Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

TƯỚNG HOA ĐÀ

00

Kỹ Năng Tướng
Kỹ NăngMô Tả

Đằng Cổ [W]
Tung dây thừng về phía trước, trói buộc mục tiêu đầu tiên chạm phải và gây sát thương liên tục

Huyền Hồ Tế Thế [E]
Mỗi 0.5 giây trị liệu chon đơn vị đồng minh (ưu tiên tướng) có lượng HP thấp nhất ở gần. Thu thập dược thảo có thể tăng thêm hiệu quả trị liệu

Bách Thảo Chí [R]
Giúp Hoa Đà triệu hồi Dược Linh, giúp thu thập các dược thảo rải rác trên bản đồ. Tối đa triệu hồi 6 Dược Linh.

Hồn Thuật*Dương [F]
Kích hoạt kỹ năng Thanh Nang Nội Kinh.
Buff vào đồng đội hoặc bản thân, duy trì 6 giây, giúp xóa bỏ mọi trạng thái bất lợi. Nếu đơn vị được buff tử vong trong thời gian hiệu quả, sẽ có thể lập tức hồi sinh.

Thanh Nang Nội Kinh
Các đòn đánh thường của Hoa Đà chuyển từ sát thương vật lý thành sát thương phép thuật.
Giúp Hoa Đà trị liệu bản thân bằng 50% lượng sát thương phép thuật gây ra.
Hướng Dẫn
  • Mỗi khi thu thập thành công Dược Thảo, Hoa Đà sẽ được tăng vĩnh viễn 10 HP và tăng thêm sát thương/hiệu quả trịu liệu của các kỹ năng. Vì vậy hãy cố gắng thu thập càng nhiều dược thảo càng tốt.

  • Với Vũ Khí Chuyên Dụng Hồn Thuật*Dương
    [F] của Hoa Đà có thể giúp tướng hồi sinh với 3.000 điểm HP và giảm thời gian chờ xuống còn 48 giây (hãy tưởng tượng 48 giây bạn có Viêm Ma 1 lần thì late team bạn sẽ bá như thế nào?)


Mạnh mẽ băng trụ khi được buff skill cuối Hoa Đà

 • Kỹ năng Đằng Cổ
   [W] của Hoa Đà khi đạt cấp độ 4 có thể trói buộc kẻ địch lên đến 4 giây, các kỹ năng thuấn di của Khương Duy – Đặng Ngải – Mã Lương cũng không thể thoát được. Tuy nhiên việc nhắm mục tiêu khá khó khăn, vì thế hãy cố gắng nhắm thật chính xác khi sử dụng kỹ năng này.

 • Hồn Thuật*Dương
   [F] có thể lập tức xóa bỏ các trạng thái bất lợi nên có thể được xem là khắc tinh của kỹ năng cuối Hoa Hùng, Yêu Pháp Tế Linh Trương hoặc các skill áp chế khác…giúp tướng của bạn thoát chết hoặc thậm chí là giết ngược kẻ địch.
 • Hoa Đà là vị tướng rất đặc biệt khi kể từ level 6, với tác dụng của Thanh Nang Nội Kinh  các đòn đánh của Hoa Đà là những đòn đánh phép thuật chứ không phải đòn đánh vật lý, bên cạnh đó là còn giúp Hoa Đà hồi máu sau mỗi cú đánh, vì thế các Tướng Quân thích giải trí có thể đánh Hoa Đà theo hướng tướng ‘late trí lực’ với các vật phẩm chính: Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Cấm Ma Phệ Hồn Trượng, Sương Hoàn Huyền Băng Khải…
Trang Bị Đề Nghị
Kỹ NăngMô Tả
Ân Huệ*Duy Ác Ngoa
Phong Ấn Cầm Cố Trượng
Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp
Yêu Pháp Tế Linh Trượng
Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch
Vũ Khí Chuyên Dụng