Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Thần Đế Thiên Thính - Hàn Đương

Kỹ năng tướng

Kỹ năngMô tả

Phi Lưu Thi [W]
Bắn mũi tên theo hướng chỉ định, xuyên qua đơn vị thường bắn trực tiếp vào tướng địch. Kẻ địch trúng tên sẽ hiện tầm nhìn xung quanh, duy trì 5 giây

Thiết Tích Tiễn [E]
Tấn công thường và kỹ năng sẽ phát ra Thất Tích Tiễn, mũi tên sẽ lưu trên người tướng địch, duy trì 6 giây và tối đa cộng dồn 10 tầng.

Bí Tiễn Tầm Âm [R]
Cách một khoảng thời gian, khi bị tấn công thường lập tức tung đòn phản kích.

Kỵ Xạ Vô Song [F]
Triệu hồi chiến mã, tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công. Trong lúc di chuyển có thể tấn công và dùng kỹ năng.

Hướng Dẫn

Hàn Đương là một trong những vị tướng rất mạnh tại thời điiểm giữa và cuối trận đấu. Với bộ kỹ năng phụ thuộc phần lớn vào sát thương thương vì vậy Hàn Đương phụ thuộc khá nhiều vào trang bị hỗ trợ tăng khả năng tấn công. Chính vì vậy, trước khi sử dụng vị tướng này các Tướng Quân nên nhớ hãy cố gắng “farm” vàng nhiều nhất và nhanh nhất có thể!

Kỹ năng Phi Lưu Thi [W]

 tuy sát thương không cao trong giai đoạn đầu game do sát thương cần phụ thuộc vào điểm tấn công. Tuy nhiên nó có thể hỗ trợ khá nhiều cho Hàn Đương dễ dàng “farm” lính để nhanh chóng có cho mình những trang bị cần thiết. Bên cạnh đó, nó còn mang lại lượng tầm nhìn vừa đủ của kẻ địch giúp Hàn Đương có thể né những pha gank và kết thúc kẻ địch thấp máu từ xa. Hãy ưu tiên nâng trước 1 điểm vào kỹ năng này, nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Kỹ năng Thiết Tích Tiễn [E]

 Đây là kỹ năng mang lại nguồn sát thương chủ yếu tạo nên sức mạnh của Hàn Đương từ đầu đến giữa trận đấu. Tuy nhiên nó cần đòi hỏi 1 chút tính toán sát thương chính xác để hạ gục kẻ địch mà không tốn quá nhiều thời gian. Hãy nhớ rằng găm được càng nhiều mũi tên trên người địch thì sát thương khi rút ra sẽ càng lớn. Nên ưu tiên tăng tối đa trước.

Mẹo: Khi sử dụng Phi Lưu Thi [W] chính xác vào kẻ địch cũng sẽ găm được 1 mũi tên. Hãy tận dụng mẹo này để dồn sát thương nhanh hoặc rút ra ngay để làm chậm mục tiêu nếu cần thiết.

Kỹ năng Bí Tiễn Tầm Âm [R]

 Giống như Phi Lưu Thi [W] kỹ năng này cũng phụ thuộc vào điểm tấn công của Hàn Đương. Tuy lượng sát thương sẽ không cao nhưng khi đã có kỹ năng Thiết Tích Tiễn [E] sát thương phản lại cũng sẽ găm được thêm 1 mũi tên vào kẻ địch. Hãy tận dụng điều này để trừng phạt đối thủ khi cố gắng hạ gục Hàn Đương.

Kỹ năng Kỵ Xạ Vô Song [F]

 Không cần suy nghĩ quá nhiều, hãy tăng ngay kỹ năng này khi có thể. Kỵ Xạ Vô Song [F] bổ sung cho Hàn Đương tốc độ di chuyển dễ dàng né những kỹ năng và tốc độ  tấn công để dễ dàng găm nhưng mũi tên vào người của kẻ thù. Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo giúp Hàn Đương có sức mạnh không thể xem thường vào cuối trận đấu.

Mẹo: Khi Hàn Đương nhảy lên chiến mã sẽ có chút một chút thời gian miễn dịch toàn bộ sát thương, hãy tận dụng điều này để né những kỹ năng nguy hiểm của kẻ địch. Sau khi lên chiến mã và ngắm mục tiêu, Tướng Quân chỉ cần tập trung di chuyển và né kỹ năng của địch mà không cấn ngắm mục tiêu lại lần nữa trừ khi muốn đổi sang mục tiêu khác.

Trang bị đề nghị

Với đặc điểm phụ thuộc rất nhiều vào trang bị của mình, hãy cố gắng sở hữu cho mình  Bổng Lộc*Bao Tay Ngự Tứ sớm nhất có thể để nhanh chóng có được những trang bị cần thiết cho Hàn Đương. Nếu cần thiết hãy chọn cho mình điều ước  Tăng Tiền để tăng tối đa tốc độ “farm” vàng của mình. Trang bị di chuyển có thể chọn  Thủy Tinh Ngoa hoặc  Tật Phong Ngoa để tăng sát thương hoặc tốc độ đánh và di chuyển bản thân. Ngay sau đó vật phẩm ưu tiên hàng đầu đối với những vị tướng có sát thương lớn nhưng không có quá nhiều khả năng chống chịu như Hàn Đương  đó là  Ngự Ma*Thanh Cang Thương. Nếu cần thiết hãy bổ sung cho mình thêm một số vật phẩm tăng khả năng sống sót cho Hàn Đương trong giao tranh như  Ngăn Cản*Hông Long Lân Giáp,   Tàn Nhẫn*Tà Liên Nha . Và cuối cùng đừng quên những vật phẩm tăng tấn công cho Hàn Đương như  Thánh Kiếm*Thanh Giang Kiếm,  Né Tránh*Thất Tinh Đao,  Bội Kích*Ỷ Thiên Kiếm hay thậm chí  Lôi Quang*Phá Thiên Lôi Chùy cũng hỗ trợ rất tốt cho Hàn Đương.