Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

"Chuyện kể:

Hơn 2000 năm trước, một cơn dịch cúm đã giết chết hàng vạn bá tánh lương thiện, rất nhiều người già trẻ, trai gái đều bị nhiễm và chờ đợi cái chết. Đúng lúc này một vị đại phu được thiên hạ tôn xưng là Thần Y xuất hiện.

Mỗi ngày vị đại phu đều trèo non lội suối đi khắp nơi trong vùng để tìm hiểu nguyên nhân và phương cách chữa bệnh. Một ngày nọ, ông ghé vào nhà dân bên đường để xin nước uống, ông ngỡ ngàng khi nhìn thấy cả gia đình này đều khỏe mạnh. Đi dạo một vòng ra sau vườn, vị đại phu phát hiện nhà bà lão có trồng rất nhiều củ hành, và bà lão thường có thói quen đặt một giỏ hành ngay giữa nhà để người thân luôn được ăn hành mỗi ngày.

Nhận thấy việc "ăn hành" có thể giúp con người khỏe mạnh, chống lại các loại bệnh tật, từ đó, đại phu đã kêu gọi dân chúng cùng trồng hành và "ăn hành để bảo vệ cơ thể trước các căn bệnh dịch."

Đến thời Mộng Tam Quốc, việc "trồng hành" và "ăn hành" lại càng phổ biến. Không chỉ bảo vệ sức khỏe, việc "ăn hành" còn giúp cho con người giải tỏa stress, tăng thêm nhiều hứng thú, niềm vui trong cuộc sống.

Nhằm tạo thêm hoạt động sôi nổi, hứng thú cho người chơi game Củ Hành, Bổn Soái thông báo khai mở sự kiện giải đấu "Củ Hành Bất Tận".

"Củ Hành Bất Tận - Không chơi đừng hối hận!"

"Củ Hành Bất Tận" giải đấu quy mô trên toàn quốc, sẽ là nơi thể hiện kỹ năng thi đấu, chiến thuật cùng tinh thần đoàn kết giữa các Tướng Quân.

Tướng Quân nào đủ đầy bản lĩnh? Tướng Quân nào chiến ý sục sôi? Không cần vẻ ngoài anh tuấn, không cần vạm vỡ cao to, chỉ cần biết "trồng hành" và chịu "ăn hành", hãy nhanh tay báo danh thi đấu!