Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Hắc Ám Ma Quân Đổng Trác

 

Đổng Trác tự Trọng Dĩnh, vốn là người huyện Lâm Thao ở Lũng Tây. Tương truyền Đổng thị mang thai Trác được hơn chín tháng thì bỗng một hôm mưa gió mịt mù suốt cả ngày. Đến khi trời quang mây tạnh thì trước cửa nhà bỗng xuất hiện một tờ giấy, trên ghi “Nước Chấm Hảo Hạng, Không Chất Phụ Gia”, Đổng thị xem xong liền chạy ra tạp hóa mua ngay về nhà làm món xoài chấm mắm đường, ăn xong làm tiếp năm quả hột vịt lộn, với một ly đá me, rồi khẳng khái về phòng ngủ một mạch đến tận nửa đêm thì sinh ra Trác, quả là hết sức kỳ dị.

Trác càng lớn càng quậy phá tinh nghịch. Tỉ như rình các đôi uyên ương tâm sự rồi chụp hình đăng FaceBook, nửa đêm canh ba cùng chúng bạn xách ngựa ra đua trái phép, uống rượu nhậu nhẹt rồi lén đi nhà vệ sinh không trả tiền,... khiến cho dân làng oán thán căm ghét, mà bọn trẻ cưỡi trâu - thường tự xưng là trẻ trâu - lại đem lòng ngưỡng mộ Trác lắm.

Về sau Đổng lão dùng tiền mua được cho Trác chức quan nhỏ, từ đó thu dụng đám fan trẻ trâu vào dưới trướng, dùng ngựa thay trâu, từng bước xây dựng một đội quân hùng mạnh nổi tiếng khắp Tây Lương. Trác lại thi triển hết nhan sắc và thủ đoạn của mình để tiếp tục chiêu mộ thêm binh tài tướng giỏi, cả bậc mãnh tướng như Hoa Hùng, Lữ Bố đều lần lượt quy phục.

Hùng tâm tráng chí hừng hực chưa được bao lâu thì Lữ Bố vì ghen tỵ với Điêu Thuyền nên nửa đêm phục kích tấn công. Trong lúc đang cùng Điêu Thuyền chơi oẳn tù tì, Đổng Trác vừa ra cây búa chắc mẫm thắng nàng, ngờ đâu Lữ Bố xuất hiện ra cây đao khiến Trác phải ôm hận ra đi trong hờn dỗi.

Linh hồn Trác không cam tâm chết sớm cứ thế vất vưởng trong nhân gian, vô tình lưu lạc đến hang Vạn Quỷ nhập vào Đường Lang Vương đang chế luyện Tà Luyện Câu. Trải qua một cuộc chiến thần sầu quỷ khốc chấn động cả tam giới mà giang hồ không có ai hay biết, cuối cùng Đổng Trác hoàn toàn chiếm được cơ thể của Đường Lang Vương, không những phục hồi lại được hình dạng ban đầu mà còn hấp thu được sức mạnh của Tà Luyện Câu, luyện thành một thân tuyệt kỹ kinh người.

Hắc Ám Ma Câu dùng ma trảo tựa như cánh tay bọ ngựa, không ngừng vươn tới tóm lấy mục tiêu rồi giữ chặt để thọc lét, quân địch chưa hết choáng váng kinh sợ đã phải chịu thêm tổn thương tinh thần nặng nề, giáp trụ dày đến đâu cũng không chống đỡ được. Đổng Trác từ đó trở về dần dần chiêu hồi đạo quân cũ của mình, tự mình dẫn quân đánh chiếm xưng bá một phương, vì đại nghiệp mà quên ăn quên ngủ quên cả tắm rửa, xú khí cơ thể luôn tỏa ra ngùn ngụt, ra chiến trường quân sĩ thường tự giác đứng cách xa một khoảng.

Trác trong lúc chiến đấu lại vận ma khí hộ thân, kết hợp cùng xú khí tạo thành sát chiêu Ma Khí Triền Thân tuyệt đỉnh bá đạo, khi xuất ra bản thân tuy cũng chịu ức chế nặng nề, song tổn thương của quân địch lại càng gấp bội, tóm gọn lại là sống không bằng chết vậy.

Cũng từ sau khi luyện thành Tà Luyện Câu, Đổng Trác ra chiến trường có thể hút nguyên khí từ quân địch bại trận để bổ sung sinh lực, từ đó ngộ ra tuyệt kỹ Ma Quân Phệ Huyết khiến cơ thể hùng mãnh vô cùng, gần như bất tử.

Khi xung trận Trác thường mang theo chanh ớt rau thơm, cứ nhăm nhăm me quân địch vừa tử thương là tiến đến làm tiết canh ăn để bồi bổ khí huyết. Thực là một thủ đoạn tàn ác mà chưa có sử sách nào ghi lại được. Về sau Trác còn luyện được thêm Nghịch Giả Tất Vong để bù đắp cho khuyết điểm cục mịch ù lì. Với tuyệt chiêu này Trác có thể đứng một chỗ, dùng ma trảo khống chế kẻ địch không cho di chuyển cục cựa. Kẻ địch muốn đau bụng muốn đi vệ sinh Trác cũng không thả, lòng dạ nhẫn tâm đến thế là cùng. Khi kẻ địch chịu sát thương Trác cũng hả hê nhận thêm sinh lực, quả là chiêu thức hung hiểm lợi hại. Vì thế khi Trác ra trận đối phương thường e dè, nếu rơi vào độc trảo của Trác thì sống không bằng chết.

Đổng Trác thân mang ma kỹ sức mạnh kinh người lại hung tàn bạo ngược, vì đại nghiệp mà làm cho muôn dân oán thán, trời không dung đất không tha. Liệu thời đại của Ma vương đáng sợ này sẽ kéo dài bao lâu?