Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Từ thứ sáu (20/9), những ai đã từng say mê thể loại game đối kháng Đấu Sĩ Đường Phố - Street Fighter (hoặc bộ phim cùng tên) sẽ có dịp gặp lại nữ đấu sĩ Chun Li huyền thoại. Lần đầu tiên xuất hiện trong game Củ Hành, Chun-Li chính là hóa thân của nhân vật Tôn Lỗ Ban, em gái của Tôn Linh Lung công chúa thần tộc Đông Ngô.

Trong trang phục võ sĩ quen thuộc khoe cặp chân dài rất "nuột", Tôn Lỗ Ban sẽ dùng tuyệt kỹ của mình là chiêu liên hoàn cước siêu tốc để đánh hạ bất kỳ kẻ địch nào. Khi phái đẹp thượng đài, các nam nhân hãy coi chừng yếu điểm!

20/09/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI TÔN LỖ BAN

Võ Đấu Thiếu Nữ - Tôn Lỗ Ban

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Tôn Lỗ Ban

Kỹ NăngTác dụng

Viêm Phi Yến Thoái*Sóng

Phóng ra một sóng khí, kẻ địch đi qua sẽ bị sát thương. Trong thời gian thi triển sóng khí, dùng kỹ năng lần nữa sẽ phóng đến điểm sóng khí, đồng thời gây choáng 1 giây lên kẻ địch.

Nếu có đấu khí, mỗi lần dùng sẽ tốn đấu khí và gây thêm 40 điểm sát thương, tối đa tốn 2.


Long Hổ Loạn Vũ

Bắt 1 kẻ địch gần nhất, tấn công liên tiếp 5 lần, duy trì 2 giây.

Nếu có đấu khí, mỗi lần dùng sẽ tốn đấu khí và gây thêm 30 điểm sát thương, tối đa tốn 5.


Quốc Thuật*Đấu Khí

Tăng tấn công và hộ giáp, đồng thời mỗi khi tấn công hoặc bị tấn công nhận được 1 đấu khí.


Thái Cực Chưởng

Chấn động cự ly 200 và gây choáng lên kẻ địch xung quanh, còn chịu thêm từ 50% đến 65% sát thương, trong thời gian nhất định phản xạ lên mục tiêu xung quanh.

Nếu có đấu khí sẽ gây thêm 25 điểm sát thương cơ số *Đấu Khí, 1 lần tốn tất cả đấu khí Tối đa gây 1500 điểm sát thương.

Tiểu sử Tôn Lỗ Ban

Tôn Lỗ Ban, em ruột của Tôn Linh Lung, từ khi sinh ra bị phụ thân  Tôn Quyền vì nghe lời dự ngôn "sau này sẽ là quốc họa" nên lệnh truyền cho Vu Cát nhận nuôi và chỉ dạy võ công.

Đạo Sỹ Vu Cát

Nào ngờ đâu, Vu Cát chính là đạo sỹ của Thái Bình Đạo – Giáo phái chuyên lừa gạt người đời được Trương Giác truyền bá đến Đông Ngô. Tôn Quyền hay tin cho người chém đầu Vu Cát.

Tôn Lỗ Ban học nghệ chưa thành phát sinh tẩu hỏa nhập ma khiến tâm thần đảo lộn, âm dương rối loạn. Tôn Lỗ Ban tinh thần bất định, lúc bất ngờ có thể đánh kẻ địch liên kích trí mạng, rồi đột nhiên trở về hình dạng một cô gái hiền hậu nết na.

Tôn Lỗ Ban có thể bất thình lình tung đòn tấn công trí mạng

May nhờ lĩnh ngộ được Thái Cực Chi Đạo, Tôn Lỗ Ban dần dần khống chế được nguồn sức mạnh Âm Dương, nửa tà nửa chính trong cơ thể.

Thái Cực Chi Đạo - Võ công hòa hợp Âm Dương

Một lòng muốn quay lại thần tộc Đông Ngô, nàng đã rèn cho mình cặp song thủ "Dương Sát Song Ác" đồng thời chuyên tâm luyện tập võ nghệ chờ ngày cùng đại quân tấn công Ma Tộc.

Tôn Lỗ Ban nhanh nhẹn, thiện chiến đang sẵn sàng ra trận

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"