Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Giới thiệu:

Xuất hiện trong phiên bản Update tháng 7 này, Tào Tháo không chỉ mang ngoại hình mới cực chất mà còn được làm lại toàn bộ kỹ năng của mình. Không còn khả năng di chuyển nhanh hơn khi trời về tối, nhưng bộ kỹ năng mới của Tào Tháo lại mang thiên hướng gank lẻ cũng như hỗ trợ đồng đội tốt hơn rất nhiều, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kỹ năng:

Kỹ năngMô Tả

Hắc Ám*Xuất Sáo
Triệu hồi Ma Kiếm gây sát thương đơn lẻ cho mục tiêu, giảm di chuyển và tốc đánh. Ban đêm, Tào Tháo sẽ đoạt tốc đánh và tốc độ di chuyển của đối thủ, duy trì 6 giây.

Hắc Ám*Bá Khí
Tạo vùng Hắc Ám trong khu vực chỉ định, sau 1 thời gian sẽ phát nổ, thời gian ngưng tụ càng lâu uy lực càng mạnh. Ban đêm, tốc độ ngưng tụ sẽ nhanh hơn.

Hắc Ám*Giáng Lâm
Khi sử dụng Tào Tháo sẽ tăng sát thương khi đánh thường, phạm vi đánh sẽ được tăng thêm 225. Các kỹ năng khác cũng sẽ mang hiệu quả ban đêm.

Hắc Ám*Ma Vương
Triệu hồi Ma Trảo kéo kẻ thù ở trước về phía mình, gây choáng 1.2 giây. Ban đêm, thời gian choáng tăng lên 2 giây.

Hướng dẫn:

Đầu trận, Tào Tháo nên được ưu tiên solo đường giữa để nhanh chóng lên level và đi gank, nên trang bị Bình Thanh Hồn và cắm đèn ở khu vực Tinh Nguyên để có thể kiểm soát đường tốt hơn. Giai đoạn này nên ưu tiên tăng max kỹ năng Hắc Ám*Xuất Sáo đầu tiên (vì có thời gian cooldown ngắn), các kỹ năng khác tăng 1 điểm để tăng hiệu quả khi gank.

Hãy cố gắng kiểm soát đường thật tốt giai đoạn đầu

Giữa trận, lúc này Tào Tháo nên trang bị thêm Ân Huệ*Duy Ác Ngoa để có lượng HP/MP liên tục để đi gank, vì thời điểm này trời cũng đã tối, hiệu quả của Tào Tháo sẽ được tăng lên gấp bội. Sử dụng combo Hắc Ám*Giáng Lâm  -> Hắc Ám*Xuất Sáo -> Hắc Ám*Ma Vương -> Hắc Ám*Bá Khí sẽ giúp bạn tăng hiệu quả khi gank cũng như hỗ trợ đồng đội tốt nhất (kể cả khi trời sáng).

Đi gank ở giữa trận

Cuối trận, nên trang bị thêm các trang bị như Phong Ấn*Cầm Cố Trượng, Chư Hầu*Quan Ấn, Sương Hoàn*Huyền Băng Khải để tăng sức mạnh kỹ năng cũng như giúp Tào Tháo hỗ trợ đồng đội tốt hơn trong combat.

Giai đoạnVật phẩm
Đầu trận
Giữa trận
Cuối trận