Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

HƯỚNG DẪN TƯỚNG TẢ TỪ

Giới thiệu:

Điểm đặc biệt của Tả Từ chính là sức mạnh của bộ skill của Tả Từ sẽ mạnh dần qua thời gian, chính vì thế dù không quá mạnh ở giai đoạn đầu game, tuy nhiên nếu trận đấu kéo dài đến tầm 20 phút trở đi thì sự đáng sợ của Tả Từ sẽ phát huy lên mức cao nhất khi tích lũy đủ số lượng Huyền Khí cho bản thân.

Không quá mạnh ở đầu game nhưng sẽ rất khó chịu kể từ phút 20 trở đi

Huyền Khí cứ mỗi 1 phút sẽ tăng 1 điểm hoặc khi có đối phương ở gần sử dụng kỹ năng thì thời gian kích hoạt huyền khí sẽ giảm 9 giây. Cứ thế khi tích lũy đủ 8/18/30 điểm Huyền Khí, các kỹ năng của Tả Từ sẽ nhận thêm được một hiệu ứng mới và càng trở nên đáng sợ.

Dấu ấn lớn nhất của Tả Từ chính là kỹ năng cuối độc nhất vô nhị khi cho phép bản thân ‘ký sinh’ lên người một vị tướng phe mình và biến vị tướng đó trở thành 1 vị tướng…8 skill (thậm chí hơn thế), tuy nhiên cần tìm vị trí phù hợp để sử dụng ulti để có thể duy trì lâu nhất trong giao tranh.

Kỹ năng:

Tên Kỹ NăngMô Tả

Phục Ma Chính Pháp [W]
Gây sát thương theo hướng chỉ định.

Huyền khí 8 tầng: Mục tiêu trúng chiêu giảm tốc độ di chuyển đến
cực hạn, duy trì thời gian ngắn.
Huyền khí 18 tầng: Gây sát thương xuyên thấu nhiều mục tiêu.
Huyền khí 30 tầng: Giảm 30% sát thương, tuy nhiên khi đạt cự li tối đa sẽ quay ngược lại và gây sát thương 1 lần nữa (giống skill 1 Tào Tháo).

Liên Tâm Diệu Giáp [E]
Thêm hộ thuẫn cho bản thân hoặc đơn vị phụ thể.
Huyền khí 8 tầng: Trong thời gian duy trì, mỗi giây hồi 3% HP.
Huyền khí 18 tầng: Trong thời gian duy trì, tăng 25% tốc độ di chuyển.
Huyền khí 30 tầng: Mỗi mất 1% HP tăng thêm 3% hộ thuẫn.

Tinh Hà Vô Lượng [R]
Thi triển lốc xoáy tinh hà, sau 1.5 giây sẽ gom toàn bộ mục tiêu trong phạm vi vào trung tâm, gây sát thương và choáng.
Huyền khí 8 tầng: Nhận được tầm nhìn của khu vực gần lân cận.
Huyền khí 18 tầng: Gây sát thương liên tục.
Huyền khí 30 tầng: Tăng mạnh phạm vi ảnh hưởng

Vạn Linh Quy Tông [F]
Hóa thành ảo thần nhập vào đồng đội, bản thể rơi vào trạng thái nguyên thần, có thể sử dụng skill nhưng không thể đánh thường và di chuyển. Nếu phụ thể bị phá hoại thì trạng thái kết hợp sẽ bị hủy, bản thân chịu thêm sát thương và choáng trong thời gian ngắn.
Nếu đồng đội đi quá xa thì trạng thái kết hợp cũng sẽ bị hủy.

Đại Hiền Phi Thăng Chú
Tả Từ mỗi 60 giây tích lũy 1 Huyền Khí, hoặc khi có kẻ địch trong phạm vi 1600 thì giảm 9 giây thời gian chờ tích trữ.

Hướng dẫn lên vật phẩm:

Đầu trận, Tả Từ nên chọn điều ước tiền và đi mid để có thể nhanh chóng kiếm cho mình lượng level nhất định. Giữa trận, Tả Từ nên lên các vật phẩm giúp tăng lượng HP và MP để có thể đi gank cùng đồng đội và cũng để nhanh chóng tích lũy thêm Huyền Khí. Về cuối trận, nên trạng bị thêm Thuấn Di Tật Diện Ngoa để phát huy sức mạnh của ulti một cách tốt nhất (nên kiếm góc khuất hoặc blink vào rừng và sử dụng ulti để tránh đối thủ phát hiện), các vật phẩm tăng thêm độ trâu bò và sát thương phép như Sương Hoàn Huyền Băng Khải & Lạc Lôi Trượng cũng là những sự lựa chọn tuyệt vời.

Giai ĐoạnVật Phẩm
Đầu Trận
Giữa Trận
Cuối Trận

Bộ kỹ năng vừa có làm choáng, vừa hỗ trợ đồng đội, vừa tăng khả năng sinh tồn cho bản thân…

Nhập thể cùng Từ Thứ, biến Từ Thứ thành vị tướng 8 skill

Cốt Truyện Tả Từ

Bước chân nhẹ nhàng, trong đêm thanh vắng dường như cô độc. Thân thể nhỏ nhắn, bước đi thẳng về đám người ấy. Khí tức tỏa ra từ nàng dường như không phải của loài người mà cũng không phải của bọn ma quái. Nó thật bình lặng.

Con người nhỏ bé ấy, trang phục không có gì gây chú ý. Thế nhưng chỉ cần nhìn thấy nàng, sẽ cảm nhận ngay sự thanh thoát minh mẫn, cứ như mọi thứ dơ bẩn trong thế gian này đều bị đôi mắt ấy nhìn xuyên thấu.

Bỗng nhiên 1 con dao từ đâu phóng đến, hướng về nàng. Rất bình tĩnh, lách nhẹ sang 1 bên, nàng né một cách nhẹ nhàng. Cứ thế, nàng ung dung như thể tất cả mọi thứ trên thế gian này không thể xâm phạm đến cơ thể bé nhỏ của mình.

Cuối cùng Tả Từ vẫn là Tả Từ, cho dù bề ngoài có giống người thường thì cũng không phải là người thường. Chỉ là bọn người ở đây không biết rõ về cô gái đang cản trở việc xấu của họ.

“Thả cô ấy ra!” - Tả Từ liếc nhìn đám ác tặc.

Tên thủ lĩnh, người đã phóng dao, trong lòng có vẻ run sợ. Nhưng khi nhìn thấy trước mặt hắn là một cô gái liền tỏ vẻ bậm trợn trở lại.

“Ông mày cứ tưởng là cao..”

Câu nói chưa dứt thì lại kết thúc bằng âm thanh thảm thiết. Khu đất cảng lại trở nên yên tĩnh. Tả Từ không nói gì, quay đầu bỏ đi. Nàng nghe thấy vọng từ phía sau tiếng bước chân, ới theo hỏi:

“Tỷ tỷ, tỷ có sao không?”

Tiếng gọi tỷ tỷ làm nàng giật mình, trong ký ức nàng hiện lên một hình ảnh hơn trăm năm trước. Nàng lắc đầu, cất bước đi tiếp trong đêm tối...

-----------------------------------------------------

Vũ trụ hình thành, chỉ tồn tại duy nhất hỗn độn vật chất. Qua hàng tỷ năm, hỗn độn vật chất thai nghén ra các loại sinh mệnh, gọi là Hỗn Độn Thể. Hỗn Độn Thể có pháp lực cao thâm, người đời thường gọi là Thượng Tiên.

Tả Từ, Tả Nguyệt và Ứng Long vốn là Hỗn Độn Thể, được sư phụ Nam Hoa Tiên Nhân chỉ dạy. Họ là sư huynh sư muội của nhau đã hàng vạn vạn năm.

Tả Nguyệt gia nhập sư môn trễ nhất nên được xem là tiểu muội. Muội muội của nàng thích đàn, cứ mỗi lần có bài mới đều đàn cho nàng nghe. Muội muội còn biết nấu rượu, và nụ cười của muội phá vỡ mọi thứ lạnh lùng trong tiên cảnh. Tiểu muội cũng rất ghét học thuật pháp, cứ luôn bảo có tỷ tỷ và sư huynh Ứng Long bảo vệ, không cần học nữa.

Thế nhưng, trăm năm trước, Ứng Long nhập ma, muốn đồ sát tất cả sinh linh Tam Tộc để tu luyện sát đạo. Tả Từ đành phải tiêu diệt Ứng Long. Vì bảo vệ Ứng Long, tiểu muội đã hy sinh dưới kiếm của nàng.

Sau cái chết của Tả Nguyệt, Ứng Long càng thêm điên cuồng. Hắn cùng đạo quân Oán Linh của hắn ra sức đồ sát Tam Tộc, mở đầu cuộc đại chiến Phong Ma.

-----------------------------------------------------

Tả Từ cứ thế lê bước trên đường, hoa đào hai bên đường rơi rụng theo cơn mưa phùn, kéo theo tiếng ca ngợi của người đi đường. Cảnh vật không ngờ còn đẹp hơn tiên giới. Chuyện Phong Ma đã qua lâu, mọi người dường như cũng đã quên trận đại chiến ấy. Tuy ân thù Tam Tộc vẫn chưa dứt, nhưng nếu so với trận Thần Ma Diệt Nạn ấy, Tam Tộc cũng chỉ rất yên bình.

Ở trận chiến đó, Tả Từ đã xuất Nguyên Thần phong ấn Ứng Long, giam tại Hỗn Độn Nhãn. Tả Từ bây giờ, pháp lực hao mòn phải tu luyện lại, còn yếu hơn một số yêu ma hạ đẳng.

Tiên và Người, vốn dĩ khác nhau, nay vì hoàn cảnh mà phải tiếp xúc gần đến như vậy. Trong 100 năm qua, nàng chứng kiến bao bi hoan của trần gian, cho nên cảm nhận được hết nổi buồn vui của loài người, hiểu được trân trọng và đồng cảm. Nàng học từ mỗi người cô gặp, từ từ lĩnh hội được chân lý và giác ngộ những chuyện của quá khứ. Nàng đã bắt đầu thích ứng môi trường xung quanh - trần gian. Tả Từ từ từ mở bàn tay, một ánh sáng lóe lên, huyền khí từ từ tụ hội lại...