Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Gỉả Hủ - Một trong những kỳ nhân dị sĩ thời Tam Quốc, trước theo Đổng Trác, sau phò Tào Tháo quyết tâm thống nhất thiên hạ. Y có biệt tài câu hồn dẫn quỷ thu hút tinh hoa âm dương trong trời đất trờ thành độc sỹ đáng sợ của Ma Tộc.

Giả Hủ tinh thông binh pháp, lại lắm mưu nhiều kế, giữa thiên binh vạn mã, Giả Hủ vẫn có thể ung dung dùng thần khí Uế Tà Song Nhẫn phá vỡ vòng vây. Thủ đoạn triệu hồi yêu ma tiểu quỷ trói chân người càng thêm ghê sợ, khiến cho đối phương sức tàn lực kiệt mới thôi.

Với bộ kỹ năng cực kỳ quái dị, Giả Hủ hứa hẹn sẽ gây bất ngờ trong các trận chiến sắp tới.

12/07/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI GIẢ HỦ

BẬC THẦY HỖ TRỢ TRONG GAME CỦ HÀNH

Độc Sỹ - Giả Hủ

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Giả Hủ

Kỹ NăngTác dụng

Tru Tâm Kế [Chủ động]

Mỗi giây làm mỗi tên địch phải chịu sát thương liên tục, sát thương sẽ chuyển hóa thành HP của người thi triển, giảm 25% tốc độ di chuyển, duy trì 5 giây.


Ly Gián Kế [Chủ động]

Khiến mục tiêu rơi vào trạng thái rối loạn, tấn công đơn vị bất kỳ ở xung quanh trong thời gian ngắn. Đơn vị thường duy trì 6 giây.


Liên Hoàn Kế [Bị động]

Tấn công và kỹ năng thường tạo hiệu quả đối với kẻ địch xung quanh nhưng sát thương tấn công và thời gian duy trì sẽ giảm. Phạm vi hiệu lực 325.


Ngũ Quỷ Bàn Vận Kế
[Chủ động]

Giới hạn hành động của mục tiêu và gây sát thương liên tục, đồng thời mỗi giây hấp thu 50% sát thương tạo thành đã dùng, duy trì 5 giây.

Tiểu sử Giả Hủ

Trong phái Ma Ngụy, có một bộ tộc chuyên sử dụng độc để thực hiện nhiệm vụ thích sát kẻ thù. Tương truyền năm xưa, Hắc Ám Bá Chủ – Tào Tháo đã phải huy động toàn bộ biệt đội Hắc Báo Kỳ cùng Ngũ Đại Ma Tướng mới có thể quy phục tộc người này.

Giả Hủ là một trong những nhân tài kiệt xuất nhất của bộ tộc này, với Uế Tà Song Đao trong tay, y là nguyên nhân gây ra hàng loạt cái chết của các anh hùng nghĩa sĩ trên khắp thiên hạ. Có lời đồn rằng, một trong Tứ Quỷ Thú – Cóc Lão Đại ngoài Giả Hủ ra, không ai có thể sai khiến được.  

Trong chiến đấu, độc kế của Giả Hủ vô cùng vô tận, thường dùng  yêu ngôn mê hoặc đám đông, sau đó dễ dàng đánh bại. Đối mặt  với đám đông quân địch, y vẫn không lùi bước, dùng dây vô hình  trói quân địch, dùng nhu thắng cương phá thiên quân vạn mã. Khi  y ra lệnh, có thể khiến yêu ma tiểu quỷ bán mạng vì mình. Tiểu  quỷ mỗi lần xuất hiện trói hai chân người, làm cho đối phương  không cựa quậy được, đến khi cạn kiệt sinh lực chết đi.

Không những thế, Giả Hủ còn là một thiên tài về quân sự, với trí tuệ siêu việt, tinh tường thiên văn, trận pháp, y từng giúp Tào Tháo dành được nhiều chiến thắng quan trọng. Giả Hủ từng bày kế ly gián giúp Tào Tháo đánh đuổi đại quân Tây Lương của Mã Siêu ở  Đồng Quan, bày mưu phá lương Ô Sào giúp Tào Tháo đả bại 60 vạn quân Viên Thiệu ở trận Quan Độ…

Vốn bản tính cẩn thận, Giả Hủ hiếm khi  qua lại với kẻ  khác, khiến Bá Chủ Tào Tháo tuyệt đối tin cậy giao cho nhiều trọng trách lớn, có thể gọi là thiên  hạ chí tuyệt mưu sĩ kỳ tài.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"