Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Hoàng Nguyệt Anh 'đánh ghen xé áo lộ hàng'

 

Hoàng Nguyệt Anh trước khi xuống trần làm vợ Gia Cát Lượng vốn là người của Nguyệt Thần Tộc. Nàng vốn có dung mạo tuyệt trần, nhưng vì sao khi xuống trần lại trở nên xấu như vậy, mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp.

Khi còn ở Nguyệt Thần tộc, Hoàng Nguyệt Anh là bầu show khét tiếng của showbiz Nguyệt Cung. Rất ít người biết những hot girl đình đám như Hằng Nga và Thỏ Ngọc đều nổi tiếng nhờ các chiêu trò của Hoàng Nguyệt Anh. Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại dậy sóng bởi những tin bài như: “Thỏ Ngọc khoe đuôi căng tròn như bông gòn”, “Hằng Nga: Tôi và Chú Cuội chỉ là anh em”,... khiến tên tuổi hai người đẹp này luôn giữ vị trí nổi bật ở khắp các kênh.

Khi rảnh rỗi, Nguyệt Anh thích xuất ngoại du lịch, thường cùng Nguyệt Em bay xuống hạ giới ngao du rồi khỏa thân tắm suối, vô cùng tiêu sái. Nguyệt thần tộc có lệ mỗi lần vân du hạ phàm thì không được cởi bỏ nguyệt y, là bộ phục dạ quang sáng chói đặc trưng của tộc. Nếu làm mất nguyệt y vĩnh viễn phải ở lại hạ giới, không được trở lại Nguyệt Cung. Năm ấy, Nguyệt Anh cùng Nguyệt Em xuống hạ giới tắm suối, sau 7 ngày trời mới lên bờ thì phát hiện chỉ còn mỗi một bộ nguyệt y. Hai chị em hoảng loạn vô cùng lao vào tranh giành nguyệt y dẫn đến cự cãi xô xát rộn cả một góc suối. Dân tình xung quanh đổ đến xem thấy thương lắm, bèn quay phim chụp ảnh tung lên mạng, đặt tựa là “Nữ sinh đánh ghen xé áo lộ hàng”.

Lúc này thời gian lưu lại hạ giới đã gần hết, Nguyệt Anh và Nguyệt Em cự cãi ầm ĩ không xong, cảm thấy mình quá trẻ con nực cười, mới quyết định xử lý việc này theo cách của những người trưởng thành. Cả hai kéo nhau vào khách sạn, bật smart phone lên và quay clip bài hát Kiyomi sau đó đăng lên mạng, ai được nhiều Like hơn, kẻ đó giành chiến thắng. Rốt cục, Nguyệt Em trẻ trung hơn, nên thu hút được nhiều like nên giành chiến thắng.

Nguyệt Em mang nguyệt y bay về cung trăng để lại Nguyệt Anh ở lại hạ giới, đau đớn buồn tủi, mới ngồi xuống vật vã gào khóc, gào đến ba ngày ba đêm kiệt sức ngất xỉu. Khi tỉnh dậy nghe mùi cháo hành thoang thoảng, mới hay mình đã đầu thai vào làm con nhà họ Hoàng.

Hoàng Nguyệt Anh xấu xí từ nhỏ cũng bởi mang gương mặt nhăn nhó, rầu rĩ lúc đi đầu thai. Càng lớn, vẻ xấu xí ấy càng thêm lộ rõ may nhờ có Khổng Minh Gia Cát Lượng thích mẫu người đẹp lạ mà cưới về làm vợ.

Xem thêm mối tình Hoàng Nguyệt Anh và Gia Cát Lượng tại đây.

Sở hữu bảo khí Nguyệt Thần Tinh Luân của Nguyệt Thần Tộc, Hoàng Nguyệt Anh có thể triệu hồi sức mạnh của Thủy thủ mặt trăng tạo thành luồng sáng tinh khiết tấn công đối thủ, chính là tuyệt kỹ Nguyệt Quang đã làm nên danh tiếng của nàng. Đối thủ trúng chiêu sẽ bị luồng sáng chụp lấy, tạo cảm giác đang khỏa thân giữa sân khấu nghìn người, tự ô nhục mà làm tổn thương chính mình, bá đạo vô cùng.

Nguyệt Quang đã xuất ra, Nguyệt Nhẫn tiếp tục xuất hiện tạo nên không khí quỷ dị lạ thường. Địch thủ đứng gần Hoàng Nguyệt Anh liên tục bị bêu rếu tạo scandal, khiến những người chưa luyện được mật tịch Thiết Diện Bì Công đều thấy nhục nhã muôn phần, tạo nên sát thương đạn xạ chí mạng khó mà ngăn cản được.

Mỗi khi gặp phải địch thủ quá đông và hung hãn, Hoàng Nguyệt Anh lại trút bỏ quần áo khỏa thân biến hình, toàn thân tán phát ra ánh sáng lung linh kỳ diệu tạo nên Nguyệt Quang Trận. Đồng đội từ xa nhìn thấy cũng như cỏ hạn gặp mưa rào, thảy đều trở nên sung sức mạnh mẽ hơn hẳn.

Trong những năm đàm đạo binh pháp cùng chồng, Hoàng Nguyệt Anh đã nâng tuyệt kỹ Nguyệt Quang lên một tầm cao mới - Nguyệt Thần Nộ. Công nghệ lăng xê luyện đến mức lô hỏa thuần thanh lúc này phát huy tác dụng cực điểm, đưa cùng lúc nhiều địch thủ lên sân khấu rọi đèn ánh trăng rồi nghe tiếng khán giả chỉ trỏ bàn tán khiến đối thủ cảm thấy uất ức nghẹn ngào không nói nên lời đành đứt kinh mạch mà chết tập thể, quả là sát chiêu hủy diệt cực kỳ đáng sợ.

Hoàng Nguyệt Anh chuyên tâm phụ trợ cho sự nghiệp của chồng, theo phu quân của mình chinh chiến nam bắc giúp nhân tộc nhất thống thiên hạ, tuy đã hạ phàm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp và cốt cách thanh tao thoát tục của bậc thần tiên khiến người đời ngưỡng mộ.