Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

[Đại Hội Lẩu Hành 26/7] Góp mặt Quán Quân MC Cầu Vồng Hoàng Vũ và Lê Mai

 

Các Tướng Quân thân mến,

Đại Hội Lẩu Hành (26/7/2014) đã gần kề, không khí háo hức đang nóng lên từng ngày. Hàng triệu triệu quà tặng, các loại code 3Q Củ Hành, code game 9K, phần thưởng bốc thăm và vô số các trò chơi đã sẵn sàng chào đón các Tướng Quân.

Để có thể trao quà đến tận tay người chơi mà vẫn đảm bảo cuộc vui luôn diễn ra náo nhiệt, Đại Hội cần đến những người dẫn chương trình biết "củ hành" và chịu "ăn hành" cùng các Tướng Quân. Đó chính là MC Lê Mai và Hoàng Vũ - Cặp đôi đã từng "ăn Củ Hành, ngủ Củ Hành và quậy banh chành" trong các kỳ Đại Hội diễn ra trước đây.

THỨ BẢY, 26/7/2014 - TƯNG BỪNG ĐẠI HỘI LẨU HÀNH

VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA QUÁN QUÂN MC CẦU VỒNG 2014 - HOÀNG VŨ & LÊ MAI

THỎA SỨC VUI CHƠI, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG!

Bộ đôi ăn ý Lê Mai - Hoàng Vũ trong Đại Hội Lẩu Hành 2013

Đến với Đại Hội Củ Hành 26/7, Lê Mai - Hoàng Vũ vừa kịp bổ sung cho mình một thành tích rất đáng nể đó là chức Quán Quân và TOP 4 Cầu vồng - MC 2014 toàn quốc. Với khả năng dẫn chương trình lôi cuốn, cộng với các chiêu trò và sự cuồng nhiệt của mình, Lê Mai và Hoàng Vũ hứa hẹn sẽ cháy hết mình trong ngày Đại Hội mang đến các Tướng Quân nhiều bất ngờ và những tiếng cười sảng khoái.

Đại Hội Lẩu Hành 26/7/2014 - Thỏa sức vui chơi, ngập tràn quà tặng!

Hẹn gặp các Tướng Quân ở Đại Hội Lẩu Hành ngày 26/7/2014, thỏa sức vui chơi và nhận thưởng cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"