Về Trang Đầu

Đăng ký Tải Game Đăng ký

Các Tướng Quân thân mến,

Bản đồ Huyền Cơ Các là bản đồ mới kế thừa và phát triển những ưu điểm nổi bật của 2 bản đồ Phong Ấn Tháp & Khiêu Chiến 100 Tầng. Với lối chơi mới hấp dẫn, mang tính thử thách cao hơn, cùng với đó là phần thưởng vô cùng hấp dẫn và BXH Vinh Danh những cao thủ chinh phục được tầng cao nhất của Huyền Cơ Các.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA - THỜI GIAN MỞ:

  • Điều kiện: Thần binh >= 15.000
  • Thời gian mỗi mùa giải: Huyền Cơ Các sẽ mở theo mùa, mỗi mùa bắt đầu từ ngày 1 và kết thúc vào ngày 25 mỗi tháng. Sau khi kết thúc, 7 ngày sau sẽ mở lại mùa mới.
  • Thời gian mở map mỗi ngày: Từ 14h00 - 22h00
  • Số lần tham gia: Mỗi ngày được tham 2 lần, tối đa 20 lần mỗi mùa.

HƯỚNG DẪN:

Tạo Phòng:

Chọn loại bản đồ Đặc Biệt -> Chọn Huyền Cơ Các

01

Buff Mùa Giải:

Mỗi mùa giải sẽ có 3 loại buff ngẫu nhiên khác nhau, các buff này bao gồm buff cho quái & buff cho người chơi. Có thể theo dõi buff mỗi mùa ở vị trí trong hình.

02

Ví dụ:

Các buff trong hình, 2 buff đầu tiên dành cho quái, buff thứ 3 dành cho người tham gia:

03 Cường Công Trí Lực: Quái tấn công hoặc dùng phép sẽ gây thêm 30% sát thương cho tướng trí lực.

04 Tre Già Măng Mọc: Khi quái tử vong sẽ tự động trị liệu vài đơn vị quái khác xung quanh. Lượng trị liệu bằng 15% sát thương tối đa của bản thân.

05 Vô Song Bá Khí: Khi chịu sát thương tích lũy bằng 150% HP tối đa, sẽ gây sát thương = lượng sát thương tích lũy x 3.5 cho tất cả các đơn vị xung quanh.

Khi mùa Huyền Cơ Các kết thúc, hệ thống sẽ giới thiệu trước buff mùa sau để người chơi biết trước.

06

Phần Thưởng

Phần thưởng của Huyền Cơ Các có 3 dạng:

    • Phần thưởng vượt tầng: Vượt tầng càng cao, phần thưởng càng giá trị, không bị bó buộc bởi thần binh.
    • Phần thưởng tổng kết: Kết thúc mỗi mùa, người chơi nào tham gia đủ 20/20 lần Huyền Cơ Các sẽ nhận được rương thưởng (bằng cách nhấn vào icon ở giao diện thành trấn). Thần Binh càng cao thì nhận được bảo rương càng giá trị.

07

    • Phần thưởng BXH: TOP 50 mỗi mùa sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt khi vào phòng. Cơ chế xếp hạng dựa trên số tầng đã vượt, nếu số tầng vượt bằng nhau, người chơi nào có thời gian vượt ngắn hơn sẽ xếp hạng cao hơn.

08

Tính năng sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất

Có thể bấm F9 => Bản Đồ => Đặc Biệt => Huyền Cơ Các => Vật Phẩm để xem trước phần thưởng của tất cả các tầng.

09

Các Tầng Trong Huyền Cơ Các

Tầng thí luyện: Khi vào map, bạn sẽ trải qua ải thí luyện với tổng cộng 10 đợt quái. Dựa theo số đợt quái bạn tiêu diệt, bạn sẽ được thưởng bằng cách lên trực tiếp các tầng cao hơn.

10

Tầng thường: Gồm rất nhiều quái, bạn phải tiêu diệt tất cả các quái trong vòng 3 phút để lên tầng tiếp theo. Nếu để chết ở tầng thường sẽ không thể hồi sinh và phải đợi đến tầng boss.

11

Tầng BOSS: Sau khi tiêu diệt BOSS, tất cả người chơi sẽ được hồi đầy HP và MP. Nếu có người chơi tử vong, thì sau khi BOSS chết cũng sẽ được hồi sinh.

12

Tầng thưởng: Khi leo tầng có xác suất vào tầng thưởng để tăng thêm nhiều tiền vàng & các buff hồi HP/MP/giảm cooldown kỹ năng. Ngoài ra còn có xác suất gặp được thương nhân thần bí, bán các vật phẩm đặc biệt giúp bạn mạnh vượt tầng dễ dàng hơn.

13

Tầng sinh tồn: Gồm các cạm bẫy như Cuồng Phong, Mưa Tên, Thủy Bạo, Lôi Đình…Bạn sẽ phải rất vất vả để có thể sống sót đúng như tên gọi của tầng này đấy.

14