Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Gặp 3 tướng quân may mắn nhất tại Đại Hội Lẩu Hành 3

 

3 vị Tướng Quân may mắn trúng thưởng chính là: Khánh Băng, Nguyễn Ngọc Tân và Thàm Hứng Chanh. Trong đó Khánh Băng và Ngọc Tân đều là những game thủ “lão luyện” của Củ Hành khi đạt cấp Đô Đốc và Thế Tử trong game.

Cùng đột nhập buổi trao giải và ghi nhận những cảm xúc vui sướng với các tướng quân may mắn nhất.

PV: Chào 3 tướng quân 3Q Củ Hành. Các bạn là những người may mắn nhất trong Đại Hội Lẩu Hành vừa qua. Các bạn có thể giới thiệu một chút về mình không?

Khánh Băng: Mình tên Khánh Băng, 17 tuổi hiện đang ở Quận 6, TPHCM. Nhân vật trong game của mình la “xynh” , đạt chức vụ Đô Đốc vì mình mới làm quen với game được gần 03 tháng.

Ngọc Tân: Mình tên Nguyễn Ngọc Tân, 19 tuổi. Hiện tại, mình đang học tại trường trung cấp nghề Quang Trung. Nick name của mình là “Changgiodacam”, hiện đã đạt chức Thế Tử trong game. Mình cũng chơi game 3Q được gần 01 năm nay rồi và là một thành viên của quân đoàn Huyền Thoại – quân đoàn vừa đạt giải ba giải Quân Đoàn Tranh Bá vừa qua.

Thàm Hứng Chanh: Chào các bạn. Mình có cái tên khá đặc biệt là Thàm Hứng Chanh. Mình chỉ mới được bạn chỉ chơi game 3Q Củ Hành thôi nên chưa đạt cấp độ cao như hai bạn kia đâu.

PV: Khi nhận được phần quà là tivi Led 46inch và Ipad mini 16Gb thì cảm xúc của các bạn như thế nào?

Khánh Băng: Thực sự mình khá bất ngờ. Mình và team đến tham dự cũng chỉ mục đích vui là chính. Tuy vậy, đến phần bốc thăm trúng thưởng thì cũng hồi hộp lắm. Khi hai MC đọc hết các phần giải, mình tưởng là hết hy vọng rồi. Không ngờ, giải đặc biệt, phần thưởng cao nhất tivi Led 46 inch lại thuộc về mình. Ngày hôm đó đúng là một ngày may mắn.

Nữ Tướng Quân Khánh Băng rạng rỡ bên tivi LED SONY KLV màn hình LED 46 inch.

Ngọc Tân: Khi nghe MC đọc đúng số trúng thưởng, mình quá bất ngờ vì không nghĩ lại may mắn như vậy. Trước giờ mình tham gia nhiều chương trình bốc thăm nhưng chưa bao giờ trúng một thứ gì.

Thàm Hứng Chanh: Khi đến phần bốc thăm trúng thưởng mình đang mải trò chuyện với bạn. Bạn mình dẫn mình đến tham gia đại hội cho vui thôi, ai ngờ lại “vớt” được quà khủng. Có thể nói đây cũng là cái duyên mình với game 3Q Củ Hành.

Thàm Hứng Chanh nhận quà iPad trong lần đầu tiên làm quen với 3Q Củ Hành

PV: Tham gia Đại hội Lẩu Hành, các bạn thấy như thế nào?

Khánh Băng: Đại hội quá đông và vui. Trước Củ Hành, mình chơi ít game nên không nghĩ rằng một buổi offline game lại đông đến vậy. Chương trình có nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn, rất gần gũi và tạo sự hào hứng cho game thủ như bọn mình.

Ngọc Tân: Mình đã tham gia Đại Hội Lẩu Hành vài lần và thấy rất vui. Chương trình tổ chức hay và hợp lý. Đây cũng là cơ hội để mình được giao lưu với nhiều bạn thuộc quân đoàn khác, đồng thời theo dõi các giải đấu thú vị, học hỏi được nhiều chiến thuật hay của game.

Tướng Quân Ngọc Tân hiện đang là thành viên Quân Đoàn Huyền Thoại

PV: Trong game Củ Hành, bạn thường chơi tướng nào nhất, đã từng tham gia giải đấu nào chưa?

Khánh Băng: Mình hay chơi những nhân vật như: Tôn Linh Lung, Chân Mật, Hoàng Nguyệt Ánh… Mình thích vị trí hỗ trợ và đặc biệt thích các tướng là nữ.

Ngọc Tân: Mình chơi khá đa dạng và thử sức ở tất cả các vị trí như: đi rừng, sát thủ, hỗ trợ…. Hiện mình đang tập luyện vào buổi tối, khoảng 5 tiếng/ngày, hy vọng có thể tham gia các giải đấu sắp tới của game.

Xin cảm ơn các bạn về cuộc trò chuyện vừa rồi. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và vẫn là những game thủ trung thành của 3Q Củ Hành