Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Lấy cốt truyện tam quốc nhưng game Củ Hành lại sở hữu rất nhiều vị thiên binh thần tướng có năng lực siêu khủng. Nếu như cách đây không lâu các Tướng Quân đã từng sửng sốt khi thấy hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Hoàn xuất hiện thì sắp tới đây đệ tử của Trư Bát Giới sẽ tiếp tục náo loạn "giang hồ".

Từ sáng thứ sáu (09/08), game Củ Hành ra mắt 3Q*Hứa Chử - Một bản sao siêu khủng của vị tướng "tank" quen thuộc đó chính là Hứa Chử. 3Q*Hứa Chử là vị Tướng siêu cấp lần đầu tiên xuất hiện trong game với những kỹ năng hoàn toàn khác biệt, cộng với ma lực hào trư nên vị tướng này có thần lực kinh người.

Cũng giống như Trư Bát Giới, 3Q*Hứa Chử càng ăn no lại càng mạnh mẽ nhưng lại lười biếng vô cùng. Còn về tính "háo sắc, mê gái" liêu có giống Lão Trư hay không, các Tướng Quân hãy tự mình khám phá!

09/08/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI 3Q*HỨA CHỬ

Trư Nguyên Soái - 3Q*Hứa Chử

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng 3Q*Hứa Chử

Kỹ NăngTác dụng

Tấn Công Trực Diện [Chủ động]

Va chạm một mục tiêu chỉ định, tất cả đơn vị chạm trúng sẽ bị sát thương, sức mạnh thấp hơn người thi triển sẽ bị văng ra xa trong 0.8 giây.

Phạm vi hiệu lực sẽ thay đổi theo bản thân.


Tham Ăn [Chủ động]

Dùng 1 đơn vị thường dưới cấp 5 để hồi phục HP, tăng sức mạnh và một ít thể chất cho tướng, tối đa tăng 5 lần.


Lười Biếng [Chủ động]

Vào trạng thái Lười Biếng, liên tục hồi HP, trong thời gian này tất cả sát thương giảm 50%, duy trì trong 5 giây.

Sau khi thi triển xong sẽ tăng tấn công bản thân, duy trì 10 giây.


Tham Sống Sợ Chết
[Chủ động]

Trong 6 giây tăng 30% tốc độ di chuyển bản thân, sau lưng in dấu chân lợn, kẻ địch giẫm lên sẽ không thể thi triển và chịu sát thương nhất định mỗi giây.

Phạm vi hiệu quả sẽ thay đổi tùy theo hình dạng bản thân.

Tiểu sử 3Q*Hứa Chử

Yêu Linh Tộc - Vua Lợn Rừng sau khi tiễn biệt sư tôn Trư Bát Giới lên đường sang Tây Trúc thỉnh kinh đã về Vân Sơn Động ngủ quên hàng vạn năm, nay được các tiểu yêu gọi dậy để cứu giúp quần thể lợn rừng.

Do ngủ quá lâu, thân thể đã mục nát, nên mượn thân hậu duệ Hứa Chử để tạo hình, gọi là 3Q*Hứa Chử.

3Q*Hứa Chử có ma lực hào trư, khi tấn công trực diện không ai đỡ nổi. Do chịu ảnh hưởng thân thể của Hứa Chử nên bản tính tham ăn, lười biếng luôn luôn xuất hiện. Lúc bụng đói, giữa trận tiền vẫn có thể mặc kệ quân địch mà ăn uống.

Sở hữu thần lực trời sinh, 3Q*Hứa Chử xem thường mọi tấn công của đối thủ, sau khi ăn uống no say sức mạnh kinh người, kẻ địch vừa thấy bóng đã bỏ chạy.

Sự xuất hiện của 3Q*Hứa Chử giúp lợn rừng không còn bị đồ sát, do đó được tôn xưng là Trư Nguyên Soái.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"