Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Từ 20/9, 3Q Bàng Thống- Hóa thân của Bàng Thống, một trong những mưu sĩ lừng lẫy nhất của Thục Quốc sẽ chính thức xuất hiện trong game Củ Hành.

Sau khi thọ nạn tại đồi Lạc Phượng, thể xác tuy bị thiêu đốt nhưng nhờ có dòng máu Phương Hoàng bất tử trong người, Bàng Thống một lần nữa được tái sinh với dung mạo trẻ trung hơn trước bội phần và sức mạnh nhờ đó cũng "hoàn thai chuyển cốt".

Vậy khả năng của 3Q Bàng Thống mạnh đến dường nào sau khi tái sinh? Mời các Tướng Quân cùng tìm hiểu vào thứ sáu, ngày 20/09 tới đây.

20/09/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI 3Q BÀNG THỐNG

Hỏa Phượng Mị Ảnh - 3Q Bàng Thống

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng 3Q Bàng Thống

Kỹ NăngTác dụng

Viêm Chú Liêu Nguyên [Chủ động]

Thi triển Phượng Hoàng Trận, gây sát thương liên tục lên mục tiêu, và duy trì việc thiêu đốt sinh mệnh của tướng địch.


Viêm Chú Chướng [Chủ động]

Thi triển Hỏa Diệm Chướng, gây sát thương kéo dài, giảm tốc độ kẻ địch.


Viêm Chú Phụng Hoàng [Chủ động]

Triệu hồi Phượng Hoàng Phù xung quanh mình, Phượng Hoàng Phù ngẫu nhiên tìm mục tiêu phe địch để tấn công, gây sát thương nhất định và trói buộc mục tiêu.


Phượng Sồ Niết Bàn
[Chủ động]

3Q Bàng Thống vào trạng thái Nguyên Anh, có sinh mệnh tối đa và điểm phòng thủ tương ứng với cấp bản thân, sau khi siêu thoát sẽ gây sát thương liên tục với đơn vị xung quanh, sau một khoảng thời gian, nếu Nguyên Anh chưa bị phá hủy thì Bàng Thống hồi phục đầy trạng thái và hồi sinh.

Tiểu sử 3Q Bàng Thống

Thời Tam Quốc, ngoài Quân Sư Gia Cát Lượng thần cơ diệu toán còn có mưu sĩ Bàng Thống nổi tiếng đoán chuyện như thần.

Bàng Thống biệt hiệu Phụng Sồ – Người đã từng hiến kế dùng hỏa công tiêu diệt 80 vạn quân Tào, giúp liên quân Thục – Ngô đại thắng trận Xích Bích.

Nhưng người tính không bằng trời tính. Tại gò Lạc Phượng, Bàng Thống trúng mai phục, bị lửa thiêu toàn quân đại bại.

Mang bản mệnh Phượng Hoàng, Phụng Sồ Bàng Thống như loài chim bất tử. Khi bị thương nặng Phượng Hoàng sẽ tự thiêu bằng lửa  của chính bản thân mình để  tái sinh hình hài một chú chim non.
Lửa Phượng Hoàng rực sáng chói chang,  Bàng Thống mang thần lực tái sinh như Hỏa Thần xưng danh 3Q*Bàng Thống. Tuy nhiên, đó chỉ là mị ảnh do Phượng Sồ Tiên Sinh dùng Hỏa Phượng tạo thành.

Khi giao chiến, 3Q*Bàng Thống thường dựng tường lửa bao vây khiến kẻ địch bị lửa thiêu đau đớn, không thể thoát thân. 3Q *Bàng Thống dung mạo tuyệt sắc, tự tin vô cùng, là một hình tượng hoàn hảo trong mắt người khác, nên được gọi là “Hỏa Phượng Mị Ảnh".

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"