Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Loạn Thế vs. Hero: Trận chung kết kịch tính

 

Các Tướng Quân thân mến,

Vào ngày hôm qua (chủ nhật 01/12), giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 đã chính thức khép lại bằng trận chung kết vô cùng kịch tính giữa HeroLoạn Thế.

Ngay sau đây, mời các Tướng Quân cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn trong cuộc so tài giữa HeroGameTV™.

QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ 2: Loạn Thế vs. Hero

TẢI REPLAY TRẬN ĐẤU TẠI ĐÂY - HƯỚNG DẪN CÁCH XEM REPLAY

XEM LẠI CLIP THI ĐẤU TẠI ĐÂY (XEM TỪ 3:00:35)

Hero (Viên Thị)Loạn Thế (Ma Tộc)

Bồ Nguyên
(giữa)

Công Tôn Toản
(dưới)

Mã Lương
(trên)

Trình Phổ
(giữa)

Lưu Thiện
(dưới)

Văn Xú
(dưới)

Pháp Chính
(trên)

Linh Âm
(trên)

Trương Oanh Oanh
(dưới)

Tôn Hoàn
(dưới)

Mã Đại
(dưới)

Hoàng Trung
(trên)

Cố Ung
(dưới)

Hoàng Vũ Điệp
(dưới)

Ngụy Diên
(trên)

Tư Mã Ý
(trên)

Tào Tháo
(dưới)

Tôn Kiên
(dưới)

Lỗ Túc
(trên)

Mã Đằng
(trên)

Với tính chất quan trọng của một trận chung kết, không quá ngạc nhiên khi cả 2 đội đều chọn cho mình đấu pháp an toàn ở thời điểm đầu trận đấu, họ hạn chế giao tranh và tranh thủ kiếm vàng từ quái rừng nhiều nhất có thể (Hero ở đường dưới và Loạn Thế ở đường trên), đồng thời tạo khoảng trống cho các tướng chủ lực của mình lên cấp.

Phải đến phút thứ 2, mạng đầu tiên của trận đấu mới xảy ra khi Ngụy Diên và Mã Lương của Loạn Thế có một pha di chuyển thông minh ra đường giữa để phối hợp cùng Trình Phổ tiêu diệt thành công Bồ Nguyên bên phía Hero.

Mạng đầu tiên của trận đấu thuộc về Loạn Thế

Phút thứ 6, màn giao tranh tổng đầu tiên của trận đấu diễn ra tại khu vực đường trên, Loạn Thế đã cho thấy họ kinh nghiệm như thế nào khi "vừa đánh vừa lui" để rỉa máu Hero, nhờ đó tạo điều kiện giúp combo kỹ năng cuối từ Mã Đằng - Mã Lương và Trình Phổ tiêu diệt gần như toàn bộ đội hình đối phương.

Kỹ năng cuối chính xác của Mã Đằng

Phút thứ 9, một giao tranh lớn khác tiếp tục nổ ra tại khu vực đường trên, và lần này bên thắng cuộc là Hero, Bồ Nguyên và Văn Xú đã có một màn phối hợp cực kỳ đẹp mắt khi combo kỹ năng cuối từ kỹ năng cuối của bộ đôi này đã bắt trọn tới 4 thành viên của Loạn Thế, giúp Hoàng Vũ Điệp có được Tứ Sát.

Combo đẹp mắt của bộ ba Tôn Kiên - Văn Xú - Bồ Nguyên bên phía Hero

Khoảng thời gian tiếp theo là những pha ăn miếng trả miếng liên tiếp giữa 2 bên, tuy nhiên thế trận có phần nghiêng về Loạn Thế khi họ sở hữu Pháp Chính có khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt và Trình Phổ với kỹ năng cuối "quét" quái cực nhanh khiến Hero hầu như không có cơ hội để tổ chức phá trụ.

Kỹ năng cuối vô cùng khó chịu của Trình Phổ

Dù bị ép sân khá nhiều nhưng Hero đã chứng tỏ họ không phải là may mắn khi có mặt tại trận chung kết cuối cùng, trong những pha giao tranh tiếp theo, 3F.hoangson cùng các đồng đội liên tiếp có những pha xử lý xuất thần để vươn lên dẫn trước đối thủ về tỷ số khiến trận đấu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Những pha giao tranh quyết liệt của 2 bên

Bước ngoặt của trận đấu chỉ đến vào phút 35 khi thành viên "Thành Feed" - Tôn Hoàn của Hero bị sự cố mất kết nối. Thiếu đi một trong những tướng chủ chốt trong giao tranh khiến Hero rơi vào tình thế vô cùng khó khăn, và Loạn Thế đã không bỏ qua "cơ hội nghìn năm có một" này, phút thứ 37, Loạn Thế đã có một pha giao tranh cực kỳ đẹp mắt ở đường dưới khi tiêu diệt đến 8/10 thành viên của Hero đồng thời phá hủy toàn bộ binh doanh và kho lương của đối thủ.

Loạn Thế phá hủy thành công binh doanh của Hero

Dù đã rất cố gắng chống đỡ và giành được một vài thắng lợi trong các pha giao tranh sau đó, nhưng Hero vẫn không thể thay đổi cục diện của trận đấu. Phút thứ 44, Loạn Thế chính thức lên ngôi vô địch khi phá hủy thành công nhà chính của đối thủ.

Xin được chúc mừng nhà tân vô địch mùa giải Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 - Loạn Thế

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"