Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

"Thiên biến vạn hóa trong từng cung bậc sinh - tử

Hãy để âm nhạc định đoạt số mệnh của các ngươi!"

Con gái Trương Phi - Trương Oanh Oanh sau nhiều năm chinh chiến tại đấu trường 3Q Củ Hành 3D với những chiến tích vang dội đột nhiên bạt vô âm tính, không biết cô vì sao biến mất. Có người tương truyền đã gặp được thanh "Xà Chủng Đại Đao" gãy đôi tại một nơi thâm sơn cùng cốc.

3Q Củ Hành 3D

Người bảo cô mất tích, kẻ bảo cô đầu quân cho đội binh khác. Khi mà hư tin dâng lên đến đỉnh điểm, bất ngờ từ trong rừng sâu, vang lên những khúc nhạc ma mị. Khiến toàn thể những kẻ có mặt tại đó đột nhiên mất hết nhân tính, xông vào loạn đã lẫn nhau điên dại...

3Q Củ Hành 3D

3Q Củ Hành 3D

Những kẻ có mặt ngày hôm đó nếu may mắn sống sót không bị tuyệt khẩu thì cũng trở nên điên dại, mù lòa liên tục kêu gào: "Trương Oanh Oanh - Cầm khúc, Thần Tượng Âm Nhạc của đời ta". Chẳng ai biết rõ được thực hư như thế nào?

Chỉ biết được khắp giang hồ, thiên hạ họa hình một ma nhân thần bí lai lịch bất minh hành hiệp không chính không tà. Cô đi đến đâu, thiên hạ đều tôn xưng "Thần Tượng Âm Nhạc" theo đó... nhưng đáng để ý nhất, dung mạo hoàn toàn giống Trương Oanh Oanh đã mất tích từ lâu...

W - Linh Xà Xuất Động

    • Chi tiết kỹ năng: Xông vào một mục tiêu đối địch, chọn tất cả đơn vị phe địch trong phạm vi 200 làm trung tâm mục tiêu, khi chạm đất gây sát thương và choáng trong 0.8 giây.

3Q Củ Hành 3D

E - Xà Chủng Chiến Khải

    • Chi tiết kỹ năng: Tăng tốc độ hồi HP, tăng phòng thủ mỗi lần giảm 30% tổng HP. Trong trạng thái đầy HP, vẫn được tăng 1 lần.

R - Yên Nhân Huyết Thống

    • Chi tiết kỹ năng: Tăng sức mạnh và kháng pháp thuật.

F - Linh Oanh Phá Hiểu

    • Chi tiết kỹ năng: Cứ 3.75 giây gây sát thương đối với đơn vị phe địch trong phạm vi 500, đơn vị thấp hơn 110 HP sẽ bị tiêu diệt ngay.

3Q Củ Hành 3D