Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Thể lệ thi đấu

  • Hình thức: 5 vs 5 (thi đấu tại văn phòng làm việc).
  • Thể thức: Đấu loại trực tiếp chọn ra đội hạng 1, 2, 3, 4.
  • Bản đồ thi đấu: Tất cả các trận đấu diễn ra theo phương thức bản đồ Tam Quốc Vô Song
  • Thời gian thi đấu: Dự kiến từ 11h30' – 12h30'.

Quy tắc phòng đấu

- Tất cả trận đấu diễn ra ở kênh Củ Hành 6, các phòng đấu phải đặt tên giải đấu theo phổ biến từ Ban Tổ Chức. Ví dụ: Vãi Hành.

- Tất cả các phòng đấu đều phải thiết lập mật khẩu, do GM cung cấp trong buổi đấu.

- Thiết lập phòng đấu: Tam Quốc Vô Song theo phương thức tổ đội 5 vs. 5.

- Điều kiện thắng: Phá hủy căn cứ địch hoặc tổng số lần tiêu diệt tướng đối phương = 60.

- Thiết lập kiểu đấu: Thường, cho phép chọn trùng tướng, cho phép kết nối lại khi bị rớt mạng.

Quy tắc chia phe

- Đội nằm phía trên trong bảng đấu sẽ thuộc phe Ngụy, đội nằm phía dưới sẽ thuộc phe Thục – Ngô.

Quy tắc báo danh & quy ước thời gian

- Ban Tổ Chức sẽ liên hệ đội trưởng/cá nhân của từng đội trước khi thi đấu 2 ngày để xác nhận. Trường hợp không liên lạc được, Ban Tổ Chức sẽ xử thua và đội còn lại được quyền đi tiếp vào vòng trong.

- Clicker chỉ được phép đăng ký tham gia 1 đội thi đấu, không được "đứng núi này trông núi nọ" hoặc "bắt cá hai tay" thi đấu cho 2 đội trở lên.

- Các thành viên mỗi đội phải có mặt trong trong game trước trận đấu 5 phút, sau 5 phút đội nào không có đủ ít nhất 4 thành viên Ban Tổ Chức sẽ xử thua và đội còn lại được quyền đi tiếp vào vòng trong.

- Trong thời gian thi đấu 3 phút đầu thi đấu, nếu bên nào có 3 người rời khỏi trận với bất kỳ lý do nào thì trận đấu sẽ hủy, các bên phải thông báo với trọng tài để trọng tài quyết định.

- Sau 3 phút thi đấu, trường hợp thành viên đang thi đấu bị rớt mạng sẽ được phép vào lại trận đấu, không cần báo danh.

- Trong thời gian thi đấu, bất kỳ thành viên nào của cả 2 đội rời khỏi trận đấu với bất kì lý do nào thì trận đấu vẫn được tiếp tục diễn ra đến khi có kết quả.

Quy tắc xác định đội thắng

- Dựa vào kết quả của hệ thống: đội nào phá hủy căn cứ đối phương hoặc tổng số lần tiêu diệt tướng đối phương đạt yêu cầu của hệ thống (60 đối với Tổ Đội) sẽ là đội chiến thắng.

- Trong thời gian quy định 45 phút trận đấu, nếu hệ thống chưa xác định được đội chiến thắng, trọng tài sẽ yêu cầu dừng trận đấu và tính kết quả thắng thua dựa trên số lần tiêu diệt tướng đối phương. Đội nào tiêu diệt tướng đối phương nhiều hơn là đội chiến thắng.

- Trong trường hợp số lần tiêu diệt tướng đối phương bằng nhau, trọng tài sẽ căn cứ vào số Tiễn Tháp hoặc Pháo Tháp phá hủy được của đối phương. Đội nào phá hủy được Tiễn Tháp hoặc Pháo Tháp nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

- Trong trường hợp số Tiễn Tháp hoặc Pháo Tháo phá hủy bằng nhau, trọng tài sẽ căn cứ vào mốc tiêu diệt Tướng đối phương, đội nào đạt con số cân bằng đầu tiên là đội chiến thắng. Ví dụ: tỷ số tiêu diệt tướng của đội A và đội B là 45/45. Đội A là đội đạt được tỷ số 45 đầu tiên thì đội A là đội chiến thắng.

- Thời gian thi đấu sẽ căn cứ vào thời gian thi đấu của hệ thống. Ở phút thứ 45:00 trọng tài sẽ tuyên bố dừng trận đấu. Nếu thi đấu online, kết quả sẽ được căn cứ vào clip ghi hình trận đấu, xác nhận vào đúng phút 45:00 trên hệ thống.

Hình thức xử lý thua cuộc

- Báo danh: Kết thúc thời gian 5 phút chuẩn bị, đội nào có số thành viên không đủ 4 nhân vật sẽ bị xử thua cuộc. Nếu cả 2 đội đều không đủ 4 thành viên thì cả 2 đội đều bị xử thua.

- Thi đấu: Trong thời gian thi đấu, đội nào không có đủ 4 thành viên trong bản đồ thi đấu tùy theo tình huống có thể sẽ bị xử thua cuộc.

- Tận dụng lỗi game: Đội có bất kỳ thành viên nào tận dụng lỗi game đều bị xử thua cuộc, xác định hình thức lợi dụng lỗi game thông qua hình chụp kết hợp kiểm tra dữ liệu.

- Các lưu ý:

  • Việc các thành viên của các đội chấp thuận tham gia giải đấu xem như các thành viên của các đội đã chấp thuận tuân theo các quy định của Ban Điều Hành giải đấu.
  • Trong các trường hợp xảy ra tranh chấp và khiếu kiện thì quyết định của Ban Tổ Chức giải đấu chính là quyết định cuối cùng.
  • BĐH chỉ nhận thông tin phản hồi từ Đội trưởng đến số điện thoại mà BĐH cung cấp và ngược lại.
  • Các sự cố xảy ra ngoài ý muốn liên quan đến hiệu ứng thì BĐH sẽ không xử lý, khuyến cáo gamer đăng nhập trở lại.
  • Ban Tổ Chức sẽ không can thiệp vào chuyện nội bộ, phân chia giải thưởng giữa các thành viên trong chiến đội sau khi đạt giải.

Các quy định khác

- Nhân vật thi đấu: Đăng ký: mỗi đội đăng ký 5 thành viên.

- Tham chiến: mỗi trận đấu có tối đa 10 thành viên (mỗi đội 5 thành viên) tham gia vào bản đồ Tam Quốc Vô Song.

- Thời gian thi đấu: Mỗi lượt thi đấu sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút bao gồm 5 phút chuẩn bị, 45 phút thi đấu và 10 phút tổng kết.

- Đội ngũ GM: Đội ngũ GM đóng vai trò giám sát, chụp ảnh, truyền hình các trận đấu của giải. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các đội.

- Thành viên của các đội và đội trưởng buộc phải tuân theo các hướng dẫn của GM và sự điều động của GM trong trường hợp cần thiết.