Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

GameTV™ vs. Loạn Thế: Màn khiêu vũ của Hoàng Cái

 

Các Tướng Quân thân mến,

Vào ngày hôm qua, vòng 1/8 giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 8 cái tên xuất sắc nhất. Các Quân Đoàn đã cống hiến cho các khán giả những trận đấu cân tài cân sức và vô cùng mãn nhãn, trong đó có không ít những màn lật kèo hết sức ngoạn mục.

Ngay sau đây, mời các Tướng Quân cùng nhìn lại những diễn biến chính của một trận đấu có kịch bản giống như trên: GameTV™Đương Kim Vô Địch Quân Đoàn Tranh Bá - Loạn Thế.

QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ 2: GameTV™ vs. Loạn Thế

TẢI REPLAY TRẬN ĐẤU TẠI ĐÂY - HƯỚNG DẪN CÁCH XEM REPLAY

XEM LẠI CLIP THI ĐẤU TẠI ĐÂY

GameTV™ (Viên Thị)Loạn Thế (Ma Tộc)

Trương Hợp
(dưới)

Tôn Kiên
(dưới)

Mã Lương
(dưới)

Hoàng Trung
(dưới)

Tào Phi
(dưới)

Công Tôn Toán
(trên)

Hoàng Cái
(dưới)

Chu Du
(giữa)

La Lợi
(giữa)

Chu Thái
(dưới)

Lưu Bị
(dưới)

Mã Đại
(trên)

Mã Siêu
(dưới)

Tôn Hoàn
(dưới)

Ngụy Diên
(dưới)

Trương Hoành
(dưới)

Ngô Phương Hy
(dưới)

Linh Âm
(dưới)

Mã Đằng
(dưới)

Tào Tháo
(dưới)

Nhìn vào đội hình ban đầu của 2 bên, sẽ dễ dàng nhận thấy thế trận ở thời điểm đầu game sẽ nghiêng về phía GameTV™ khi họ sở hữu rất nhiều vị Tướng có khả năng khống chế mạnh và gây sát thương diện rộng tốt như: Ngô Phương Hy, Linh Âm, Tôn Hoàn, Tôn Kiên, trong khi bên phía Loạn Thế họ chỉ có một kỹ năng làm choáng duy nhất của Ngụy Diên.

Ngay ở giây thứ 13 của trận đấu, một pha di chuyển khá khó hiểu của Hoàng Cái bên phía Loạn Thế đã tạo cơ hội cho Linh Âm của GameTV™ có được kích sát "Quân Địch Thảo Phạt". Sau tình huống trên, những pha giao tranh nhỏ lẻ liên tiếp nổ ra tại khu vực BOSS Rối Liệt Hóa ở đường giữa, và với lợi thế có nhiều vị tướng áp chế mạnh, GameTV™ liên tiếp tiêu diệt thành công các vị tướng của Loạn Thế để vươn lên dẫn điểm.

Hỗn chiến ngay từ thời điểm đầu trận đấu

Đến phút thứ 4, các thành viên của GameTV™ đã tiêu diệt thành công BOSS Nam Man Vũ Nữ và Phong Ma Kiếm được dành cho Tào Phi. Cảm thấy áp lực quá mạnh và không thể farm được, lần lượt Hoàng Cái, Lưu Bị, Mã Đằng đã di chuyển ra đường giữa và rừng trên để kiếm vàng và dành khoảng trống để giúp đồng đội dễ dàng lên cấp. Trong khi đó ở đường giữa và đường trên, Mã Đại và Chu Du của Loạn Thế lại tỏ ra vượt trội hơn Công Tôn Toản và La Lợi về chỉ số giết/tự hủy lính.

Những phút tiếp theo, GameTV™ là đội chơi chủ động hơn khi liên tục chủ động đảo đường để truy sát cũng như tổ chức phá trụ của đối phương, tuy nhiên Loạn Thế cũng chứng tỏ họ không phải là người dễ bị bắt nạt khi chống trả vô cùng quyết liệt. Tuy nhiên GameTV™ vẫn là đội dẫn điểm với suýt soát 10 mạng hơn đối thủ.

Một pha giao tranh đẹp mắt ở khu vực đường giữa

Phút thứ 25, một combat lớn nổ ra ở khu vực đường giữa của 2 đội, tại đây Hoàng Trung và Mã Đại của Loạn Thế đã có một màn "bắn tỉa" vô cùng ngoạn mục khi tiêu diệt gần như toàn bộ thành viên của GameTV™ và phá thành công binh doanh đầu tiên của đối thủ.

Tận dụng lợi thế về tinh thần sau màn combat thành công, các thành viên của Loạn Thế quyết định tổ chức đẩy luôn trụ binh doanh đầu tiên của GameTV™ ở đường trên và họ đã dễ dàng phá hủy chúng mà không vấp phải sự chống trả đáng kể nào từ đối thủ. Đến lúc này, dường như GameTV™ dần đánh mất thế trận về phía đối thủ, các late của họ như Trương Hợp, Mã Siêu, Công Tôn Toản dường như không gây được lượng sát thương nhiều bằng những người "đồng nghiệp" bên kia chiến tuyến như: Hoàng Trung, Mã Đại. Bên cạnh đó, Hoàng Cái với việc có thêm Ngự Ma Thanh Cang Thương, Vĩnh Sinh cấp 2 và Phản Kích Phú Ma Nhẫn Thuẫn gần như trở thành một cổ xe tăng di động rất khó bị tiêu diệt.

Sức mạnh khủng khiếp của Hoàng Cái bên phía Loạn Thế

Liên tiếp để thua những pha giao tranh quan trọng, GameTV™ bắt buộc lui về phòng ngự, tuy nhiên trong những pha giao tranh sau đó, các tướng chủ lực của họ đã không thể tiếp cận 2 xạ thủ chính của Loạn Thế là Mã Đại và Hoàng Trung, điều này đã khiến các tướng hỗ trợ của họ không thể sống lâu trong giao tranh. Đến phút 40

Và đến phút 40, khi cả 3 doanh trại chính bị phá vỡ, GameTV™ đành chấp nhận chịu thua khá đáng tiếc trước Loạn Thế dù ở đầu trận họ là đội chiếm ưu thế hơn so với đối thủ.

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"