Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

3Q Hứa Chử, Yêu Linh Tộc Vua Lợn Rừng, đã ngủ hàng vạn năm, nay được đồng tộc gọi dậy để cứu giúp quần thể Lợn Rừng. Do đã ngủ quá lâu, thân thể đã mục nát, nên mượn thân hậu duệ Hứa Chử, vì thế nên được gọi là 3Q Hứa Chử.

Tuy sở hữu thân hình nặng nề nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp y. Với bộ kỹ năng ưu việt trong combat và có phần "coi kẻ thù bằng vung" của mình, 3Q Hứa Chử hứa hẹn sẽ là vị Tướng được nhiều Tướng Quân lựa chọn trong thời gian tới.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI TƯỚNG MỚI 3Q HỨA CHỬ

Giới thiệu sơ lược về kỹ năng

  • Kỹ năng 3Q Hứa Chử:
Kỹ NăngTác dụng

Tấn Công Trực Diện [Chủ động]

Va chạm một mục tiêu chỉ định, tất cả đơn vị chạm trúng sẽ bị sát thương, sức mạnh thấp hơn người thi triển sẽ bị văng ra xa trong 0.8 giây.

Phạm vi hiệu lực sẽ thay đổi theo bản thân.


Tham Ăn [Chủ động]

Dùng 1 đơn vị thường dưới cấp 5 để hồi phục HP, tăng sức mạnh và một ít thể chất cho tướng, tối đa tăng 5 lần.


Lười Biếng [Chủ động]

Vào trạng thái Lười Biếng, liên tục hồi HP, trong thời gian này tất cả sát thương giảm 50%, duy trì trong 5 giây.

Sau khi thi triển xong sẽ tăng tấn công bản thân, duy trì 10 giây.


Tham Sống Sợ Chết
[Chủ động]

Trong 6 giây tăng 30% tốc độ di chuyển bản thân, sau lưng in dấu chân lợn, kẻ địch giẫm lên sẽ không thể thi triển và chịu sát thương nhất định mỗi giây.

Phạm vi hiệu quả sẽ thay đổi tùy theo hình dạng bản thân.

  • Hướng dẫn thăng cấp kỹ năng:

Cách trang bị cho 3Q Hứa Chử

Giai đoạnVật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Linh Ngọc

Đầu trận 3Q Hứa Chử cần trang bị vật phẩm Thiết Thuẫn để chống đỡ các tấn công thường – Trang bị Bổ Đao Lang Nha Bổng để đi farm nhanh lên cấp - Linh Ngọc sẽ hồi HP và MP cho Hứa Chử.

Thiết Thuẫn
Bổ Đầu Lang Nha Bổng
Giữa trận - Trang bị cơ bản Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa

Giữa trận, 3Q Hứa Chử nên lên giày Dung Hợp* Thủy Tinh Ngoa để tăng tốc độ chạy hỗ trợ nhiều khi sử dụng 3Q Hứa Chử sử dụng kỹ năng cuối. Ngăn Chặn Vô Song Cang Thuẫn và Trị Liệu* Huyết Phách Ngọc Thạch là 2 vật phẩm không thể thiếu giúp tăng khả năng phòng ngự và tăng thêm HP giúp 3Q Hứa Chử “trâu” hơn và khó đột tử.

 

Ngăn Chặn Vô Song Cang Thuẫn
Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Dung Hợp Thủy Tinh Ngoa

Cuối trận 3Q Hứa Chử cần thăng cấp Ngăn Chặn Vô Song Cang Thuẫn lên Chân Vô Song Quang Thuẫn để tăng chống đỡ các tấn công thường. Cần lên Vũ Khí Chuyên Dụng để giúp hỗ trợ thêm cho kỹ năng cuối và tăng thêm HP cho 3Q Hứa Chử. Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn là vật phẩm hoàn hảo giúp 3Q Hứa Chử trở thành 1 “tanker” chính hiệu.

Ngăn Chặn Vô Song Quang Thuẫn
Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch
Vũ Khí Chuyên Dụng
Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn
Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp

Gợi ý cách chơi

- Đầu trận nên chọn điều ước Tăng Thuộc Tính để đi farm rừng. 3Q Hứa Chử nên ưu tiên tăng song song 2 kỹ năng Tấn Công Trực Diện  và Tham Ăn  để vào rừng kiếm vàng tốt hơn.

- Sử dụng kỹ năng Tấn Công Trực Diện   để xông trận gây sát thương cho kẻ địch, kẻ địch có sức mạnh thấp sẽ bị văng lên trong 0.8 giây, sử dụng kỹ năng này để hỗ trợ trong trận chiến (combat) rất tốt, nên ưu tiên tăng tối đa.


Tấn công trực diện

- Kỹ năng Tham Ăn   giúp tăng sức mạnh vĩnh viễn cho bản thân và hồi HP nhanh chóng. Sử dụng kỹ năng này để tiêu diệt nhanh đơn vị dưới cấp 5 nên farm rừng rất nhanh, kỹ năng này cũng có hiệu lực với cây cối. Khi tướng sắp hết máu có thể dùng kỹ năng này chặt cây để hồi HP một cách nhanh chóng. Kỹ năng này cũng ưu tiên tăng tối đa.

Kỹ năng Tham Ăn

- Kỹ năng “ăn dưa hấu” Lười Biếng  là một kỹ năng độc đáo của 3Q Hứa Chử, sử dụng kỹ năng này giúp hồi phục HP cho bản thân và đồng đội 1 cách nhanh chóng trong phạm vi 350. Trong giai đoạn 3Q Hứa Chử sử dụng kỹ năng này cũng sẽ giảm sát thương phải chịu

Kỹ năng Lười Biếng

- Kỹ năng Tham Sống Sợ Chết  là tuyệt kỹ của 3Q Hứa Chử, tăng 30% tốc độ của bản thân và rải một đường màu tím theo hướng di chuyển của 3Q Hứa Chử, đối phương chạm phải đường màu tím sẽ bị sát thương và cấm chú. Trong combat, 3Q Hứa Chử chỉ cần bật kỹ năng Tham Sống Sợ Chết và kết hợp dùng kỹ năng Tấn Công Trực Diện lao vào giữa combat và di chuyển xung quanh để cấm chú và gây sát thương cho đối phương, hỗ trợ cho đồng đội tấn công rất tốt.

Sử dụng kỹ năng này khi đã được trang bị đầy đủ, 3Q Hứa Chử sẽ trở thành 1 “tanker”chính hiệu!


Kỹ năng Tham Sống Sợ Chết

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"