Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

[Củ Hành Lệnh 6] Quà tặng vô cùng hữu ích dành cho người chơi mới

 

Các Tướng Quân thân mến,

Sau khi bật mí những phần thưởng khủng từ code Củ Hành Lệnh 6 và cơ hội trúng thưởng chắc chắn 100%, Quân Sư Củ Hành nhận được rất nhiều những câu hỏi từ các Tướng Quân mới bắt đầu chơi 3Q Củ Hành. Tựu chung các câu hỏi đều có cùng nội dung thắc mắc như sau: "Tại hạ là người mới, Code Củ Hành Lệnh 6 của Quân Sư nghe có vẻ thú vị, nhưng không biết thực hư ra sao?"

Cảm ơn các Tướng Quân đã đặt câu hỏi, Quân Sư Củ Hành có thể mạnh dạn mà rằng: "Củ Hành Lệnh 6 là MÓN QUÀ VÔ CÙNG HỮU ÍCH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI 3Q CỦ HÀNH".

CỦ HÀNH LỆNH 6 - CODE QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 123 TRIỆU VNĐ

MÓN QUÀ VÔ CÙNG HỮU ÍCH CHO NGƯỜI MỚI TẬP CHƠI 3Q CỦ HÀNH

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY <<<

Trước tiên, về điều kiện nhận thưởng, Củ Hành Lệnh 6 là code đầu tiên cho phép người chơi nhận thưởng ở cấp độ 2. Nghĩa là, đối với một nhân vật mới tạo sau khi đi dạo một vòng với vài trận đánh là có thể sử dụng code.

Sau khi sử dụng code, người chơi mới chính là TÂN BINH và bắt đầu được hưởng ưu đãi dành cho Tân Binh với muôn vàn quà tặng. Quân Sư Củ Hành điểm sơ qua như sau:

  • Quà Tân Binh Mỗi Ngày 6 (Nhận thưởng mỗi ngày)
  • Quà Tân Binh Mỗi Tuần 6 (Nhận thưởng bất kỳ ngày nào trong tuần).
  • Quà Tân Binh Cuối Tuần 6 (Nhận vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật)
  • Quà Tân Binh mỗi khi lên cấp (Nhận thưởng liên tục ở các cấp 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22, 23, 24, 25, 26, 27 và cấp 28).

Cứ thế, người chơi mới được nhận thưởng liên tục trong vòng 60 ngày, được tận hưởng đầy đủ các ưu đãi và phúc lợi của trò chơi. Ngoài ra, khi người chơi mới đạt được các cấp yêu cầu sẽ được nhận những bộ trang bị VIP & HOT nhất hiện nay.

  • Cấp 28: Bộ trang bị Siêu VIP - Trang Bị Hoàng Kim Thần Hoàng Vĩnh Viễn và Củ Hành Song Ngư...
  • Cấp 27: Tặng các món Vũ Khí Hoàng Kim cực khủng như: Dục Sương Kiếm Vĩnh Viễn, Ngâm Long Song Hàn Vĩnh Viễn, Băng Giám Kích Vĩnh Viễn, Băng Tuyết Thán Vĩnh Viễn, Hàn Ngọc Trảo Vĩnh Viễn...
  • Cấp 26: Nhận được bộ trang bị Đổng Quân cực VIP...
  • Cấp 25: Nhận bộ trang bị Cam có chỉ số thuộc tính cao nhất từ trước đến nay.
  • Và nhiều phần thưởng chia đều ở các cấp độ khác...

Trên đây là những ưu đãi phúc lợi mà Củ Hành Lệnh 6 mang đến cho người chơi mới.

Chúc các Tướng Quân luôn có những giây phút vui chơi sảng khoái cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!