Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

V  ào thời viễn cổ, Thần Quang Công Chúa là con gái của Nữ Thần Mặt Trời khi vừa mới sinh ra chẳng may bị Ma Tộc ám hãi nên thần thể bị hủy hoại. Nữ Thần Mặt Trời đau xót, mang tam hồn thất phách của nàng lưu lại nhân gian đợi dịp trùng sinh.

Trăm vạn năm sau, công chúa Thần Tộc Tôn Linh Lung là người có được Không Linh Thể Chất trong truyền thuyết Thần Tộc, được Thần Quang Công Chúa chọn để phục sinh.

Từ đó, Thần Quang Công Chúa thường mượn thân thể của Tôn Linh Lung để dạo chơi. Mọi người đều yêu mến nàng, gọi nàng là 3Q*Tôn Linh Lung. 3Q*Tôn Linh Lung thân pháp linh hoạt lại sở hữu sức mạnh thần quang, mũi tên nàng bắn ra một mũi tên biến thành trăm, trăm biến thành vạn biến ảo vô cùng.

3Q*Tôn Linh Lung ra mắt vào thứ sáu, ngày 14/3/2014, các Tướng Quân hãy cùng trải nghiệm!

14/3/2014 - RA MẮT TƯỚNG MỚI 3Q*TÔN LINH LUNG

Thần Quang Công Chúa: "Thần cung của ta sẽ xuyên thấu tim gan"

)

Thần Quang Công Chúa 3Q*Tôn Linh Lung

Kỹ năng 3Q*Tôn Linh Lung

Kỹ NăngTác dụng

Thần Quang Kích Xạ [W] (Chủ động)

Dùng Thần Quang bắn về phía trước, mỗi một khoảng thời gian tích tụ 1 lần Thần Quang, tối đa tích lũy 3 lần.


Né Tránh Nhanh [E] (Chủ Động)

Né tránh nhanh trong một phạm vi nhất định, đồng thời trong quá trình né tránh sẽ gây thêm một lần tấn công thường lên các đơn vị ven đường.


Võ Thần Uy Nhiếp [R] (Bị động)

Tăng vĩnh viễn điểm nhanh nhẹn, và căn cứ theo lượng máu đã mất của tướng địch để gây thêm sát thương khi sử dụng chiêu thức.


Thần Uy Xạ Pháp [F] (Chủ động)

Chuyển vũ khí thành 2 trạng thái có hiệu quả tấn công khác nhau.

Thần Cung: Tăng cự ly tấn công, và tấn công thêm 3 mục tiêu.

Xảo Cung: Tăng tốc độ di chuyển, khi tấn công sẽ khiến tướng địch gần đó bị giảm tốc.

Tiểu sử 3Q*Tôn Linh Lung

Thời viễn cổ hồng hoang, khi Thần Tộc, Nhân Tộc và Ma Tộc vẫn còn chung sống một không gian, Thần Tộc có Nữ Thần Mặt Trời nổi tiếng xinh đẹp và thông minh. Nàng có sức mạnh thần thánh của mặt trời, được rất nhiều người tôn thờ.

Nàng kết đôi cùng Thần Vương. Sau 1 vạn năm, nàng sinh hạ 1 công chúa. Không may khi công chúa sinh ra, Ma Tộc ám hại nên thần thể bị hủy hoại. Nữ Thần Mặt Trời đau xót phong ấn thần hồn của công chúa vào chiếc nhẫn thánh, đợi dịp trùng sinh.

Thần Vương thịnh nộ tuyên chiến với Ma Tộc. Chiến tranh Thần Tộc và Ma Tộc bùng nổ khiến sinh linh lầm than. Chiến nhẫn phong ấn thần hồn của công chúa bị đánh cắp và thất lạc.

Trăm vạn năm sau...

Thần Vương lúc này là Tôn Quyền. Tôn Quyền cùng với Băng Phong Thánh Nữ Bộ Uyển sinh hạ được 1 người con gái, đặt tên là Tôn Linh Lung. Tôn Linh Lung từ nhỏ đã có tài bắn cung thiện xạ, tính tình hiếu động nghịch ngợm nên nàng thường đi khắp nơi mạo hiểm khám phá các bí ẩn.

Một ngày kia Ma Tộc phát hiện thân phận của nàng nên truy sát, Tôn Linh Lung vô tình chạy đến hang động trong Khu Rừng Cấm Địa của Ma Tộc. Nàng nhặt được một chiếc nhẫn thần bí dưới lòng hồ nước đỏ như máu nằm sâu trong hang động. Bị 1 ngàn lính Ma Tộc bao vây, Tôn Linh Lung chống trả quyết liệt. Nhưng quân Ma Tộc quá đông và hung hãn nên nàng bị thương ở vai. Nàng cảm thấy sức lực càng lúc càng tiêu hao, mắt càng mờ dần. Máu chảy ướt cả cánh tay.

Một giọt máu vô tình rơi vào chiếc nhẫn thần bí. Dị biến xảy ra! Chiếc nhẫn phát sáng rực rỡ! Một linh hồn thoát ra từ chiếc nhẫn. Đó chính là thần hồn của công chúa Thần Tộc trăm vạn năm trước bị phong ấn. Chính huyết mạch Thần Tộc của Tôn Linh Lung đã giải khai phong ấn. Công chúa đồng ý cho Tôn Linh Lung mượn sức mạnh của mình để thoát khỏi nguy khốn. Nhận được sức mạnh, Tôn Linh Lung nhanh chóng phục hồi sức lực. Các mũi tên nàng bắn ra đều có sức mạnh của thần quang, một mũi tên biến thành trăm, trăm biến thành vạn. Ngoài ra thân pháp của nàng cũng trở nên cực kỳ linh hoạt, thoắt ẩn thoắt hiện. Một ngàn binh lính Ma Tộc tức khắc bị tiêu diệt.

Từ đó trở đi công chúa thường mượn thân thể của Tôn Linh Lung để dạo chơi. Mọi người đều yêu mến nàng, gọi nàng là 3Q*Tôn Linh Lung, biệt hiệu là Thần Quang Công Chúa.

Thứ sáu ngày 14/03/2014, Thần Quang Công Chúa 3Q*Tôn Linh Lung sẽ xuất hiện trong game 3Q Củ Hành!

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"