Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Để thuận tiện trong quá trình tham gia giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần II, các Quân Đoàn cần thông qua nội dung có trong thể lệ bên dưới:

THỂ LỆ GIẢI ĐẤU QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ II

BAN ĐIỀU HÀNH 3Q THÔNG QUA - CÁC QUÂN ĐOÀN MẶC NHIÊN CHẤP THUẬN KHI THAM GIA GIẢI ĐẤU.

Đối tượng thi đấu

- 16 Quân Đoàn đứng đầu bảng xếp hạng đua TOP được quyền vào vòng thi đấu.

- Các thành viên được Đoàn Trưởng đăng ký thi đấu.

Thời gian thi đấu

- Thời gian thi đấu: Từ ngày 16/11 đến ngày 01/12/2013.

- Thời gian thi đấu cụ thể sẽ được cập nhật trên lịch thi đấu.

Quy tắc đăng ký thi đấu

- Các Quân Đoàn Trưởng xác nhận đăng ký tham gia trên trang giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần II.

- Xác nhận thành công sẽ trừ tài khoản của Quân Đoàn Trưởng 5.000 Củ, số Củ này sẽ trả lại cho tài khoản Quân Đoàn Trưởng sau khi giải đấu kết thúc. Trong trường hợp Quân Đoàn bỏ cuộc hoặc bị loại do vi phạm điều lệ thi đấu, BTC sẽ không hoàn trả số Củ này.

- Danh sách các thành viên tham gia thi đấu sẽ do Quân Đoàn trưởng của từng Quân Đoàn lựa chọn và đăng ký với Ban Tổ Chức theo quy định.

- Các thành viên có trách nhiệm xác nhận tham gia Quân Đoàn thi đấu.

- Quân Đoàn trưởng có quyền loại bỏ hoặc thay đổi danh sách thành viên tham gia thi đấu của Quân Đoàn mình khi cần thiết, tuy nhiên việc thay đổi thành viên tham gia thi đấu này phải diễn ra trong thời hạn đăng ký thành viên thi đấu.

- Thể lệ được đăng tải công khai trên trang trang giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần II từ 9/10/2013.

- Quân Đoàn Trưởng được phép đăng ký thi đấu 15 thành viên bao gồm: 01 Quân Đoàn trưởng, 09 thành viên chính thức05 thành viên dự bị (Thành viên dự bị được thay thế thành viên chính thức tham gia thi đấu khi có sự đồng ý của Quân Đoàn trưởng).

- Việc các thành viên của các Quân Đoàn chấp thuận tham gia giải đấu xem như các thành viên của các Quân Đoàn đã chấp thuận tuân theo các quy định của BTC giải đấu.

- Trong suốt giải đấu, mỗi tài khoản chỉ được đăng ký và thi đấu cho 01 Quân Đoàn duy nhất.

- Trong thời gian diễn ra giải đấu, chủ tài khoản không được chuyển đổi các thông tin liên quan đến việc sở hữu tài khoản. Ví dụ: Không được mua bán hay chuyển nhượng tài khoản,...

- Cam kết chấp hành đúng các quy định của giải đấu.

- Các thành viên tham gia giải đấu phải vào Quân Đoàn đã đăng ký và không được thay đổi Quân Đoàn trong suốt thời gian đấu.

Lưu ý:

- Các Quân Đoàn không được đổi tên trong suốt giải đấu.

- Các Quân Đoàn không được thay đổi Quân Đoàn Trưởng trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

- Các thành viên tham gia giải đấu phải vào Quân Đoàn đã đăng ký và không được thay đổi Quân Đoàn trong suốt thời gian đấu.

- Các thành viên không có  Quân Đoàn sẽ không được thi đấu.

Bản đồ thi đấu

- Tất cả trận đấu sẽ diễn ra tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs. 10).

Bản đồ Quan Độ Chiến

Phương thức thi đấu

- Hình thức thi đấu:

 • 16 Quân Đoàn bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp để chọn ra 8 Quân Đoàn thắng vào vòng tiếp theo.
 • 08 Quân Đoàn chiến thắng vào vòng trong sẽ thi đấu dưới hình thức: Nhánh Thắng – Nhánh Thua (Double Elimination) để chọn ra Quân Đoàn vô địch.
 • Thời gian thi đấu: 90 phút.
 • Quy tắc tạo phòng:
   • Tất cả trận đấu diễn ra ở 1 kênh Củ Hành duy nhất: Đấu Trường Lẩu Hành.
   • Tất cả các phòng đấu phải đặt tên [QĐTB – Trận xx] (xx là số thứ tự trận, ví dụ : trận 1 sẽ là [QĐTB – Trận 1]).

  • Tất cả các phòng đấu đều phải thiết lập mật khẩu. Mật khẩu GM sẽ thông báo cho các Quân Đoàn Trưởng thi đấu trong buổi đấu.
 • Quy tắc thiết lập phòng đấu:
  • Bản đồ thi đấu: Quan Độ Chiến
  • Phương thức thi đấu: 10 vs 10
  • Điều kiện thắng: Phá hủy căn cứ địch
  • Thiết lập kiểu đấu: Kiểu Đấu (Cấm - Chọn)
  • Không cho phép chọn trùng tướng.
  • Chỉ cho người chơi rớt mạng kết nối lại. Thiết lập phòng đấu

Quy tắc chia phe

- Quân Đoàn nằm phía trên trong cặp đấu thuộc phe Liên Quân Ma Tộc.

- Quân Đoàn nằm phía dưới trong cặp đấu sẽ thuộc phe Liên Minh Viên Thị: Thục - Ngô.

- 02 Quân Đoàn trưởng phải đứng đúng vị trí Quân Đoàn trưởng

Quy tắc báo danh

- Mỗi Quân Đoàn báo danh ít nhất 10 thành viên.

- Người chơi chỉ được phép đăng ký tham gia 1 Quân Đoàn thi đấu, không được đăng ký thi đấu cho 2 Quân Đoàn trở lên trong cùng 1 giải đấu.

- Trường hợp không báo danh đủ ít nhất 10 thành viên, Ban Tổ Chức sẽ xử thua và Quân Đoàn còn lại được quyền đi tiếp vào vòng trong.

- Thời gian báo danh: 15 phút (900 giây).

- Các thành viên mỗi Quân Đoàn phải có mặt trong trong game trước trận đấu 15 phút, sau 15 phút báo danh (từ giây 901), Quân Đoàn nào không báo danh đủ ít nhất 10 thành viên, Ban Tổ Chức sẽ xử thua và Quân Đoàn còn lại được quyền đi tiếp vào vòng trong.

- BTC không giải quyết các trường hợp: mất kết nối khi thi đấu, cúp điện, thiên tai, các yếu tố khách quan, trò chơi không đồng bộ. Khuyến cáo các thành viên cập nhật phiên bản trò chơi mới nhất trước khi tham gia thi đấu.

- Trong lúc chọn tướng, Đoàn Trưởng và thành viên chủ động chụp lại giao diện chọn tướng ở mỗi lượt chọn. Nếu trong lúc chọn tướng xảy ra disconnect, các thành viên 2 đội phải chọn lại các tướng đã chọn. Nếu có phát hiện sai sót, 2 Đoàn Trưởng có thể phản ánh với GM xử lý, hình thức xử lý cao nhất là truất quyền thi đấu.

- Sau khi trận đấu bắt đầu, trong vòng 3 phút đầu, nếu bên nào có hơn 6 thành viên disconnect, sẽ cho đấu lại, và các Tướng chọn phải giống như trưoc khi disconnect. Nếu phát hiện hành vi lợi dụng, hình thức xử lý cao nhất là truẩt quyền thi đấu.

- Trường hợp trận đấu đã diễn ra hơn 5 phút (từ giây 301), có tuyển thủ bị phát sinh disconnect, thì trận đấu vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi có kết quả.

- Sau 5 phút thi đấu(từ giây 301), trường hợp thành viên đang thi đấu bị rớt mạng sẽ được phép vào lại trận đấu, không cần báo danh.

- Trong thời gian thi đấu, bất kỳ thành viên nào của cả 2 Quân Đoàn rời khỏi trận đấu với bất kì lý do nào thì trận đấu vẫn được tiếp tục diễn ra đến khi có kết quả.

- Các sự cố xảy ra ngoài ý muốn liên quan đến đồng bộ hóa BTC sẽ không xử lý, khuyến cáo gamer cập nhật phiên bản mới nhất và đăng nhập trở lại.

- Trong quá trình thi đấu, nếu có sự cố xảy ra, các Quân Đoàn có trách nhiệm thông báo ngay với Trọng Tài hoặc Ban tổ chức để xử lý. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng trong việc xử lý các sự cố liên quan tới giải đấu.

- Trong quá trình thi đấu, không cho phép thành viên dự bị thay thế thành viên đã báo danh thi đấu.

Phương thức xác định thắng thua

- Việc xác định thắng thua sẽ dựa trên kết quả thông báo của hệ thống, trường hợp sau trận đấu có xảy ra việc khiếu nại liên quan đến kết quả trận đấu, Ban Tổ Chức sẽ căn cứ các ghi nhận của hệ thống, chứng cứ để đưa ra quyết định. Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng và có giá trị cao nhất.

- Phương thức xác định thắng thua: Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, kết quả thắng thắng thua sẽ được xác định trên cơ sở thông báo của hệ thống xác định, giám sát của GM sau khi hết thời gian thi đấu chính thức theo thứ tự ưu tiên như sau:

 • Dựa vào kết quả của hệ thống: Quân Đoàn nào phá hủy căn cứ đối phương.
 • Hết thời gian thi đấu chính thức, Ban tổ chức sẽ tính kết quả thắng thua dựa trên số lần tiêu diệt tướng đối phương. Quân Đoàn nào tiêu diệt tướng đối phương nhiều hơn là Quân Đoàn chiến thắng.
 • Trong trường hợp số lần tiêu diệt tướng đối phương bằng nhau, ban tổ chức sẽ căn cứ vào số điểm Tiễn Tháp hoặc Pháo Tháp phá hủy được của đối phương. Quân Đoàn nào điểm nhiều hơn sẽ là Quân Đoàn chiến thắng.

- Số điểm tiễn tháp/pháo tháp như sau:

 • Tiễn tháp/pháo tháp bên ngoài căn cứ: 01 điểm/tiễn tháp/pháo tháp.
 • Tiễn tháp/pháo tháp tại trong căn cứ: 02 điểm/tiễn tháp/pháo tháp.
 • Tiễn tháp/pháo tháp phòng thủ căn cứ chính: 03 điểm/tiễn tháp/pháo tháp.
 • Khu vực Kho Lương: Mỗi tiễn tháp/pháo tháp phá hủy tính 01 điểm, nếu phá hết cả 02 trụ và kho lương tính 03 điểm.

- Trong trường hợp số điểm Tiễn Tháp hoặc Pháo Tháo phá hủy bằng nhau, trọng tài sẽ căn cứ vào mốc tiêu diệt Tướng đối phương, Quân Đoàn nào đạt con số cân bằng đầu tiên là Quân Đoàn chiến thắng.

- Ví dụ: tỷ số tiêu diệt tướng của Quân Đoàn A và Quân Đoàn B là 45/45. Quân Đoàn A là Quân Đoàn đạt được tỷ số 45 đầu tiên thì Quân Đoàn A là Quân Đoàn chiến thắng.

- Nếu thi đấu online, kết quả sẽ được căn cứ vào clip ghi hình trận đấu.

- Kết thúc thi đấu, Quân Đoàn Trưởng của 2 đội phải gửi các clip ghi hình trận đấu lại cho Ban Tổ Chức bằng cách đăng replay lên diễn đàn.

Nhân vật thi đấu

- Các thành viên tham gia giải đấu đăng ký thông tin cá nhân trùng với thông tin Zing ID.

- Nếu có xảy ra tranh chấp phát sinh, Ban tổ chức chỉ áp dụng các thông tin chủ sở hữu tài khoản ZingID để giải quyết.

- Đăng ký: Mỗi Đội được đăng ký 15 nhân vật. (10 nhân vật thi đấu chính thức và 05 nhân vật dự bị).

- Thi đấu: Trong thời gian thi đấu chính thức (kết thúc thời gian báo danh), chỉ có 10 nhân vật báo danh mới được thi đấu chính thức. Khi có 01 nhân vật chính thức rời khỏi đấu trường vì một lý do nào đó thì nhân vật dự bị cũng không được tham gia trận đấu đó. Nhân vật dự bị có thể được báo danh và thi đâu đấu ở trận tiếp theo (nếu có và theo quyết định của Quân Đoàn Trưởng).

Đội ngũ GM

- GM giải đấu bao gồm: Trọng tài đối với thi đấu trực tiếp tại phòng máy và GM đối với thi đấu online.

- Đội ngũ GM đóng vai trò hướng dẫn, giám sát, chụp ảnh, quay phim truyền hình trong các trận đấu của giải.

- Thành viên của các Quân Đoàn buộc phải tuân theo các hướng dẫn của GM và sự điều động của GM.

- GM hỗ trợ những thắc mắc của game thủ trong đấu trường liên quan đến các vấn đề kỹ thuật, thủ tục, luật lệ thi đấu.

- GM chỉ có trách nhiệm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc đối với Quân Đoàn trưởng. GM không có trách nhiệm trả lời, giải quyết những thắc mắc của các thành viên trong Quân Đoàn.

- GM tập hợp thông tin gửi về ban tổ chức giải đấu. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Các hình thức xử phạt

- Báo danh:

 • Kết thúc thời gian báo danh, Quân Đoàn nào không đủ 10 thành viên báo danh có mặt sẽ xử thua trận và loại khỏi giải đấu.
 • Nếu cả 02 Quân Đoàn đều không đủ thành viên báo danh theo quy định thì cả 02 Quân Đoàn đều xử thua và loại khỏi giải đấu.

- Thời gian thi đấu chính thức:

 • Trong thời gian 5 phút đầu thi đấu chính thức (từ giây 00 đến giây 300), nếu bên nào có 8 người rời khỏi trận với bất kỳ lý do nào thì trận đấu thì GM sẽ dựa vào tình hình trận đấu để quyết định.
 • Cấm thi đấu vòng tiếp theo đối với thành viên thi đấu không phải là người của Quân Đoàn hoặc không phải chủ tài khoản đã đăng ký với BTC.
 • Cấm thi đấu vĩnh viễn đối với thành viên thi đấu không phải là người của Quân Đoàn hoặc không phải chủ tài khoản đã đăng ký với BTC nếu tiếp tục tái phạm.
 • Quân Đoàn có thành viên vi phạm sẽ bị xử thua, nếu đang ở nhánh Thắng sẽ chuyển xuống nhánh Thua, nếu ở nhánh Thua thì sẽ loại khỏi giải đấu. Quân đoàn còn lại được xử thắng.

- Tận dụng lỗi game:

 • Quân Đoàn có bất kỳ thành viên nào lợi dụng lỗi game thì đội đó bị xử thua trận và thành viên đó bị loại khỏi giải đấu. Việc xác định hình thức lợi dụng lỗi game thông qua hình chụp kết hợp kiểm tra dữ liệu.

- Đối với những hành vi thiếu văn hoá:

 • Đối với thành viên văng tục, xúc phạm nhân vật khác: Cấm thành viên đó tham gia thi đấu ngay tại thời điểm đó và 1 trận tiếp theo.
 • Xúc phạm GM và Ban tổ chức: Khoá tài khoản, cấm thi đấu vĩnh viễn.Trường hợp cả Quân Đoàn phạm lỗi: Loại cả Quân Đoàn ra khỏi giải đấu.
 • Bàn luận xúc phạm chính trị, tôn giáo, chia rẽ dân tộc: Cấm thi đấu giải đồng thời khoá tài khoản server ngoài 1 tuần để cảnh cáo.

- Các trường hợp khác:

 • Các trường hợp mất điện, ngắt kết nối mạng và các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến các Quân Đoàn đang thi đấu đối với các trận đấu thi đấu trực tiếp tại phòng máy. Tùy vào tình hình thực tế, Ban Tổ Chức sẽ đưa ra quyết định thắng/thua hoặc tổ chức lại trận đấu.
 • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng, các bên tuân thủ, chấp hành và không khiếu nại.
 • Đối với các trận đấu online, trường hợp mất điện, ngắt nối mạng hoặc yếu tố khách quan khác làm ảnh hưởng tới các đội đang thi đấu thì Ban tổ chức không giải quyết khiếu nại, thắc mắc.
 • Kết quả trận đấu được dựa vào dự liệu lưu lại trên hệ thống hoặc giám sát GM.

- Các trường hợp khác chưa quy định tại thể lệ, Ban tổ chức có toàn quyền xem xét và quyết định các vấn đề liên quan tới giải đấu.

- Các đội tham gia giải đấu phải tuân thủ và chấp hành.

Giải quyết khiếu nại, tố cáo có liên quan tới trận đấu, giải đấu

- Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 2, BTC chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Được thực hiện bởi chủ tài khoản là Quân Đoàn trưởng (hoặc người được chủ tài khoản là Quân Đoàn trưởng ủy quyền bằng văn bản) của Quân Đoàn tham gia trận đấu bị khiếu kiện.
 • Căn cứ để xác định thành viên là Quân Đoàn trưởng trong Quân Đoàn dựa vào tài khoản đăng ký tại thời điểm là Quân Đoàn trưởng trong website giải đấu.
 • Đơn khiếu nại bằng văn bản được gửi trực tiếp đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của công ty trong thời hạn 1 ngày làm việc tính từ thời điểm kết thúc trận đấu bị khiếu nại.
 • Khiếu nại có liên quan trực tiếp đến trận đấu mà Quân Đoàn đó tham dự.

- Các trường hợp khiếu nại không đáp ứng các điều kiện nói trên sẽ không được Ban Tổ Chức hỗ trợ giải quyết.

- Đối với trường hợp cần thiết: BTC sẽ nhận thông tin phản hồi từ Quân Đoàn trưởng đến số điện thoại mà BTC cung cấp và ngược lại. Ban tổ chức sẽ có trách nhiệm giải quyết nhanh đối với các trường hợp này. Quyết đinh của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

- Thời hạn giải quyết khiếu nại là 05 ngày làm việc tính từ thời điểm nhận được đơn khiếu nại phù hợp với các điều kiện nói trên. Trong trường hợp khiếu nại phức tạp, thời hạn nói trên có thể được kéo dài theo quyết định của BTC.

- Các quyết định đưa ra dựa theo ghi nhận của hệ thống, giám sát của GM và được đăng tải công khai trên trang chủ để đảm bảo tính công bằng của giải đấu. Quyết định giải quyết của BTC là quyết định cuối cùng.

- Đối với các trận đấu online, các trường hợp mất điện, ngắt kết nối mạng của các đội tham chiến tại thời điểm đang diễn ra trận đấu do yếu tố khách quan, không liên quan đến nhà phát hành trò chơi, BTC sẽ không can thiệp và không giải quyết các khiếu nại. Ban tổ chức căn cứ vào log hệ thống và giám sát GM để quyết định đội thắng/thua.

- Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của Ban Tổ Chức dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền kết nối từ ISP, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh, Ban Tổ Chức sẽ công bố trên trang chủ của trò chơi trong vòng 02 ngày và sẽ tổ chức thi đấu lại tại một thời điểm khác.

Trường hợp ngoại lệ: Sau khi kết thúc trận đấu, nếu một trong hai đội tham gia thi đấu có khiếu nại hoặc ban tổ chức phát hiện những vi phạm của đội chiến thắng. Trường hợp này Ban tổ chức sẽ quyết định loại đội vi phạm đó khỏi giải đấu. Quyết định này không làm thay đổi kết quả thi đấu ban đầu của các đội còn lại. Đội tham gia thi đấu với đội vi phạm cũng không có cơ hội thi đấu lại.

Lưu ý:

- Giờ làm việc được xác định là từ 08h30 đến 17h00 các ngày trong tuần trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ theo quy định.

Thể lệ giải đấu này được đăng tải công khai trên website giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá II, đã được Ban Tổ Chức và các đội tham gia giải đấu thống nhất thông qua áp dụng.

Tp Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 07 năm 2013.

BAN TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ II