Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Quan Vũ sau khi đại chiến cùng đoàn kỵ binh hắc ám ma tộc đã tổn hao khá nhiều sinh lực, tuy vẫn còn đủ sức kháng cự nhưng nhận thấy tình cảnh nguy khốn bởi thương thế không nhẹ. Lập tức "ve sầu thoát xác" sang Nhữ Nam để lánh nạn. Nhưng với mối thù đang mang, thống lĩnh đại binh Hạ Hầu Đôn quyết không thể quên mối thù liền tức tốc cho quân đuổi theo nhằm truy sát Quan Vũ.

Với sức mạnh và khả năng hút tà khí của mình cùng nỗi cừu hận với vị "Võ Thánh" Thục Hán. Quan Vũ đang phải đối mặt với nguy cơ diệt vong từ Hạ Hầu Đôn. Liệu Thục Hán có mất đi vị tướng tài ba này hay không? Câu trả lời là do chư vị Tướng Quân định đoạt!. Hay nhanh chóng lên đường tiêu diệt Hà Hầu Đôn và bảo vệ Quan Vũ hỡi các Tướng Quân.

KHIÊU CHIẾN BOSS HẠ HẦU ĐÔN

BẮT ĐẦU: THỨ SÁU, 29/05/2015.


Boss Hạ Hầu Đôn

Điều kiện

  • Giới Thiệu Bản Đồ: Trong bản đồ này, người chơi phải bảo vệ Quan Vũ sống sót đồng thời tiêu diệt Hạ Hầu Đôn trong 10 phút để dành chiến thắng.
  • Số người tối đa: Từ 1 đến 5 người.
  • Điều kiện: Hành trang có Hạ Hầu Đôn Khiêu Chiến Lệnh .

Mô tả

  • Tiền Vàng ban đầu: 15.000
  • Thời gian thi đấu: Tối đa 10 phút
  • Điều kiện thắng: Quan Vũ sống sót & Hạ Hầu Đôn bị tiêu diệt.
  • Hướng dẫn bản đồ: Khiêu Chiến Hạ Hầu Đôn là một bản đồ khiêu chiến BOSS mới và có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các bản đồ khiêu chiến trước đây.Để nhanh chóng tiêu diệt Hạ Hầu Đôn, bạn phải dựa vào sức mạnh của Quan Vũ. Cụ thể, mỗi khi thích lũy đủ 65.000 sát thương, Quan Vũ sẽ thi triển kỹ ngẫu nhiên một kỹ năng rất mạnh.

Bảo vệ Quan Vũ và tích lũy 65.000 sát thương nhanh nhất có thể là cách tốt nhất để tiêu diệt Hạ Hầu Đôn

Gợi ý

Hạ Hầu Đôn sở hữu rất nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng cực kỳ “bá đạo” có thể khiến bạn mất đến 2/3 lượng máu nếu trúng đòn, đặc biệt kỹ năng Hắc Ám Đột Tập không thể chặn đứng bằng Cấm Chú/Yêu Pháp Tế Linh Trượng/hay những chiêu thức gây choáng thông thường. Để bảo vệ Quan Vũ sống sót lâu hơn dưới chiêu thức này chỉ có 2 cách: Phong Ấn Cầm Cố Trượng và kỹ năng 2 của Tân Hiến Anh. Ngoài ra, trong đội hình của bạn cũng nên có những vị tướng có khả năng hồi máu cho team như Lỗ Túc, Tư Mã Ý.

  • Đội hình gợi ý: Tân Hiến Anh, Chu Thái, Hạ Hầu Uyên, Lỗ Túc, Mã Vân Lộc.

Phần thưởng (nhận ngẫu nhiên)

Hạ Hầu Đôn là BOSS có độ khó rất cao. Vì thế, tiêu diệt thành công BOSS này, các tướng quân sẽ nhận được phần thưởng vô cùng giá trị, đặc biệt là 100% nhận được Túi Quà Khiêu Chiến Chương 4 khi vượt ải. Mở túi này sẽ có cơ hội nhận được: Mảnh Lăng Tiêu*Thiên Thời, Vạn Tượng Thần Đơn*Địa Lợi, Linh Thạch Ngũ Sắc*Nhân Hòa, 3 nguyên liệu quan trọng ghép thành thú cưỡi truyền thuyết.

Tên vật phẩmĐiều KiệnHình ảnh
Trảm Tướng Kỳ Lvl 2 Tiêu Diệt Hạ Hầu Đôn
Bồng Lai Khiêu Chiến Lệnh Vượt ải 6 phút (Nhóm)
Thẻ Kho Báu Quan Độ Điểm S trở lên
Nhánh Tử Đàn Điểm A trở lên
Bạch Kim Khoáng Thạch Vượt Ải
Da Nặng Vượt Ải
Túi Bảo Đồ Quan Độ Vượt Ải
Trang Sách Vũ Khí Truyền Thuyết Vượt Ải
Thẻ Ngân Long Ngụy Đế Vượt Ải
Trang Sách Vũ Khí Thần Vượt Ải
Túi Nhung Vượt Ải
Túi Nguyên Liệu Chương 4 Vượt Ải
Hấp Dẫn Đơn-Lục Vượt Ải
Vạn Tượng Thần Đơn Địa Lợi Vượt Ải