Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Để thuận tiện trong quá trình tham gia giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng, các Tướng Quân cần thông thể lệ bên dưới:

THỂ LỆ GIẢI ĐẤU ĐỐI ẨM LUẬN ANH HÙNG

Thời gian

- Thời gian đăng ký: Từ 02/09/2014.

- Thời gian thi đấu: Từ  13/09/2014 đến 20/09/2014.

- Giờ thi đấu: Thứ bảy hàng tuần từ 18h00 – 21h00.

- Thông tin về thời gian từng trận đấu được đăng tải công khai trên trang chủ, các chiến đội có trách nhiệm theo dõi thông tin thực hiện.

CÁC YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

Điều kiện tham gia

- Thành viên tham gia giải đấu từ đủ 16 tuổi trở lên.

- Chủ tài khoản Zing ID có nhân vật trong game.

- Hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin cá nhân với BTC, thông tin cá nhân bao gồm:

 • Ngày tháng năm sinh:...........................................
 • Địa chỉ thường trú:...............................................
 • Số CMND:............................................................
 • Phương tiện liên lạc (Email, số điện thoại):..............
Nhân vật

- Tài khoản tham gia giải đấu phải có nhân vật trong game Điểm Thần Binh đạt 16.000 điểm trở lên

- Mỗi cá nhân chỉ được sử dụng một tài khoản để tham dự giải đấu. Trường hợp phát hiện thành viên sử dụng 02 tài khoản trở lên tham dự giải đấu sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Người tham gia

- Danh sách các thành viên tham gia thi đấu sẽ do Đội Trưởng của từng đội lựa chọn và đăng ký với Ban Tổ Chức theo quy định. Các thành viên có trách nhiệm xác nhận tham gia đội thi đấu.

- Đội trưởng có quyền loại bỏ hoặc thay đổi danh sách thành viên tham gia thi đấu của đội mình khi cần thiết, tuy nhiên việc thay đổi thành viên tham gia thi đấu này phải diễn ra trong thời hạn đăng ký thành viên thi đấu.

- 32 đội đăng ký hợp lệ và sớm nhất sẽ được tham gia thi đấu, danh sách các đội và sơ đồ thi đấu sẽ được đăng tải công khai trên website giải đấu tại đây.

- Thời gian đăng ký thành viên thi đấu của các đội được đăng tải công khai trên website giải đấu.

- Việc các thành viên của các Đội chấp thuận tham gia giải đấu xem như các thành viên của các Đội đã chấp thuận tuân theo các quy định, thể lệ của BTC giải đấu.

- Trong thời gian diễn ra giải đấu Chủ tài khoản không được chuyển đổi các thông tin liên quan đến việc sở hữu tài khoản.

- Cam kết chấp hành đúng các quy định của giải đấu, các quy định về Zing ID được đăng tải công khai tại đây.

QUY ĐỊNH THI ĐẤU

Bản đồ thi đấu

- Tất cả trận đấu của giải đấu sẽ diễn ra tại bản đồ Đối Ẩm – Luyện Tập (5 vs 5).

Bản đồ Đối Ẩm – Luyện Tập

Phương thức thi đấu

- Hình thức thi đấu:

  • Thi đấu online
  • Xác định kết quả: Đánh bại tất cả phe địch.

 • Quy tắc tạo phòng:
   • Ban tổ chức sẽ quyết định tất cả trận đấu diễn ra kênh Đấu Trường.
   • Tất cả các phòng đấu phải đặt tên giải đấu theo hướng dẫn của ban tổ chức hoặc GM.
   • Tất cả các phòng đấu đều phải thiết lập mật khẩu. Mật khẩu GM sẽ thông báo cho các Đội Trưởng thi đấu trong buổi đấu.

  • Quy tắc thiết lập phòng đấu:
   • Bản đồ thi đấu: Đối Ẩm – Luyện Tập
   • Phương thức thi đấu: 5 vs 5
   • Hình thức chọn tướng: Cân Bằng
  • Quy tắc chia phe:
   • Phân chia theo thứ tự trên dưới tương ứng với sơ đồ thi đấu.

  Lưu ý:

  - Các thành viên có trách nhiệm chủ động có mặt tại kênh thi đấu để thực hiện báo danh thi đấu theo đúng thời gian đã được quy định.

  - Trong thời gian thi đấu chính thức, thành viên đang thi đấu bị rớt mạng sẽ được phép vào lại trận đấu, không cần báo danh.

  - Trong thời gian thi đấu, bất kỳ thành viên nào của cả 2 Đội rời khỏi trận đấu với bất kì lý do nào thì trận đấu vẫn được tiếp tục diễn ra đến khi có kết quả, trừ trường hợp khác có quy định cụ thể và quyết định của Ban tổ chức.

  - Các sự cố xảy ra ngoài ý muốn liên quan đến đồng bộ hóa BTC sẽ không xử lý, khuyến cáo gamer cập nhật phiên bản mới nhất và đăng nhập trở lại.

  - Trong quá trình thi đấu, nếu có sự cố xảy ra, các đội có trách nhiệm thông báo ngay với Trọng Tài hoặc Ban tổ chức để xử lý. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng trong việc xử lý các sự cố liên quan tới giải đấu.

  Phương thức xác định thắng thua

  - Việc xác định thắng thua sẽ dựa trên kết quả thông báo của hệ thống, trường hợp sau trận đấu có xảy ra việc khiếu nại liên quan đến kết quả trận đấu, Ban Tổ Chức sẽ căn cứ các ghi nhận của hệ thống, chứng cứ để đưa ra quyết định. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng và có giá trị cao nhất.

  Phương thức xác định thắng thua: Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, kết quả thắng thua sẽ được xác định trên cơ sở thông báo của hệ thống, giám sát của GM sau khi hết thời gian thi đấu chính thức. Kết quả đội thắng được tính theo thứ tự ưu tiên sau:

  • Dựa vào kết quả hệ thống: Đội nào tiêu diệt toàn bộ phe địch sẽ là đội chiến thắng.
  • Nếu hết thời gian thi đấu, nếu chưa có đội nào bị tiêu diệt hết thì đội nào có số thành viên còn lại nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.
  • Nếu hết thời gian thi đấu, nếu số thành viên còn lại bằng nhau thì đội nào tiêu diệt được địch đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.
  • Nếu hết thời gian thi đấu và cả 2 bên đều không tiêu diệt được ai, BTC sẽ bốc thăm ngẫu nhiên chọn đội thắng cuộc.
  Quy định về nhân vật & đội thi đấu

  - Các thành viên tham gia giải đấu phải đăng ký đúng, đầy đủ thông tin cá nhân tham dự. Đăng ký thông tin cá nhân phải trùng với thông tin Zing ID. Nếu có xảy ra tranh chấp phát sinh, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào thông tin đăng ký cá nhân tham gia giải đấu và thông tin chủ sở hữu tài khoản ZingID để giải quyết.

  - Trường hợp thành viên tham dự không trùng với các thông tin đăng ký tham gia giải đấu và thông tin chủ sở hữu ZingID thì BTC không có trách nhiệm giải quyết nếu có tranh chấp. Mọi kết quả, phần thưởng đối với thành viên, đội đó sẽ không được nhận phần thưởng và bị hủy. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  • Đăng ký đội hình tham dự giải: Mỗi Đội được đăng ký 05 nhân vật. (05 nhân vật thi đấu chính thức và 01 nhân vật dự bị).
  • Đội hình thi đấu bao gồm: 05 thành viên bao gồm: 01 đội trưởng & 04 thành viên. (Đội trưởng được phép đăng ký 01 thành viên dự bị. Thành viên dự bị được thay thế thành viên chính thức tham gia thi đấu khi có sự đồng ý của đội trưởng. Việc thay thành viên dự bị phải được thực hiện trước khi bắt đầu trận đấu). • Đội trưởng được quyền thay đổi thành viên trong đội. Việc thay thành viên trong đội chỉ được thực hiện tại trước khi vòng thi đấu đầu tiên bắt đầu.
  • Thi đấu: Trong thời gian thi đấu chính thức (kết thúc thời gian báo danh), được tính bắt đầu giây thứ 301, chỉ có 05 nhân vật báo danh mới được thi đấu chính thức. Khi có 01 nhân vật chính thức rời khỏi đấu trường vì một lý do nào đó thì nhân vật dự bị cũng không được tham gia trận đấu đó. Nhân vật dự bị có thể được báo danh và thi đâu đấu ở trận tiếp theo (nếu có và theo quyết định của đội trưởng).
  Quy tắc đặt tên nhân vật/đội:

  - Không được đặt tên nhân vật/ tên đội có nội dung liên quan tới các vị lãnh đạo, chính quyền các cấp, các anh hung trong lịch sử, những người nổi tiếng…

  - Không được đặt tên nhân vật/ tên đội trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán, pháp luật hoặc gây mối ác cảm cho người khác.

  - Không được đặt tên nhân vật/tên đội có nội dung đến tôn giáo; chính trị; tuyên truyền các hoạt động bất hợp pháp dưới mọi hình thức; xúc phạm cá nhân, tổ chức khác.

  - Không đặt tên nhân vật/ tên đội có sử dụng các ký tự đặc biệt, không nằm trong bảng ký tự La Tinh và số học.

  - Khuyến khích đặt tên nhân vật/ tên đội với những chữ cái, ký tự có ý nghĩa rõ ràng, dễ hiểu và có cách phát âm không quá 03 âm tiết.

  Quy định về thời gian thi đấu

  - Thời gian từng trận đấu bao gồm:

  • Thời gian báo danh: 5 phút (tương đương 300 giây). Thời gian báo danh được xác định trên cơ sở thời gian thi đấu do Ban Tổ Chức giải đấu thông báo. Việc xác định số lượng thành viên báo danh căn cứ vào thông báo của hệ thống, GM giám sát công bố hoặc do ban tổ chức giám sát.
  • Thời gian thi đấu chính thức: Kết thúc thời gian báo danh, được tính bắt đầu từ giây thứ 301. Áp dụng thời gian khác nhau đối với từng vòng thi đấu. Thời gian thi đấu: 05 phút/trận ( tương đương 300 giây).
  • Kết thúc thời gian báo danh, thời gian thi đấu sẽ căn cứ vào thời gian thi đấu của hệ thống, kết quả sẽ được căn cứ vào clip ghi hình trận đấu, xác nhận vào đúng giây 00’00 trên hệ thống.
  Quy định về lịch thi đấu

  - Thời gian thi đấu cụ thể sẽ được ban tổ chức công bố trên trang web của giải đấu trước khi thi đấu 01 ngày.

  - Trước thời điểm thi đấu, hệ thống/hoặc GM sẽ thông báo tên tổ đội/ hoặc đội trưởng của các đội tham gia thi đấu.

  CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

  Đội ngũ GM

  - Đội ngũ GM đóng vai trò hướng dẫn, giám sát, chụp ảnh, quay phim truyền hình trong các trận đấu của giải.

  - Thành viên của các Đội buộc phải tuân theo các hướng dẫn của GM và sự điều động của GM.

  - GM hỗ trợ những thắc mắc của game thủ trong đấu trường liên quan đến các vấn đề kỹ thuật, thủ tục, luật lệ thi đấu.

  - GM chỉ có trách nhiệm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc đối với đội trưởng. GM không có trách nhiệm trả lời, giải quyết những thắc mắc của các thành viên trong đội.

  - GM tập hợp thông tin gửi về ban tổ chức giải đấu. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

  Các hình thức xử phạt

  - Báo danh: Kết thúc thời gian báo danh, Đội nào không đủ 05 thành viên báo danh có mặt sẽ xử thua trận và loại khỏi giải đấu. Nếu cả 02 chiến đội đều không đủ thành viên báo danh theo quy định thì cả 02 đội đều xử thua và loại khỏi giải đấu.

  - Tận dụng lỗi game:

  • Đội có bất kỳ thành viên nào lợi dụng lỗi game thì đội đó bị xử thua trận và thành viên đó bị loại khỏi giải đấu. Việc xác định hình thức lợi dụng lỗi game thông qua hình chụp kết hợp kiểm tra dữ liệu.

  - Hành vi hack, cheat:

  • Đội nào có bất kỳ thành viên nào sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game thì đội đó bị xử thua trận và thành viên đó bị loại khỏi giải đấu. Việc xác việc sử dụng phần mềm thứ 3 thông qua hình chụp, Log hệ thống.

  - Đối với những hành vi thiếu văn hoá:

  • Đối với thành viên văng tục, xúc phạm nhân vật khác: Cấm thành viên đó tham gia thi đấu ngay tại thời điểm đó và 1 trận tiếp theo.
  • Xúc phạm GM và Ban tổ chức: Khoá tài khoản, cấm thi đấu vĩnh viễn.
  • Trường hợp cả Đội phạm lỗi: Loại cả Đội ra khỏi giải đấu.
  • Trường hợp đội trưởng phạm lỗi: Loại cả đội ra khỏi giải đấu.

  - Bàn luận xúc phạm chính trị, tôn giáo, chia rẽ dân tộc: Cấm thi đấu giải đồng thời khoá tài khoản server ngoài 1 tuần để cảnh cáo.

  - Các trường hợp khác:

  • Đối với các trận đấu online, trường hợp mất điện, ngắt nối mạng hoặc yếu tố khách quan khác làm ảnh hưởng tới các đội đang thi đấu thì Ban tổ chức không giải quyết khiếu nại, thắc mắc. Kết quả trận đấu được dựa vào log hệ thống hoặc giám sát GM.
  • Các trường hợp khác chưa quy định tại thể lệ, Ban tổ chức có toàn quyền xem xét và quyết định các vấn đề liên quan tới giải đấu. Các đội tham gia giải đấu phải tuân thủ và chấp hành
  Giải quyết khiếu nại, tố cáo có liên quan tới trận đấu, giải đấu

  - Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng, BTC chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Được thực hiện bởi chủ tài khoản là Đội Trưởng (hoặc người được chủ tài khoản là đội trưởng ủy quyền bằng văn bản) của đội tham gia trận đấu bị khiếu kiện.
  • Căn cứ để xác định thành viên là đội trưởng trong đội dựa vào tài khoản đăng ký là đội trưởng trong website giải đấu.
  • Đơn khiếu nại bằng văn bản được gửi trực tiếp đến Ban tổ chức hoặc bộ phận Hỗ trợ khách hàng của công ty trong thời hạn 1 ngày làm việc tính từ thời điểm kết thúc trận đấu bị khiếu nại.
  • Khiếu nại có liên quan trực tiếp đến trận đấu mà đội đó tham dự.

  - Các trường hợp khiếu nại không đáp ứng các điều kiện nói trên sẽ không được Ban Tổ Chức hỗ trợ giải quyết.

  - Đối với trường hợp cần thiết: BTC sẽ nhận thông tin phản hồi từ Đội trưởng đến số điện thoại mà BTC cung cấp và ngược lại. Ban tổ chức sẽ có trách nhiệm giải quyết nhanh đối với các trường hợp này. Quyết đinh của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

  - Thời hạn giải quyết khiếu nại là 05 ngày làm việc tính từ thời điểm nhận được đơn khiếu nại phù hợp với các điều kiện nói trên. Trong trường hợp khiếu nại phức tạp, thời hạn nói trên có thể được kéo dài theo quyết định của BTC.

  - Các quyết định đưa ra dựa theo ghi nhận của hệ thống, giám sát của GM và được đăng tải công khai trên Trang chủ để đảm bảo tính công bằng của giải đấu. Quyết định giải quyết của BTC là quyết định cuối cùng.

  - Đối với các trận đấu online, các trường hợp mất điện, ngắt kết nối mạng của các đội tham chiến tại thời điểm đang diễn ra trận đấu do yếu tố khách quan, không liên quan đến nhà phát hành trò chơi, BTC sẽ không can thiệp và không giải quyết các khiếu nại. Ban tổ chức căn cứ vào log hệ thống và giám sát GM để quyết định đội thắng/thua.

  - Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của Ban Tổ Chức dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền kết nối từ ISP, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh, Ban Tổ Chức sẽ công bố trên trang chủ của trò chơi trong vòng 02 ngày và sẽ tổ chức thi đấu lại tại một thời điểm khác.

  - Trường hợp ngoại lệ: Sau khi kết thúc trận đấu, nếu một trong hai đội tham gia thi đấu có khiếu nại hoặc ban tổ chức phát hiện những vi phạm của đội chiến thắng. Trường hợp này Ban tổ chức sẽ quyết định loại đội vi phạm đó khỏi giải đấu. Quyết định này không làm thay đổi kết quả thi đấu ban đầu của các đội còn lại. Đội tham gia thi đấu với đội vi phạm cũng không có cơ hội thi đấu lại.

  Lưu ý: Giờ làm việc được xác định là từ 08h30 đến 17h00 các ngày trong tuần trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định.

  Quy tắc trao thưởng

  - Đối với giải thưởng, BTC sẽ quyết định về cách thức và thời gian trao giải thưởng cho các đội. Cụ thể về cách thức, địa điểm, thời gian sẽ được thông báo công khai trên trang chủ giải đấu.

  - Trong quá trình trao giải thưởng, nếu đội nào có thành viên có hành động xúc phạm tới uy tín của giải đấu cũng như công ty dưới bất kỳ hình thức gì thì kết quả và phần thưởng của cả đội đó sẽ bị hủy. Đồng thời cả đội đó sẽ bị loại khỏi giải đấu.

  - BTC không can thiệp vào chuyện nội bộ, phân chia giải thưởng giữa các thành viên trong Chiến Đội sau khi đạt giải.

  - Đội trưởng của các đội chiến thắng được nhận giải thưởng nêu trên có trách nhiệm liên hệ với Ban tổ chức được công khai trên Website giải đấu để được hướng dẫn thủ tục nhận giải thưởng về cho đội.

  - Nếu hết thời gian quy định cung cấp các thông tin cần thiết để nhận giải, Đội trưởng của đội vẫn chưa cung cấp, làm thủ tục nhận thưởng thì phần thưởng đó sẽ bị hủy. BTC không có trách nhiệm giải quyết.

  - Ban tổ chức chỉ trao thưởng cho chủ tài khoản là đội trưởng của đội được nhận giải. Thông tin cá nhân của chủ tài khoản được xác định bởi thông tin đăng ký cá nhân tham gia giải đấu và thông tin tài khoản Zing ID.

  - Trong quá trình trao thưởng (Bao gồm trao thưởng offline và online), nếu sự cố sảy ra, việc trao thưởng sẽ được thực hiện lại. Khách hàng chấp nhận quyết định của Ban tổ chức và đồng ý không khiếu nại việc này.

  Thể lệ giải đấu này được đăng tải công khai trên website http://3q.com.vn, đã được Ban Tổ Chức và các đội tham gia giải đấu thống nhất thông qua áp dụng.

  Tp Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 08 năm 2014.

  BAN TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU ĐỐI ẨM LUẬN ANH HÙNG 2014