Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Phượng hoàng trùng sinh từ đống tro tàn, người thường không thể đến gần. 3Q*Bàng Thống từ khi tái sinh thân mang thần lực Hỏa Phượng, sử dụng thuần thục Hỏa Phượng Viêm Chú có thể thiêu đốt kẻ địch khiến chúng không thể thoát thân.

3Q*Bàng Thống tái sinh, sức mạnh gia tăng và cách chơi cũng khó. Tướng Quân cần tham khảo thêm phần hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI 3Q*BÀNG THỐNG

30s giới thiệu kỹ năng 3Q Bàng Thống

Kỹ năng

Kỹ NăngTác dụng

Viêm Chú Liêu Nguyên [Chủ động]

Thi triển Phượng Hoàng Trận, gây sát thương liên tục lên mục tiêu, và duy trì việc thiêu đốt sinh mệnh của tướng địch.


Viêm Chú Chướng [Chủ động]

Thi triển Hỏa Diệm Chướng, gây sát thương kéo dài, giảm tốc độ kẻ địch.


Viêm Chú Phụng Hoàng [Chủ động]

Triệu hồi Phượng Hoàng Phù xung quanh mình, Phượng Hoàng Phù ngẫu nhiên tìm mục tiêu phe địch để tấn công, gây sát thương nhất định và trói buộc mục tiêu.


Phượng Sồ Niết Bàn
[Chủ động]

3Q Bàng Thống vào trạng thái Nguyên Anh, có sinh mệnh tối đa và điểm phòng thủ tương ứng với cấp bản thân, sau khi siêu thoát sẽ gây sát thương liên tục với đơn vị xung quanh, sau một khoảng thời gian, nếu Nguyên Anh chưa bị phá hủy thì Bàng Thống hồi phục đầy trạng thái và hồi sinh.

  • Hướng dẫn tăng kỹ năng 3Q Bàng Thống:

Cách trang bị cho 3Q Bàng Thống

Giai đoạnVật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Bình HP

Đầu trận 3Q*Bàng Thống có thể mua một số vật phẩm tăng MP để bám trụ cày cấp, spam skill để kiếm vàng

Bình MP
Linh Ngọc
Bình Thanh Hồn
Giữa trận - Trang bị cơ bản Thuấn Di Tật Diện Ngoa

3Q*Bàng Thống là tướng Áp Chế mạnh với bộ kỹ năng hồi nhanh, vì vậy nhanh chóng lên Thuấn Di * Tật Điện Ngoa linh động đi gank.

Gợi ý nên chọn trang bị phòng thủ cho 3Q*Bàng Thống, đầu và giữa trận nên ghép vật phẩm Trị Liệu*Huyết Phách Ngọc Thạch để tăng khả năng chiến đấu và sinh tồn.

 

Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch
Chư Hầu Quan Ấn
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Thuấn Di Tật Diện Ngoa

Đến cuối trận, có thể dùng Vũ Khí Chuyên Dụng để tăng uy lực chiêu cuối và có thể phối hợp với Cực Đống*Bá Long Thương để tăng hiệu quả khi hỗn chiến.

Ngoài ra, Chư Hầu Quan Ấn Lv.3 có thể tăng năng lực toàn diện của 3Q*Bàng Thống. Trang bị Tạo Mới *Thống Soái Ấn giúp khả năng sinh tồn tăng lên cao nhất.

Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch
Chư Hầu Quan Ấn
Cực Đống * Bá Long Thương
Tạo Mới * Thống Soái Ấn
Vũ Khí Chuyên Dụng

Gợi ý cách chơi

- Vào trận, 3Q*Bàng Thống nên chọn điều ước Tăng Thuộc Tính  giúp 3Q*Bàng Thống trâu hơn hoặc Tăng Uy Lực  nâng cao sát thương kỹ năng

- Vào đầu trận, nên ưu tiên tăng kỹ năng Liêu Nguyên , sử dụng kỹ năng này sẽ triệu hồi Phượng Hoàng Trận, gây sát thương phạm vi.


Liêu Nguyên

- Kỹ năng Viêm Chú*Chướng   tăng 1 điểm ở đầu trận, kết hợp với kỹ năng Liêu Nguyên  thiêu đốt kẻ địch.

Viêm Chú Chưởng

- Kỹ năng Viêm Chú*Phụng Hoàng Phù tăng 1 điểm khi đạt cấp 3, khi sử dụng kỹ năng này sẽ triệu hồi 5 Phượng Hoàng Phù xung quanh mình, Phượng Hoàng Phù ngẫu nhiên tìm mục tiêu phe địch để tấn công, gây sát thương nhất định và trói buộc mục tiêu 1 giây.

Viêm Chú Phượng Hoàng Phù

- Tuyệt kỹ Phượng Sồ Niết Bàn  của 3Q*Bàng Thống vô cùng lợi hại : Gây sát thương liên tục trong cự ly 675, tăng HP và phòng thủ của bản thân. Trong 6 giây Nguyên Anh nếu chưa bị phá hủy 3Q*Bàng Thống sẽ hồi sinh tràn trề sinh lực. Tăng ngay khi có thể, kết hợp thêm Tạo Mới Thống Soái Ấn, sẽ tăng khả năng sinh tồn của 3Q*Bàng Thống lên tối đa


Phượng Sồ Niết Bàn

- Tiến vào trận đấu, đầu tiên thi triển Viêm Chú Phượng Hoàng Phù, nó sẽ bắt lấy kẻ địch và trói chân hắn, mỗi lá phù là 1 giây trói chân, 5 lá phù tương đương với 5 giây trói địch. Ngay khi đối phương bị trói, dùng kỹ năng Viêm Chú Chướng liên tục thiêu đốt kẻ địch và giảm tốc độ, kế tiếp dùng kỹ năng Liêu Nguyên gây sát thương mạnh kết thúc kẻ địch.

- Khi sắp hết HP, hoặc đứng giữa lòng địch, nhanh chóng thi triển Phượng Sồ Niết Bàn để có được lượng HP đầy đủ trong 6 giây và gây sát thương liên tục cho tất cả kẻ địch trong phạm vi. Trụ được qua 6 giây sẽ được hồi sinh để tiếp tục tung hoành cùng đồng đội.

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"