Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

LỮ LINH KHỞI


 • Lữ Linh Khởi chưa từng nghĩ rằng, Lữ Bố, nhân vật uy chấn bốn phương, đệ nhất thiên hạ, lại là cha mình.
 • Người đàn ông mà mẹ luôn mong nhớ, giờ đây đứng trước mặt, Tiểu Man vẫn không dám tin, cũng không muốn tin! Kẻ gây cho mình biết bao phiền toái, lại thành ra cha mình!? Tuy không ngừng đuổi theo, nhưng Tiểu Man vẫn cho rằng, mình chỉ vì đoạt lại bí kíp, để đạt đến cảnh giới võ học cao nhất!
 • Hôm đó, ngồi trong quán trà, lòng khấp khởi hi vọng xông pha giang hồ. Khi nghe người kể chuyện nói về Điêu Thuyền, khi nghe người ta bàn tán về Lữ Bố, thế giới tươi vui của Tiểu Man không còn nữa. Đêm đó, trằn trọc, không nguôi.
 • Điêu Thuyền, là tên của mẹ. Tiểu Man chưa từng biết mặt cha. Nghe mẹ kể, cha là một đại anh hùng vô cùng lợi hại, tuy đã mất, nhưng luôn là người Tiểu Man tôn sùng nhất! Tiểu Man có sức mạnh trời sinh, cũng muốn trở nên mạnh mẽ như cha mình. Tuy được mẹ dạy cho múa kiếm, nhưng vì không điều khiển được sức mạnh bản thân, Tiểu Man luyện mãi không thành. Mãi đến khi gặp được một cậu bé có thể thay đổi ngoại hình tùy ý, đặt tên cho kiếm của Tiểu Man là Trục Ý, ý rằng: Đi theo tiếng lòng, làm như ý muốn. Sau này tuy không gặp lại, nhưng Tiểu Man đã biết vận dụng sức mạnh của mình.
 • Trời sáng, chuyện xưa đã tàn, Tiểu Man quyết định đi tìm bí kíp võ học, trở thành kẻ mạnh! Trước nay Tiểu Man không có cha, cũng không cần cha! Nhưng rồi, khi gặp được Lữ Bối hồi sinh, bị lấy mất bí kíp. Tiểu Man không ngừng đuổi theo, như kẻ thù, lại như người thân. Lâu dần, Tiểu Man thấy người đàn ông này không như người ta đồn, có lẽ, mình có thể chấp nhận người này, mặc kệ người đời! Tiểu Man không buồn nữa, chỉ thấy vui và hạnh phúc.
 • Lữ Linh Khởi, chữ Bố trong Lữ Bố. Thì ra, mẹ luôn bảo vệ mình. Tiểu Man còn một cái tên rất đẹp: Lăng Nguyệt, mẹ đặt tên này, mong Tiểu Man sẽ có chí hướng to lớn như cha, cũng là để gửi gắm lòng thương nhớ. Xa nhà đã lâu, nhớ mẹ lắm, nhưng mà...
 • "Cha!" Tiểu Man khẽ nói. "Con còn có một đại ca, tuy chưa gặp, nhưng chúng ta sẽ tìm được huynh ấy! Đi thôi!"

GIỚI THIỆU & HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI LỮ LINH KHỞI

Giới thiệu kỹ năng:

Kỹ NăngMô Tả
Mưa Hoa [W]
Lưu Quang Phi Ảnh [E]
Lưu Ly Thiểm [R]
Huyết Mạch Quỷ Vương [F]

Sau khi sử dụng Huyết Mạch Quỷ Vương, Lữ Linh Khởi sẽ sở hữu một bộ skill khác. Nếu sử dụng Huyết Mạch Quỷ Vương một lần nữa sẽ quay trở lại bộ skill cũ.

Kỹ NăngMô Tả
Phách Tinh Trảm Nguyệt [W]
Bình Minh [E]
Chiến Hồn Nộ [R]

Hướng dẫn cách chơi:

Lữ Linh Khởi là một tướng có khả năng solo và ép lane rất tốt nên có thể chọn đi đường khó (đường trên của Thục hoặc đường dưới của Ngụy) để có thể áp chế các tướng chủ chốt của đối thủ ngay từ đầu trận.

Vật PhẩmHình ẢnhGhi chú
Bổ Đầu Lang Nha Bổng Giúp farm tốt hơn
Thuẫn Giáp Có thể cản được một ít sát thương khi đối đầu tay đôi.
Mộc Linh Phù Những vật phẩm sinh tồn
Bình HP
Bình MP
Linh Thạch

Đến giữa trận, Lữ Linh Khởi có thể sắm cho mình những vật phẩm tăng damage tương đối rẻ tiền để có thể bắt đầu phối hợp đi gank đối phương. Nếu sử dụng khéo léo combo kỹ năng Lưu Quang Phi Ảnh   -> Phách Tinh Trảm Nguyệt  -> Bình Minh  có thể dễ dàng tiêu diệt được mục tiêu dễ dàng.

Vật PhẩmHình ẢnhGhi chú
Thủy Tinh Ngoa Những vật phẩm tăng sát thương giá rẻ
Khinh Doanh*Phượng Vũ Kiếm
Bình Thanh Hồn Những vật phẩm sinh tồn
Linh Ngọc

Về cuối trận, Lữ Linh Khởi có thể đảm nhận vai trò semi-late hoăc late (người gây sát thương chính) của team, những vật phẩm tăng tấn công và tốc độ đánh là sự lựa chọn hợp lý lúc này.
Combo nên sử dụng theo thứ tự dưới đây:

 • Lưu Quang Phi Ảnh : Để tiếp cận, truy đuổi mục tiêu hay bỏ trốn.
 • Huyết Mạch Quỷ Vương : Biến thân thành trạng thái chiến quỷ.
 • Phách Tinh Trảm Nguyệt : Choáng mục tiêu chỉ định và gây sát thương mục tiêu xung quanh.
 • Bình Minh : Gây sát thương lớn trong thời gian ngắn.

Hình ảnh Lữ Linh Khởi: