Đóng

GIỚI THIỆU TƯỚNG MỚI - LỮ KHA

Giới thiệu:

Lữ Kha – con trai của Lữ Bố, do sở hữu trong người 3 loại sức mạnh của Kiếm Thần – Kiếm Hồn và Kiếm Quỷ nên có tính cách vô cùng khó lường quỷ dị. Dù vậy, sức mạnh của y là không thể phủ nhận, với tài biến hóa xuất quỷ nhập thần cùng khả năng xuất ra hàng vạn kiếm ảnh trong tích tắc, Lữ Kha luôn khiến kẻ thù khiếp sợ mỗi khi xuất hiện trên chiến trường. Dù vậy, do tính cách quỷ dị khó đoán nên cả Ma Tộc/Nhân Tộc/Thần Tộc không dám thu dụng y.

Kỹ năng tướng:

Kiếm Tuyệt:

Khởi đầu trận đấu, Lữ Kha sẽ ở trạng thái ‘Kiếm Tuyệt’, khi đạt cấp 6, Lữ Kha mới có thể chọn 1 trong 3 trạng thái biến thân mới: Kiếm Hồn – Kiếm Thần – Kiếm Quỷ.

Kỹ năngMô Tả

Phách Phong Trảm

Diệu Long Trảm

Kiếm Ý Sục Sôi
Linh Hồn Thức Tỉnh

Ở giai đoạn này, Lữ Kha chủ yếu nên cố gắng bám đường để nhanh chóng đạt cấp 6, sau đó biến thân sang trạng thái mới. Kỹ năng 1 có thể dùng để rỉa máu cũng như kết liễu lính, giúp Lữ Kha nhanh chóng lên cấp, còn kỹ năng 2 có thể sử dụng trong các pha truy đuổi hoặc chạy trốn.

Các item phù hợp cho Lữ Kha trong giai đoạn này gồm: Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Thiên Huy Thạch, HP, MP…để giúp tăng khả năng last hit cũng như có thêm mana để sử dụng skill.

Trang bị khuyên dùng cho Lữ Kha giai đoạn đầu trận

Khi đạt cấp độ 6, khi sử dụng ulti, Lữ Kha có thể chọn 1 trong 3 trạng thái biến thân, Kiếm Hồn – Kiếm Thần – Kiếm Quỷ. Riêng Kiếm Quỷ, người chơi phải có 3.000 điểm thân mật mới có thể biến thân.

Kiếm Hồn:

Kiếm hồn là trạng thái gây ít sát thương nhất của Lữ Kha và không có skill bỏ chạy hoặc truy sát, bù lại Kiếm Hồn sở hữu rất nhiều kỹ năng khống chế và vô cùng trâu bò. Bạn có thể lựa chọn trạng thái này khi team thiếu những vị tướng hỗ trợ hoặc có khả năng mở combat, dụ kèo đối thủ.

Kỹ năngMô Tả

Cuồng Vân Hỏa

Bá Vương Đỉnh

Vạn Tượng Kiếm Phong

Vô Vọng Viên Hỏa Trận

Những trang bị phù hợp với Kiếm Hồn là những món tăng khả năng trâu bò, kháng phép và gây khó chịu cho đối thủ như: Ngăn Chặn Vô Song Can Thuẫn, Kháng Ma*Phú Ma Phi Kiên, Chước Viêm, Đá Phát Sáng.

Kỹ năng Vô Vọng Viên Hỏa Trận có khả năng khống chế đối thủ lên đến 4,5 giây. Có thể gây bất ngờ rất lớn trong giao tranh tổng

Kiếm Thần:

Kiếm Thần là trạng thái có khả năng gây ra sát thương vật lý lớn nhất của Lữ Kha, người chơi có thể lựa chọn trạng thái biến thân này khi team cần một vị tướng có khả năng gây damage vật lý lớn về cuối trận.

Kỹ năng Mô Tả

Lưu Quang Trảm

Quang Nhẫn Quyết

Tật Ảnh Kiếm

Kiếm Tâm Vô Trần

Vì các kỹ năng của Kiếm Thần liên quan khá nhiều đến sát thương gốc, nên người chơi nên ưu tiên những trạng bị có khả năng tăng sát thương mạnh và tốc độ đánh như: Né Tránh Thất Tinh Đao, Tàn Nhẫn*Tà Liên Nha, Thánh Kiếm Thanh Giang Kiếm, ngoài ra có thể lên thêm Ngự Ma Thanh Cang Thương để tăng khả năng sống sót trong giao tranh về cuối trận.

Kỹ năng cuối của Kiếm Thần gây sát thương rất lớn trên diện rộng

Kiếm Quỷ:

Ở trạng thái Kiếm Quỷ, Lữ Kha có khả năng gank rất mạnh ở đầu trận nhờ khả năng dồn damage khủng khiếp từ bộ skill của mình. Bạn có thể lựa chọn trạng thái này nếu yêu thích lối chơi gank đẹp mắt hoặc muốn kết thúc sớm trận đấu.

Kiếm Quỷ có hiệu ứng biến thân ấn tượng

Kiếm Quỷ có một bộ kỹ năng phép cực mạnh, có thể lập tức giết chết đối thủ chỉ với combo kỹ năng 1,2 và ulti của mình. Vì thế hãy cố gắng tận dụng ưu thế này để nhanh chóng kết thúc trận đấu trước khi các tướng quan trọng của đối phương lên được Ngự Ma.
Những vật phẩm cần thiết: Chư Hầu Quan Ấn, Cấm Ma*Phệ Hồn Trượng, Đá Phát Sáng, Vũ Khí Chuyên Dụng.

Kỹ năngMô Tả

Phệ Linh Thần

Mặc Ảnh Dạ Tập

Quỷ Ảnh Mê Tung

U Ngục Kiếm Chủng