Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Kỹ năng tướng:

TÊN KỸ NĂNGMÔ TẢ

Bộc Liệt Hạt [W]

Oán Linh Đàm [E]

Minh Hạt Nộ [R]

Hạt Hồn Ngưng [F]

Hướng dẫn cách chơi:

Sở hữu bộ kỹ năng không thiên về combat quá nhiều, tuy nhiên 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ vô cùng đáng sợ trong các chiến thuật push lẻ nhờ đàn Minh Hạt đông đúc và rất khó chịu của mình. Chỉ cần trang bị được vài món trí lực như Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Sương Hoàn Huyền Băng Khải, đàn nhện của 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ có mức sát thương ~150 sát thương/con, bấy nhiêu đó cộng với một đôi giầy truyền tống, 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ khiến đối phương phải đau đầu tìm cách bảo toàn nhà cửa.

Ở đầu trận, 3Q*Tư Mã Chiêu có thể chọn điều ước level hoặc thuộc tính và vào rừng để farm. Chỉ với combo skill Bộc Liệt Hạt [W] và Minh Hạt Nộ [R]. 3Q*Tư Mã Chiêu hoàn toàn có thể ‘sống tốt sống khỏe’ trong rừng cho dù là 1 vị tướng trí lực.

3Q*Tư Mã Chiêu có thể đi rừng rất tốt ngay từ đầu trận

Ở giữa trận, bạn có thể lựa chọn đi chung với team để combat, tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sắm cho mình một đôi giầy Truyền Tống để có thể đi bắt lẻ, đừng ngại spam Bộc Liệt Hạt [W] để dàn bò cạp của mình luôn luôn đông đúc, kỹ năng cuối Hạt Hồn Ngưng [F] gia tăng tốc đánh và tốc độ di chuyển cho Minh Hạt, hãy tận dụng chúng để push nhà hoặc kết hợp với kỹ năng 2 Oán Linh Đàm [E] để hội đồng đối thủ.


Nếu biết sử dụng skill hợp lý, 3Q*Tư Mã Chiêu có thể dễ dàng hội đồng đối thủ nhờ dàn đệ đông đúc của mình


Cũng như dễ dàng phát nát trụ

Nếu làm tốt ở giai đoạn giữa trận, công việc về cuối trận của bạn sẽ vô cùng dễ dàng bởi bộ kỹ năng của 3Q*Tư Mã Chiêu không hỗ trợ được nhiều cho đồng đội trong combat. Tuy vậy, hãy lên thêm những item tăng trí lực như Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Phong Ấn Cầm Cố Trượng, Sương Hoàn Huyền Băng Khải, Chỉ Binh, vừa tăng damage cho đàn Minh Hạt, vừa có thể trợ giúp thêm đồng đội trong những pha combat khi cần thiết.


Mỗi con Minh Hạt về cuối trận có mức sát thương từ 100 – 150 điểm (3Q* Tư Mã Chiêu có thể triệu hồi tối đa 6 con cùng 1 thời điểm) và có thể tăng thêm dựa trên điểm trí lực của 3Q*Tư Mã Chiêu, chẳng khác nào luôn luôn có một đàn creep mega trong team của bạn

Hướng dẫn cách lên đồ:

Giai Đoạn

Vật Phẩm

Hình Ảnh

Ghi Chú

Đầu Trận Bổ Đầu Lang Nha Bổng Tăng tốc độ farm và khả năng sinh tồn
Mộc Linh Phù
Bình HP
Bình MP
Giữa Trận Truyền Tống Thổ Độn Ngoa Đi push nhà, tăng lượng MP và khả năng khống chế
Yêu Pháp Tế Linh Trượng
Cuối Trận Truyền Tống Thổ Độn Ngoa Những item trí lực tăng sức mạnh cho Minh Hạt + hỗ trợ đồng đội
Yêu Pháp Tế Linh Trượng
Đá Phát Sáng
Sương Hoàn Huyền Băng Khải
Huyền Pháp*Tiên Chỉ Binh
Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp