Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Xích Luyện Tiên Tử Tiểu Kiều

 

Truyền rằng năm đó Kiều Lão Bà sang xứ Phù Tang mua búp bê đẹp xinh về bán kiếm lời. Về đến nhà, búp bê chưa kịp bán thì Kiều Lão Ông đã thích mê mang ra ngắm nghía, trong lúc ghen tức vì bị chồng bỏ rơi, Kiều Lão Bà uất ức sinh liền hai nàng tiểu thư dễ thương kháu khỉnh, bèn đặt đại là Đại Kiều và Tiểu Kiều.

Tiểu Kiều và Đại Kiều tuy lớn lên cùng nhau nhưng mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Đại Kiều nhu mì đằm thắm, thích nhảy dây chơi đồ hàng, nhuần nhuyễn thêu thùa may vá, nữ công gia chánh đều toàn tài. Trong khi đó Tiểu Kiều lém lỉnh hiếu động, thường trau dồi thi ca âm nhạc, năm mười tạt lon, lại tinh thông võ nghệ binh pháp. Hai Kiều được phụ mẫu cưng yêu nuông chiều hết mực, đồ hiệu nào mới ra chỉ cần búng tay là có, chiến mã vừa tậu tháng trước thì tháng sau đã đổi.

Đoạn nói về Tiểu Kiều, nàng càng lớn càng xinh đẹp như búp bê Nhật, được ví von là Giang Đông Next Top Model được rất nhiều hãng thời trang danh tiếng săn đón. Lần đó Tiểu Kiều đang trên đường đi biểu diễn về thì vô tình thấy một con bướm vàng xòe đôi cánh bay đôi ba vòng trông rất mỹ lệ đáng thương, bèn vén váy đuổi theo bắt cho bằng được. Kiều đuổi mãi đuổi mãi cuối cùng không hiểu vì sao lại lạc đến một vùng núi cô quạnh heo hút, xung quanh cả bóng côn trùng cũng không có, quả thật hết sức đáng sợ.

Đương lúc Tiểu Kiều lo sợ đến phát khóc thì chợt có vị thần chim hiện ra, gọi là thần chứ thực ra hình dáng như chim. Có điều chim thì không hiện ra như thế được, vậy nên chỉ có thể là thần thôi. Thần chim hiện ra mới hỏi Tiểu Kiều “Vì sao con khóc?”. Tiểu Kiều rưng rưng lệ, vừa há miệng tính kể đầu đuôi câu chuyện thì thần chim vẫy cánh bay lên nói “Ta đi đây...” hết sức tuyệt tình tuyệt nghĩa. Tiểu Kiều cũng là người cơ cảnh, gặp chuyện này thì vớ ngay lấy mảnh ngọc bội anh trai tặng hồi sinh nhật của con mèo ném trúng đầu thần chim. Chỉ nghe tiếng “Á đù...” thê thảm, thần chim lảo đảo rơi xuống, bị Tiểu Kiều xách dao lại làm thịt không kịp phản kháng. Ăn xong hai cái đùi chim, Tiểu Kiều chợt thấy có thanh kiếm từ đâu rơi xuống, trên có khắc chữ “Xích Vũ Kiếm - hàng chính hãng” và thì biết đây là bảo vật, bèn cất vào túi đem về.

Từ ngày sở hữu được kiếm báu, Tiểu Kiều chăm chỉ rèn luyện, kiếm pháp ngày một tiến bộ, có thể vung tay triệu gọi hỏa diệm, tung ra Phượng Hoàng Phi Vũ thì kiếm cũng hóa thành Phượng Hoàng Lửa, trong tích tắc có thể thiêu đốt kẻ địch. Khi đói bụng còn có thể triệu hồi Phượng Hoàng Lửa ra bắt gà đem nướng, pháp thuật có thể nói là tam hoa tụ đỉnh. Để ngoại hình thêm phần nguy hiểm, nàng còn đặt hẳn hãng thời trang Cha Nêu nổi tiếng từ Ba Lê Thành bộ ngoại y tên “Xích Viêm Thúc Y” rực lửa cho đồng bộ với Xích Vũ Kiếm. Giang hồ từ đó nể sợ đặt cho nàng ngoại hiệu Xích Luyện Tiên Tử.

Sau khi chiếm được Hoãn Thành, Chu Du cùng bạn là Tôn Sách đến thăm Kiều gia trang. Vừa vào đến gian phòng khách đã được chiêm ngưỡng hàng loạt bích họa chân dung Nhị Kiều trên tường nhà. Chu Du Tôn Sách lập tức mê mẩn tâm can liền tung Như Like Thần Chưởng để tạo ấn tượng, để lại vô số lời bình hoa mỹ trên tường, bí mật kết bạn rồi tạo vô số fanpage để tỏ lòng ái mộ. Kiều công thấy hai con gái được ngưỡng mộ như vậy thì hài lòng lắm, bèn chọn ngày lành tháng tốt để tống tiễn hai ái nữ cho hai chàng rẻ quý. Ngày Nhị Kiều xuất giá, giang hồ ảm đạm tang thương tột cùng, nhiều fan hâm mộ quá khích còn lập cả fanpage bêu xấu Chu Du và Tôn Sách vì tội đã cuỗm mất hai tuyệt sắc mỹ nhân của Giang Nam.

Phần Tiểu Kiều khi trở thành thê tử của Chu Du, trở thành đôi kim đồng ngọc nữ, hot girl hot boy nổi tiếng của Thần tộc. Nhan sắc của cặp đôi này long lanh tuyệt mỹ đến độ chỉ cần nắm tay nhau bước ra chiến trường, địch quân nhìn thấy lập tức phát sốt vì ganh tỵ mà buông rơi vũ khí. Nhưng không vì vậy mà nàng lơ là kiếm thuật, ngược lại với sự hỗ trợ của phu quân, Tiểu Kiều còn luyện thêm kỹ Phượng Dực Thiên Tường, nuôi ấp trứng phượng hoàng dưới lòng đất sâu, khi tham chiến sẽ triệu hồi Phượng Hoàng phá đất hiện thân, nhắm vào chỗ hiểm của đối phương mà tấn công bằng vận tốc kinh hoàng. Địch quân không hiểu vì đâu mà toàn thân bốc cháy, nhất là những chỗ yếu huyệt mà phượng hoàng khi đào đất chui lên đã đâm trúng. Đau đớn tủi hổ phải gọi là không bút mực nào tả nổi, sống không bằng chết.

Tuyệt kỹ này khi kết hợp cùng chiêu phụ trợ Phượng Hoàng Than Thở thì sức mạnh càng bạo phát. Đối phương khi tiếp cận giao đấu với Tiểu Kiều luôn phải nghe những tiếng thở than trách móc, khóc lóc nỉ non lúc như thất tình, lúc như đòi nợ khiến thần trí hỗn độn mơ hồ, từ đó kháng pháp toàn bộ giảm còn Tiểu Kiều thì sở hữu được tầm nhìn đối thủ.

Sau mấy năm bôn ba chiến trường, nhân một buổi chiều nhàn nhã đi spa chăm sóc sắc đẹp, ký ức ngày xưa chợt ùa về khiến Tiểu Kiều nhớ thương thần chim bị thịt năm nào, bèn vô tình ngộ được cảnh giới tối cao của kiếm pháp, gọi là Phượng Hoàng Kiếm Quyết. Tuyệt chiêu này lấy nội lực tinh thâm làm nền, dùng thần khí mà phát chiêu, biến hóa vô lượng. Đối phương khi trúng chiêu sẽ thấy mình bị vô số kiếm khí vây bủa xuyên qua thân thể tạo nên sát thương chí mạng không thể tránh né.

Tiểu Kiều là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của Tam Quốc, vừa xinh đẹp thời trang vừa thông minh cơ trí, thập toàn thập mỹ, hy sinh tất cả vì đại nghiệp của Thần Tộc, quả là bậc anh thư hào kiệt đương thời vậy