Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Sau bao ngày chờ đợi, Băng Hà Chi Tử - 3Q*Quách Gia sẽ chính thức ra mắt các Tướng Quân của thế giới Củ Hành vào sáng ngày mai (thứ sáu 28/02).

Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các kỹ năng cũng như cách chơi cơ bản của vị thần tướng mới của Ma Tộc.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI 3Q*QUÁCH GIA

Kỹ năng

Kỹ NăngTác dụng

Băng Hà Tức (W)

Phun ra khí băng hà về phía trước khiến kẻ địch bị sát thương và bị đẩy lui(Khi bạo phát: Khiến kẻ địch giảm di chuyển và tốc độ tấn công.


Huyền Băng Đột Tập (E)

Triệu hồi Huyền Băng tấn công kẻ địch, sau khoảng thời gian phát nổ, gây sát thương cho địch trong phạm vi và gây choáng. Khi bạo phát: Phạm vi thi triển sẽ tăng thêm,khi đánh trúng Tướng địch kỹ năng trên sẽ lập tức tạo mới.


Cực Hàn Lực (R)

Truyền Cực Hàn Lực cho đồng đội, tăng tốc độ di chuyển, khi đồng đội tấn công xuất chiêu sẽ có thêm tác dụng đóng băng kẻ địch và gây sát thương kéo dài Khi bạo phát: Tốc độ di chuyển tăng tối đa, thời gian đóng băng cũng dài hơn.


Băng Giác Tỉnh (F)

Sử dụng xong sẽ vào trạng thái lĩnh ngộ, 3 lần thi triển kỹ năng tiếp theo sẽ kèm theo hiệu quả lĩnh ngộ, nhận được hiệu quả cộng thêm và tăng thêm sát thương.

  • Hướng dẫn tăng kỹ năng 3Q*Quách Gia:

Cách trang bị cho 3Q*Quách Gia

- Cách lên đồ gợi ý từ 3Q Củ Hành:

Giai đoạnVật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Bình MP

Do kỹ năng của 3Q Quách Gia tương đối tốn mana nên đầu trận lên một số trang bị hồi mana

Bổ Đầu Lang Nha Bổng
Giầy Tăng Tốc
Bình Thanh Hồn
Giữa trận - Trang bị cơ bản Pháp Lực * Tử Kim Ngoa

Giữa Trận trang bị một số item hồi mana, tăng pháp lực, tăng tính linh hoạt  cho 3Q Quách Gia  

Chư Hầu Quan Ấn
Vũ Khí Chuyên Dụng
Đá Phát Sáng  
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Thuấn Di * Tật Điện Ngoa

Cuối trận nên trang bị các món tăng pháp lực, khống chế  để giúp đồng đội áp chế đối thủ.

Sương Hoàn * Huyền Băng  Khải 
Chư Hầu Quan Ấn LV3
Yêu Pháp * Tế Linh Trượng  
Vũ Khí Chuyên Dụng
Ngăn Cản * Hồng Long Lân Giáp

Gợi ý cách chơi 3Q*Quách Gia

- Đầu trận 3Q Quách Gia có thể sử dụng kỹ năng Băng Hà Tức  để farm quái. Kỹ năng này cũng có thể đẩy lùi tướng địch, có thể dùng để tránh các tình huống gank của phe địch.

Băng Hà Tức

- Sử dụng kỹ năng Huyền Băng Đột Tập  để tiêu hao máu của đối phương, do kĩ năng này phạm vi thi triển xa, gây choáng, sử dụng hợp lí có thể ép đối phương rất hiệu quả.

Huyền Băng Đột Tập

- Kỹ năng Cực Hàn Lực  giúp đóng băng đối phương , gây sát thương liên tục , , tăng tốc độ di chuyển của bản thân rất thích hợp cho các pha kết hợp với đồng đội gank đối thủ

Cực Hàn Lực

- Sau khi sử dụng kỹ năng Băng Giác Tỉnh  sẽ kích hoạt được các trạng thái bạo phát của các kỹ năng còn lại, gây tăng sát thương tối đa đến 60% , tăng tốc độ di chuyển, tăng phạm vi thi triển kỹ năng. Tối đa có thể kích hoạt trạng thái bạo phát 3 lần.

Băng Giác Tỉnh

- Sau khi đạt cấp độ nhất định có thể đổi lane kết hợp với đồng đội gank đối thủ. Sử dụng Kỹ năng Băng Hà Tức  có thể đẩy lùi đổi thủ vào nơi đồng đội chờ sẵn. Kỹ năng Huyền Băng Đột Tập  có thể gây choáng đối phương trong thời gian ngắn, kết hợp với Cực Hàn Lực  gây đóng băng đối thủ, sử dụng các kỹ năng hợp lý có thể khống chế ít nhất 2-3 thành viên team đối thủ. Giúp đồng đội có lợi thế cao trong các cuộc giao tranh.

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"