Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

VẬT PHẨM MỚI CHỈ BÁN MỪNG NĂM MỚI 2015

SIÊU XE MA TỐC ĐỘ + NGOẠI TRANG, THÚ CƯỠI SIÊU VIP!

THỜI GIAN BÁN: TỪ THỨ SÁU NGÀY 13/2/2015

CHƯA BIẾT CÁCH NẠP CỦ? HÃY NHẤN VÀO ĐÂY!

XEM HƯỚNG DẪN MUA SẮM TRONG 3Q CỦ HÀNH TẠI ĐÂY!

Vật phẩm mới ra mắt ngày 13/2/2015

Vật phẩm mới Siêu Xe Ma Tốc Độ
Vật phẩmVị trí bánHình ảnh


Ma Tốc Độ (Vĩnh Viễn)

Cửa Hàng >> HOT >> Mới

Các ác ma thời Tam Quốc vượt qua khe hở không gian tiến về tương lai làm đảo lộn quy luật sinh tử khiến Thần Chết nổi giận đặc phái Ghost Rider cưỡi mô tô Ma Tốc Độ áp chế các Ác ma trở về. Xe này ngày có thể đi ngàn dặm, có thể ghép thành Siêu Ma Tốc Độ (Vĩnh Viễn)
Ngoại trang thú cưỡi, cánh SIÊU VIP
Vật phẩmVị trí bánHình ảnh

Thần Hoàng*Đoạt Thiên Vũ (30 ngày)
Cửa Hàng >> HOT >> Mới
Đôi cánh mà Thần Hoàng Tôn Quyền đeo khi thống lĩnh thần giới, đã cùng Thần Hoàng chinh chiến lâu năm, tích tụ vô số hồn phách, hiện không rõ tung tích, rốt cuộc là đang trong tay vị anh hùng nào? Chỉ có thể đeo trên người, không kèm thuộc tính.

Gấu Trúc Nhào Lộn (30 ngày)
Cửa Hàng >> HOT >> Mới
Chú gấu khỏe nhất trong tộc gấu trúc Tây Thục đảm nhiệm trọng trách bảo vệ gia tộc gấu trúc, nó luôn cảnh giác xung quanh, một khi nguy hiểm đến sẽ lập tức đe dọa cho bọn xấu xa sợ chết khiếp, vì vậy nó rất được gia tộc gấu trúc yêu quý.

Phệ Thần Dực (30 ngày)
Cửa Hàng >> HOT >> Mới
Cánh ma màu đỏ, không biết đã hấp thu bao nhiêu linh hồn vô tội, nay lại xuất hiện trong thế giới Củ Hành, kẻ tiếp theo bị nó hấp thu linh hồn sẽ là ai. Chỉ có thể đeo trên người, không kèm thuộc tính

Cửu Vĩ Hồ Tiên (30 ngày)
Cửa Hàng >> HOT >> Mới
Đất Giang Đông có hồ ly tu luyện thành tiên, pháp lực vô biên, do có chín đuôi nên gọi là Cửu Vĩ Hồ Tiên, linh lực mạnh mẽ, biến hóa vô thường, ai mới có thể là anh hùng được hồ tiên lựa chọn?|n Thú cưỡi thường, không tăng thêm thuộc tính

Dục Hỏa Cuồng Sư (30 ngày
Cửa Hàng >> HOT >> Mới
Theo ghi chép trong Củ Hành Vạn Sự Quyển: Dân tộc Nặc Tha có Chiến Sư, những người tiếp xúc nó đều bị lửa bao trùm, người thường chỉ có thể đứng gần không thể tiếp xúc, người có thể thuần phục nó sẽ có sức mạnh vô biên. Thú cưỡi thường, không cộng thêm thuộc.

Chúc các Tướng Quân có thật nhiều niềm vui khi mua sắm, thỏa sức vui chơi cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"