Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

[Củ Hành Lệnh 6] Code quà tặng trị giá 123 triệu VNĐ

 

Các Tướng Quân thân mến,

Củ Hành Lệnh 6 - Code quà tặng có giá trị tương đương 123 triệu VNĐ đang là đề tài gây sốt nhất hiện nay. Chỉ cần có 3.600 Củ, bất kỳ người chơi nào cũng có cơ hội sở hữu code quà tặng vô cùng VIP. Nhấn vào đây mua ngay!

CỦ HÀNH LỆNH 6 - CODE QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 123 TRIỆU VNĐ

NHẬN THƯỞNG LIÊN TỤC 60 NGÀY - QUÀ TẶNG MỖI NGÀY, MỖI TUẦN VÀ MỖI KHI LÊN CẤP - TẶNG THÊM TRANG BỊ HOÀNG KIM THẦN HOÀNG

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Không phải vô lý mà code Củ Hành Lệnh 6 được nhiều người săn đón đến vậy. Ngoài các phần quà nhận được mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi cuối tuần, người chơi còn được nhận nhiều trang bị VIP mỗi khi lên cấp. Hãy cùng Quân Sư Củ Hành dạo quanh Khu Giao Dịch để tìm hiểu xem giá cả các vật phẩm thưởng thế nào.

Nổi bật nhất là bộ Trang Bị Hoàng Kim Thần Hoàng lần đầu tiên xuất hiện giá trị liên thành được các Thương Gia định giá hơn 150.000 Củ (khoảng hơn 15 triệu VNĐ). Đây cũng là phần thưởng giá trị nhất dành cho quân đoàn Vô Địch giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 4.

Tiếp theo sau, các món trang bị Lôi Chú giá bán 30.000 Củ/1 món (khoảng 3 triệu VNĐ). Túi Trang Bị Bạch Hổ trị giá 35.000 Củ (khoảng 3,5 triệu VNĐ), Túi Trang Bị Đổng Quân 25.000 Củ (khoảng 2.5 triệu VNĐ), thú cưỡi Ám Kim Chí Tôn Ma Tê 60.000 Củ (khoảng 6 triệu VNĐ Cánh Ám Kim Phệ Thần Dực "cực đẹp, cực ngầu" 60.000 Củ (khoảng 6 triệu VNĐ), các món Dục Sương Kiếm, Ngâm Long Song Hàn, Băng Giám Kích, Băng Tuyết Thán, Hàn Ngọc Trảo 25.000 Củ (khoảng 2,5 triệu VNĐ/1 món).... Và còn rất nhiều phần thưiởng khác.

Điểm sơ qua các món trang bị VIP mà người chơi nhận được khi dùng code Củ Hành Lệnh 6 cho thấy với việc bỏ ra chỉ 3.600 Củ ban đầu để sở hữu code, các Tướng Quân sẽ nhận lại lợi ích gấp trăm lần. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhấn vào nút "Mua code" bên dưới để sở hữu ngay code VIP!

Một số phần thưởng chắc chắn nhận được ở các cấp cao.

Chúc các Tướng Quân luôn có những giây phút vui chơi sảng khoái cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!