Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Viên Thuật - Người anh em cùng cha khác mẹ của Bá Chủ Hoàng Kim - Viên Thiệu. Trải qua nghìn năm bị phong ấn bởi sức mạnh Chân Long trong Ngọc Tỷ Truyền Quốc, Viên Thuật đã quay trở lại Trung Thổ để tiếp tục thực hiện dã tâm của mình.

Viên Thuật mang sức mạnh của Ngân Long, không những thân thể đao thương bất nhập mà còn sở hữu nhiều phép thuật quái dị. Sự xuất hiện của y khiến cho Củ Hành chấn động, liệu ai sẽ là người chặn đứng tham vọng của hắn.

26/07/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI VIÊN THUẬT

Ngân Long Ngụy Đế - Viên Thuật

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Viên Thuật

Kỹ NăngTác dụng

Long Tỏa Kích [Chủ động]

Thi triển Long Tỏa Kích tấn công phía trước gây sát thương với kẻ địch trên đường, Long Tỏa Kích sẽ tăng sát thương dựa theo số lượng Ma Năng.
Mỗi 5 giây hoặc khi thi triển kỹ năng nhận được 1 Ma Năng, có thể tích lũy tối đa 5 Ma Năng.


Ngân Long Lược Vĩ [Chủ động]

Di chuyển nhanh đến mục tiêu, trong 4 giây tiếp nếu dùng kỹ năng sẽ chuyển về vị trí cũ, gây sát thương cho mục tiêu trên đường và giảm tốc 40%
Khi cách cự li ban đầu quá 1300, sẽ không thể trở về.


Thu Nạp Ma Tính [Chủ động]

Kéo mục tiêu xung quanh đến gần và hút HP của đối phương chuyển sang bản thân.
Nhiều nhất hồi 275 HP


Long Quân Giáng Thế
[Chủ động]

Trạng thái long hóa
Tăng uy lực kỹ năng, giảm 15% sát thương phải chịu, đồng thời mỗi giây hồi lượng MP nhất định, duy trì 25 giây.

Tiểu sử Viên Thuật

Viên Thuật, tự Công Lộ,  là người em cùng cha khác mẹ của Hoàng Kim Bá Chủ -Viên Thiệu. Năm xưa, Viện Thuật cùng anh trai thống lĩnh đại quân liên minh thảo phạt Đổng Trác, dưới trướng hắn có vô số dũng tướng, mưu thần, đến như Giang Đông Mãnh Hổ - Tôn Kiên, Nhân Hoàng – Lưu Bị khi đó đều là thuộc hạ của y.

Trong trận chiến ở thành Trường An, Viên Thuật tình cờ có được Ngọc Tỷ Truyền Quốc, với tham vọng xưng đế của mình, y dựa vào đó sáng lập ra nước Trọng Gia, xưng là Trọng Đế. Tuy nhiên do bản thân không mang chân mệnh thiên tử, Viên Thuật đã bị sức mạnh Chân long trong ngọc tỷ khống chế, thân thể y cũng bị giam giữ trong Thủy Long Đại Lao. Trải qua nhiều năm bị phong ấn, Viên Thuật không những không chết mà còn hấp thụ được sức mạnh Ma Long, ma tính mỗi ngày một thịnh, công lực gia tăng, dã tâm bành trướng.

Trong tay Viên Thuật cầm thần binh Ma Long Kích, khi vung lên như ma long vây quanh thân thể, kẻ địch nhìn thấy huyết phách chảy ngược, toàn thân đông cứng, chỉ còn đứng chôn chân chịu chết. Khi phẫn nộ Viên Thuật sẽ hóa thành ma long, công lực gia tăng gấp bội, dùng sức mạnh đó hủy diệt toàn bộ kẻ thù.

Tuy có năng lực, nhưng Viên Thuật không được thiên hạ chào đón, được gọi là "Ngân long ngụy đế". Bị tam tộc Nhân - Thần - Ma thảo phạt.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"