Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Các Tướng Quân thân mến,

Vừa qua, các Tướng Quân đã được tham gia cuộc thi lồng tiếng cho vị Tướng mới của 3Q Củ Hành đó chính là Tào Xung. Vị Tướng sắp ra mắt 24/10/2014 có gì đặc biệt? Mời các Tướng Quân cùng tìm hiểu.

24/10/2014, 3Q CỦ HÀNH RA MẮT TƯỚNG MỚI

TÀO XUNG - QUỶ DIỆN LINH ĐỒNG

Tiểu sử Tướng Tào Xung

Tào Tháo có rất nhiều con, trong đó đứa con được cưng chiều nhất đó chính là Tào Xung. Từ nhỏ Tào Xung đã rất thông minh, 1 tuổi biết nói, 2 tuổi biết làm toán nên rất được lòng Tào Tháo.

Năm lên 6, tên tuổi của Tào Xung trở nên nổi tiếng và lưu truyền trong Ma Tộc với giai thoại cân voi. Từ đó có tin có tin đồn Ma Quân Tào Tháo muốn truyền ngôi cho Tào Xung thay vì là con trưởng Tào Phi. Nhưng, chỉ vài năm sau, Tào Xung mới 13 tuổi đột nhiên bị bệnh nặng, không lâu thì mất. Tào Tháo bi thương không thôi, nói với người ngoài là con bị bệnh nặng cần tĩnh dưỡng lâu dài, thực tế là không tiếc vàng bạc tìm tâm pháp cải tử để phục sinh cho Tào Xung.

Hình ảnh Tào Xung trong game

Cuối cùng, các pháp sư Ma Tộc đã tìm đến Tà Hồn Tộc, một chủng tộc độc ác dùng sinh mệnh và linh hồn con người để tu luyện kéo dài sự sống. Được Tà Hồn Quỷ Vương mách bảo, Tào Tháo đã chế tạo cho Tào Xung 1 chiếc Mặt Nạ Sinh Tử. Chiếc mạ nạ này bao gồm 2 mảnh Sinh - Tử, được hấp thụ sinh mệnh của 9 vạn 9 ngàn 9 trăm 9 mươi 9 người tạo nên oán khí ma linh để hình thành.

Tào Xung sau khi sống lại, tính tình thay đổi. Mang lên người chiếc Mặt Nạ Sinh Tử, khiến cho Tào Xung từ 1 chú bé hoạt bát vui vẻ, nay trở thành 1 kẻ ma khí đầy người, máu lạnh đáng sợ! Tào Tháo bèn ban cho Tào Xung 1 chú voi để làm bạn, khi có voi bầu bạn thì tính tình của Tào Xung biến đổi. Có lúc Tào Xung lạnh lùng gương mặt âm u ma quỷ, có lúc vui tươi như trẻ con nên mọi người gọi Xung là Quỷ Diện Linh Đồng.

Tào Xung - Quỷ Diện Linh Đồng

Cái chết trước đó của Tào Xung chưa rõ có liên quan đến Tào Phi hay không? Nhưng sự trở lại lần này của Tào Xung khiến Tào Phi rất sợ hãi. Chiếc mặt nã Sinh - Tử vốn là yếu điểm của Tào Xung liệu có bị chính anh trai mình lật tẩy? Tào Xung nếu biết anh mình có dã tâm ngoan độc, liệu có thể vô tư hồn nhiên như trước? Xin hãy để hạ hồi phân giải.