Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

GIỚI THIỆU

Các Tướng Quân thân mến,

Hiện tại kênh giao tiếp chính của các Quân Đoàn là chat trên kênh thế giới hoặc kênh Quân Đoàn, hình thức giao tiếp chính là “gõ bàn phím” , đang làm mất khá nhiều thời gian của các Tướng Quân khi vừa "ăn hành", vừa chat hoặc vừa làm nhiệm vụ phó bản, vượt ải vừa phải đợi thông tin từ đồng đội.

Đối với những trận chiến nảy lửa thì ngồi gõ từng chữ trên bàn phím chat quả thật đang gây phiền nhiễu cho rất nhiều các Tướng Quân, đôi khi bị "ăn hành" dẫn đến ức chế.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của cộng đồng, game Củ Hành giới thiệu một phần mềm giao tiếp mang tên CSMTalk để đáp ứng nhu cầu của các Tướng Quân trong lúc làm nhiệm vụ hoặc đánh quái, công thành….

CSMTalk là gì?

  • Phần mềm giao tiếp hiện đại, nhỏ, gọn
  • Cài đặt đơn giản.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Phục vụ nhu cầu giao tiếp của cộng đồng game thủ Mộng Tam Quốc.

- Các Tướng Quân hãy mau chóng tải chương trình CSMTalk về máy tính để cài đặt và cùng chơi Mộng Tam Quốc, vừa được tận hưởng cảm giác "hành nhau" lại vừa thư giãn cùng bằng hữu.

Sau khi tải & cài đặt thành công CSMTalk,
các Tướng Quân có thể vào các phòng bên dưới:

Phòng hội thoại Mộng Tam Quốc Phòng hội thoại cộng đồng
Nhấn vào đây

Nhấn vào đây

Mộng Tam Quốc

Giao diện chính bắt mắt của chương trình CSMTalk

Mộng Tam Quốc

Giao diện phòng chat của chương trình CSMTalk

Lợi ích của CSMTalk?

- CSMTalk với 03 tính năng tiêu biểu trong việc truyền và nhận thông tin:

  • NÓI – Cách nhanh nhất để truyền đạt thông tin cho đồng đội.
  • NGHE – Cách tốt nhất để nhận thông tin từ đồng đội.
  • CHAT – Cách tuyệt vời nhất để kết nối cộng đồng.

CSMTalk sẽ là “BÍ QUYẾT CHIẾN THẮNG” mà các Tướng Quân nên trang bị cho mình trước thềm giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá năm nay để tiến gần hơn đến với chiếc cup vô địch.

- Ngoài ra, CSMTalk còn rất nhiều những tính năng hỗ trợ khác phục vụ cho nhu cầu trao đổi và giải trí của Tướng Quân với phòng cộng đồng có sự quản lí của các nữ admin xinh đẹp với giọng nói hết sức dễ thương, giọng hát tuyệt vời để tăng thêm niềm vui cho Tướng Quân trong lúc "hành nhau" trong game Củ Hành.

Tại sao Tướng Quân nên dùng CSMTalk trong giải đấu "Củ Hành Bất Tận"?

- Vì CSMTalk là “bí quyết” tiết kiệm thời gian “tuyệt vời” nhất mà Tướng Quân đang có trong tay!

- Thay vì mất thời gian ngồi chờ đồng đội gõ lọc cọc vào bàn phím từng câu chữ về các bước tiếp theo cho trận đấu thì với CSMTalk Tướng Quân chỉ việc “nói” và tất cả các thành viên còn lại sẽ chiến đấu đúng ý đồ, chiến đội của Tướng Quân sẽ tiêu diệt đối phương bằng chiến thuật “khôn ngoan” nhất của mình trong thời gian nhanh nhất mà đôi khi đối phương đôi khi vẫn chưa kịp hiểu là chuyện gì đang xảy ra.

- Đó là lí do vì sao CSMTalk đang ngày càng được nhiều người chơi sử dụng, và chúng tôi muốn các Tướng Quân sử dụng CSMTalk như một bí kíp mà chỉ có những người đầu óc nhạy bén, biết nắm lấy cơ hội thành công mới biết được!

- Hãy cho đối phương "ăn hành" mệt nghỉ, giành lấy chiến thắng nâng cao chiếc cup vô địch danh giá nhất của mùa giải năm nay cùng CSMTalk!

- “BÍ QUYẾT CHIẾN THẮNG” đang chờ các Tướng Quân nắm lấy!!!

Thông tin chi tiết, xin mời xem tại đây.