Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

[Củ Hành Lệnh 6] Thăng cấp cực nhanh, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay

 

Các Tướng Quân thân mến,

Tin cực HOT: 3Q Củ Hành vừa xuất hiện người chơi từ cấp 1 lên cấp 27 (Hoàng Đế) chỉ với 325 giờ (tương đương 14 ngày). Tốc độ lên cấp nhanh cực khủng như vậy thật đáng ghi vào sách kỷ lục, anh ấy đã làm điều đó như thế nào?

Đó chính là ÚyTử, vốn là một game thủ hết sức bình thường. Ban ngày đi học, đi làm đêm về chơi game "ăn hành" cùng hảo hữu. Việc lên cấp nhân vật đến mức độ Hoàng Đế (cấp 27) đối với anh ấy không biết bao giờ mới đạt được. Cho đến một hôm, nhân vật của anh bước sang một trang mới khi anh phát hiện và sử dụng code Hành Gà Lệnh 1.

Vâng, đó là câu chuyện về khả năng giúp người chơi lên cấp của một loại code quà tặng đã cũ. Còn hiện tại mới chính là thời hoàng kim của code Củ Hành Lệnh 6 - Code "dị năng" với siêu phần thưởng giúp người chơi từ nhân vật cấp 1 lên cấp vèo vèo trong thời gian ngắn. Liệu có ai dùng code Củ Hành Lệnh 6 để phá vỡ kỷ lục của Úy Tử không?

Anh ấy đã làm được điều đó, các Tướng Quân cũng sẽ làm được. Code Củ Hành Lệnh 6 lợi hại hơn gấp nhiều lần, hãy mua ngay và trải nghiệm!

THĂNG CẤP CỰC NHANH NHỜ CỦ HÀNH LỆNH 6

AI SẼ LÀ NGƯỜI LẬP RA KỶ LỤC MỚI?

Tướng Quân Úy Tử

Phần thưởng khi đạt cấp 28 - Tiên Nhân

Với code Củ Hành Lệnh 6, kỷ lục nào cũng sẽ sớm bị phá vỡ. Quân Sư Củ Hành đang chờ đợi người chơi nào sẽ đủ bản lĩnh ghi tên mình vào bảng hổ, nhận trang bị Hoàng Kim Thần Hoàng khủng nhất hiện nay!