Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Hero vs. GameTV™: Màn đấu trí kịch tính

 

Các Tướng Quân thân mến,

Vào ngày hôm qua (chủ nhật 24/11), lượt trận thứ 2 nhánh thắng thua giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn, các Quân Đoàn đã cho thấy mình không chỉ sỡ hữu những thành viên có kỹ năng tốt mà còn có những chiến thuật rất tinh tế và tuyệt vời.

Ngay sau đây, mời các Tướng Quân cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn trong cuộc so tài giữa HeroGameTV™.

QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ 2: GameTV™ vs. Hero

TẢI REPLAY TRẬN ĐẤU TẠI ĐÂY - HƯỚNG DẪN CÁCH XEM REPLAY

XEM LẠI CLIP THI ĐẤU TẠI ĐÂY

Hero (Viên Thị)GameTV™ (Ma Tộc)

Bồ Nguyên
(giữa)

Tôn Hoàn
(dưới)

Trình Phổ
(trên)

Trương Hoành
(giữa)

Lưu Thiện
(dưới)

Hoàng Cái
(dưới)

Mã Đại
(dưới)

Tân Hiến Anh
(dưới)

Văn Xú
(dưới)

Chúc Dung
(dưới)

Lỗ Túc
(dưới)

Linh Âm
(dưới)

Tuân Úc
(dưới)

Ngô Phương Hy
(dưới)

Pháp Chính
(dưới)

Mã Đằng
(dưới)

Cố Ung
(dưới)

Hoàng Vũ Điệp
(trên)

Chu Thái
(đi rừng)

Tôn Kiên
(dưới)

Nhìn vào đội hình ban đầu của 2 bên, ta dễ dàng nhận thấy Hero sẽ là đội có lợi thế nhiều hơn ở thời điểm đầu game khi sở hữu rất nhiều vị tướng có kỹ năng khống chế đối phương như: Tôn Hoàn, Cố Ung, Ngô Phương Hy, Lưu Thiện, trong khi đó đội hình của GameTV™ lại nghiêng về giao tranh tổng ở giữa và cuối trận.

Ngay từ đầu trận đấu, những combat nhỏ lẻ đã bắt đầu nổ ra tại khu vực BOSS đường dưới của Hero, và với việc có nhiều vị tướng khống chế trong đội hình, Hero đã dễ dàng dành được những mạng đầu tiên của trận đấu trước GameTV™.

Mạng đầu tiên của trận đấu thuộc về Hero

Những phút tiếp theo, Hero là đội có nhiều lợi thế hơn khi họ kiểm soát tốt khu vực rừng của mình, trong khi đó các vị tướng của GameTV™ ở đường dưới lại khá "thọt" về cấp so với đối thủ. Ở khu vực đường giữa và đường trên, Hoàng Vũ Điệp và Bồ Nguyên của Hero cũng vượt trội hơn về chỉ số giết/tự hủy lính so với Trương Hoành và Trình Phổ của GameTV™. Đến phút thứ 5, cảm thấy áp lực quá lớn từ Hero ở đường dưới, Mã Đại - tướng sát thương chủ lực của GameTV™ đã chủ động đảo ra đường giữa để farm lính.

Phút thứ 6, 2 thành viên đi solo và rừng của GameTV™ là Chu Thái và Trình Phổ sau khi có được một lượng vật phẩm và cấp cần thiết đã chủ động đảo cánh xuống dưới để giảm bớt áp lực cho đồng đội. Và một pha giao tranh lớn đã nổ ra tại đây, song sát cho Chu Thái nhưng ngay sau đó, với việc nhiều thành viên chỉ mới đạt cấp độ 4 bản thân vị tướng Đông Ngô và những người đồng đội đều lần lượt ngã xuống trước combo kỹ năng khủng khiếp từ các vị tướng bên Hero.

Combo kỹ năng diện rộng cực mạnh giúp Hero liên tục dẫn điểm trước GameTV™

Dù thua thiệt rất nhiều ở thời điểm đầu trận nhưng GameTV™ cũng đã cho thấy sự già rơ của mình khi hạn chế những giao tranh tổng và chuyển sang chiến thuật phá nhà. Với kỹ năng cuối từ Trình Phổ, họ đã khiến Hero gặp rất nhiều khó khăn trong việc đẩy trụ, và nhờ đó, những vị tướng chủ lưc của họ là Mã Đại và Chu Thái đã có thêm nhiều khoảng trống để kiếm vàng và lên cấp. Phút thứ 15, một giao tranh lớn nổ ra tại khu vực đường giữa và lần này, GameTV™ là đội dành lợi thế khi tiêu diệt rất nhiều vị tướng bên phía Hero đồng thời phá hủy thành công trụ 2 của đối phương.

Một pha giao tranh thắng lợi của GameTV™

Đến lúc này, mặc dù nắm lợi thế về mạng và khả năng giao tranh tốt hơn so với đối thủ, nhưng Hero lại khá bế tắc trong việc tổ chức đẩy trụ do Trình Phổ bên phía GameTV™ liên tục dùng kỹ năng cuối đẩy quái nhà lên cao để tổ chức backdoor (phá trụ khi đối phương không đề phòng).

Kỹ năng cuối vô cùng khó chịu của Trình Phổ

Tuy nhiên điều này cũng chỉ giúp GameTV™ cũng chỉ kéo dài được thời gian trận đấu chứ không thể gây ra được bất ngờ khác khi các thành viên của Hero chơi rất cẩn trọng và đều lên cho mình giầy truyền tống và sẵn sàng lui về thủ nhà khi cần thiết. Phút thứ 40, sau khi phòng thủ thành công trước đợt backdoor của Trình Phổ, Hero đã tổ chức phá thẳng đường giữa của GameTV™, và với việc chênh lệch quá nhiều về vật phẩm, GameTV™ đã không thể chống đỡ được và đành chấp nhận chịu thua khi Đổng Tước Đài bị phá hủy.

Giao tranh lớn cuối cùng của trận đấu

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"