Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Mã Đằng tự Thọ Thành - Phụ thân của Cẩm Công Tử Mã Siêu, vốn người Khương Thượng giỏi võ công sức mạnh hơn người. Mã Đằng có nuôi một con Tử Điện Chiến Ưng dũng mãnh, mỗi khi ra trận Mã Đằng thường dùng tuyệt kỹ Khốn Mã Sách trói chặt lấy kẻ địch, sau đó hiệu lệnh cho chiến ưng đột kích trấn áp kẻ địch khiến chúng bỏ chạy tan tác.

Mã Đằng trung thành với triều đình, thề quyết tử với ma tộc được phong làm Chinh Tây Tướng Quân. Là thủ lĩnh của tộc Tây Lương, Mã Đằng bá khí ngút trời, được người người kính nể xưng tụng là "Tây Lương Cuồng Ưng".

Ngày 15/11 - Thời điểm Mã Đằng xuất hiện trong game Củ Hành sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Các Tướng Quân hãy cùng chào đón!

15/11/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI MÃ ĐẰNG

Tây Lương Cuồng Ưng - Chinh Tây Tướng Quân Mã Đằng

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Mã Đằng

Kỹ NăngTác dụng

Khốn Mã Sách[W] Chủ động

Ném Khốn Mã Sách ra phía trước, gây sát thương cho kẻ địch chạm phải đầu tiên và 1 mục tiêu sau lưng, trói chặt trong vài giây.


Bá Vương Cung [E] Chủ động

Nạp Xích Lôi Lực, tăng cự ly bắn và lực tấn công cơ bản đồng thời khiến tấn công gây sát thương khuếch tán, duy trì vài giây.


Xích Lôi Chiến Ưng [R] - Bị động

Cách một thời gian nhất định, triệu hồi Chiến Ưng tấn công đơn vị có HP thấp nhất (Ưu tiên đơn vị tướng), giảm điểm phòng thủ của mục tiêu và tạm nhận được tầm nhìn. Duy trì vài giây.


Chiến Ưng Công [F] Chủ động

Thả Tử Lôi Chiến Ưng tập kích khu vực mục tiêu gây sát thương, tập kích làm mất trạng thái có lợi của phe địch và tạm giảm đi tốc độ di chuyển, tốc độ sẽ hồi phục bình thường sau vài giây.

Tiểu sử Mã Đằng

Mã Đằng mình cao tám thước, tướng mạo hùng dũng, tính nết hiền hậu, được nhiều người kính trọng. Nhờ biệt tài điều khiển chim ưng như Anh Hùng Xạ Điêu, khi ra trận Mã Đằng thường gọi Tử Điện Chiến Ưng đột kích khiến kẻ địch khốn đốn vô cùng.

Mã Đằng đánh trận liên tục lập công, được thăng chức lên Chinh Tây Tướng Quân, trở thành một thế lực ở Tây Lương. Mã Đằng vốn có chí khí lớn không cam tâm "ở xó Tây Lương hẻo lánh” nên trước tham gia đánh Đổng Trác, sau phò vua Hán, tiếp đến âm mưu hạ bệ Tào Tháo nhưng kế hoạch bất thành bị Tào Tháo ghi hận trong lòng quyết tâm ám hại.

Dòng họ Mã trong cơn nguy khốn, Mã Đằng lần đầu tiên xuất hiện trong game Củ Hành cùng Mã Siêu, Mã Đại thề quyết tử với ma tộc. Liệu phe nào sẽ giành chiến thắng? Hãy chờ xem khi Mã Đằng ra mắt ngày 16/11/2013.

Một số hình ảnh tướng mới Mã Đằng:

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"