Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Thái Văn Cơ - Một nữ nhân tuyệt sắc thời Tam Quốc. Nàng tinh thông cầm kỳ thi họa đã khiến Tào Tháo yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng hồng nhan bạc phận, tình yêu của nàng đã bị người cha Thái Ung cấm đoán bởi tâm ma của Tào Tháo quá lớn.

Không lâu sau đó, Thái Văn Cơ không may bị quân Hung Nô bắt làm Vương Phi nơi đất khách. Tào Tháo vạn dặm tìm Thái Văn Cơ, chỉ mong nàng về bên mình. Nhưng trớ trêu thay, khi không còn chia cắt bởi khoảng cách của không gian thì khoảng cách trong tim vẫn chưa thể xóa nhòa.

Ma Thần Tào Tháo và Mỹ Nữ Thái Văn Cơ sẽ gặp lại nhau vào ngày 6/12, liệu tình yêu của họ có kết trái đơm hoa?

6/12/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI THÁI VĂN CƠ

Đông Phương Cô Nhạn Thái Văn Cơ

Kỹ năng Thái Văn Cơ

30s giới thiệu kỹ năng Thái Văn Cơ

Kỹ NăngTác dụng

Tỏa Tâm Cục

Đặt Tỏa Tâm Cục, gây sát thương và khiến kẻ địch không thể xuyên qua khu vực này. Phạm vi hiệu lực 300, khoảng cách thi triển 500.


Hồ Già Ảo Cảnh

Tạo Hồ Già Ảo Cảnh, trong ảo cảnh bản thân ở trạng thái vô địch, mỗi giây khiến kẻ địch xung quanh chịu sát thương liên tục và giảm 30% tốc độ di chuyển, duy trì 2.5 giây. Phạm vi hiệu lực 400.


Dư Âm Nhiễu Lương

Cách một khoảng thời gian hoặc khi tướng xung quanh thi triển kỹ năng sẽ nhận được 1 Thi Luật, tiêu hao Thi Luật khi dùng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương, có thể tích lũy 15 lần.

Tỏa Tâm Cục - Tối đa tiêu hao 4 Thi Luật

Hồ Già Ảo Cảnh - Tối đa tiêu hao 3 Thi Luật

Nhạn Nam Thương - Tối đa tiêu hao 1 Thi Luật


Nhạn Nam Thương

Nhạn Nam Thương Trữ lực 0.75 giây, triệu hồi Thi Quyển tấn công mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương cho đơn vị trong khu vực, mỗi giấy bắn 5 tấm, duy trì 3 giây. Phạm vi hiệu lực 600.

Tiểu sử Thái Văn Cơ

Cuối đời Đông Hán, Đổng Trác tạo phản mang quân chiếm thành Lạc Dương khiến dân tình sống cảnh lầm than.

Lúc bấy giờ, Tào Tháo phụng chỉ đi đón Thái Ung, một bậc hiền nhân về giúp nước. Trên đường đi, Tào Tháo gặp Thái Văn Cơ - con gái Thái Ung bị bắt làm nô lệ liền ra tay cứu giúp. Thái Văn Cơ một nữ nhân dung mạo tuyệt sắc, tinh thông cầm kỳ thi họa đã khiến Tào yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng hồng nhan bạc phận, tình yêu của nàng đã bị người cha Thái Ung cấm đoán bởi tâm ma của Tào Tháo quá lớn. Đến khi nàng kịp nhận ra thủ đoạn quá độc ác và tàn nhẫn của Tào Tháo thì thành Lạc Dương bị đánh chiếm. Thái Văn Cơ không may bị quân Hung Nô bắt làm Vương Phi nơi đất khách.

Nỗi nhớ nhà cùng tình yêu vừa chớm nở đã vội tàn khiến nàng bi phẫn tìm cái chết. May nhờ được Lục Chỉ Cầm Ma cứu giúp, nàng học thêm tuyệt kỹ cầm nghệ khiến ngón đàn càng thêm điêu luyện. Mỗi khi nàng đau buồn, lại gảy một khúc Nhạn Nam Thương, trút hết nỗi lòng u uất khiến người nghe không thể thoát ra. Vẻ đẹp ưu buồn cùng với tiếng đàn ai oán của nàng cất lên mỗi chiều trên đỉnh núi toát lên sự cô liêu khôn tả, khiến người đời thương cảm gọi là "Đông Phương Cô Nhạn".

Tào Tháo vạn dặm tìm Thái Văn Cơ, chỉ mong nàng về bên mình. Nhưng trớ trêu thay, khi không còn chia cắt bởi khoảng cách của không gian thì trong tim của Thái Văn Cơ đã có một vết đen không thể xóa nhòa. Tình yêu dù bao dung cũng không thể tha thứ cho người đã vì danh lợi mà hãm hại sinh linh đồ thán. Cuối cùng, nàng quyết định ở lại đất Hung Nô, gạt lệ tiễn Tào Tháo quay về với Ma Tộc.

Thất bại trong việc thuyết phục Thái Văn Cơ quay lại với mình, Hắc Ám Bá Chủ - Tào Tháo vẫn không bỏ cuộc. Vị Ma Thần này sẽ gặp lại Thái Văn Cơ trong ngày thứ sáu 06/12/2013. Liệu một lần nữa Tào Tháo có chinh phục được trái tim của mỹ nhân?

Đón xem vào thứ sáu ngày 6/12/2013 sẽ rõ!

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"