêm kỳ dị, da bủng tóc bạc, khi ra ngoài phải mang mặt nạ trông thập phần ghê rợn. Giang hồ từ đó đặt cho ngoại hiệu Cửu Lê Quỷ Tướng.

Danh tiếng về tài năng lẫn ngoại hình của Hạ Hầu Uyên vang xa khắp cõi, thanh thế ngày một lớn đến độ Tào Tháo cũng phải đích thân mời Uyên gia nhập đại quân Ma Tộc. Khi Uyên lâm trận thì cỏ cây héo úa, quỷ khí chập trùng, uy mãnh phi thường lại không chút lưu tình, đối với kẻ địch chỉ có giết tận diệt tuyệt. Uyên có sở trường chiến đấu từ xa, sử dụng Tà Linh Đoạt Phách Cung xuất quỷ nhập thần, với tuyệt chiêu Câu Hồn Quỷ Thỉ chỉ một tiễn mà tước đoạt hồn phách đối phương. Kẻ địch trúng tên của Uyên thì ngây ngây dại dại, trong người ma khí cuồng tạp xem như dở dở ương ương sống không bằng chết.

Câu Hồn Quỷ Thỉ - Một phát chết luôn!

Để trấn áp đối phương Hạ Hầu Uyên còn sử dụng tà công luyện được chú thuật Quỷ Khốc Thần Hào thập phần cao minh, triệu hồi vô số vong hồn của những kẻ "lụy mình vì tình" năm xưa quay trở về hát đồng thanh ca khúc nhạc jazz Forever Alone theo phong cách Opera. Đối phương bị trúng chiêu thì kinh hồn bạt vía bởi tiếng hát từ địa ngục khiến toàn thân bủn rủn, đầu óc quay cuồng chỉ thấy dị ảnh của Uyên khi không mang mặt nạ cùng vô số tiếng khóc than rên la thê thảm. Với một sự tra tấn tinh thần cực điểm như vậy thì đến thần trí minh mẫn sắt đá nhất cũng không khỏi bị tổn thương, nhẹ thì choáng váng xây xẩm, nặng thì mất hết lý trí, đánh đâu trượt đó cực kỳ thê thảm.

Cho kẻ địch "đếm sao" với Quỷ Khốc Thần Hào

Địch quân thấy tấn công không được phản kháng cũng không xong thì tìm đường tháo chạy, lúc này sẽ gặp ngay tuyệt kỹ Quỷ Giới Xuyên Thoa của Hạ Hầu Uyên, trong tích tắc bị hút ngược vào quỷ giới chi môn, rơi vào vòng tấn công của ma tộc. Lúc nhận thức được thế trận thì mới hiểu đã bị Uyên thì dùng chú thuật hoán đổi vị trí của mình, muốn thoát ra khỏi vòng vây cũng vô phương, đành hứng chịu cuồng phong sát thương của Ngụy quân mà đại bại.

Kẻ địch khó có đất sống với Quỷ Giới Xuyên Thoa

Tào Tháo muốn ban thưởng cho công lao hãn mã của Uyên nên mới gả em gái của vợ cho Uyên làm thê tử, cũng là để vương thần càng thêm khăng khít. Hạ Hầu Uyên có được phu nhân xinh đẹp thì vui mừng lắm, nghĩ thế gian cuối cùng cũng có người trân trọng dung nhan của mình. Đêm tân hôn Uyên mới cầm tay phu nhân khẽ hỏi thì nàng hồn nhiên đáp: “Thiếp từ nhỏ mắt đã kém, nhìn đông ra tây, nhìn ma ra người, nay có được tấm chồng hùng tài vĩ lược thì đúng là phúc muôn phần, xin nguyện theo chàng suốt đời suốt kiếp.”

Uyên cảm động rơi nước mắt, ngay đêm đó mới sáng tạo ra trận pháp mới có tác dụng trợ dương, tăng cường sức mạnh khi lâm trận, khác hoàn toàn với bộ chiêu pháp hung tàn từ trước đến nay của mình. Đây gọi là Công Phong Thỉ Trận, khi tung ra chiến khí ngút trời, tiến quân thần tốc, sức tấn công dũng mãnh khiến đối phương tổn thất trầm trọng.

Hạ Hầu Uyên tuy kỳ hình dị tướng nhưng thông minh giảo hoạt, dụng binh như thần lại tàn nhẫn lạnh lùng, có thể một mình xoay chuyển được đại cục, cùng với anh trai Hạ Hầu Đôn trở thành những chiến tướng bất bại của Ma Tộc.