Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Những vị Tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 1]

 

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 1]

Văn Xú

      • Nhắc đến "siêu nhân" Văn Xú, ta thường liên tưởng đến khả năng đột kích từ xa vô cùng mạnh mẽ và đẹp mắt. Trong bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10), Văn Xú thường được ưu tiên đi đường giữa để nhanh chóng đạt cấp 6, sau đó với kỹ năng cuối bay khắp bản đồ của mình, Văn Xú sẽ giúp đội của mình có được những lợi thế rất lớn ở khoảng thời gian đấu và giữa trận đấu - thời điểm mà những vị tướng của đối phương có lượng máu khá "giấy".

Văn Xú đem lại lợi thế rất lớn trong giao tranh đầu game

Tào Phi

    • Một trong những đặc điểm của bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10 là thời gian hồi kỹ năng lâu gần gấp đôi so với bản đồ 5 vs 5, lý do bởi những kỹ năng phép trong giao tranh tổng tại bản đồ này sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến thắng lợi của đội bạn. Chính vì thế, với 2 kỹ năng cấm chú chủ động và bị động của mình, Tào Phi là cái tên khiến mọi tướng phép phải e dè. Bằng chứng cụ thể nhất cho thấy sự "bá đạo của Hắc Ám Đế Vương là có đến 90% các trận đấu, Tào Phi bị các Quân Đoàn đưa vào danh sách ban (cấm).

Pha cấm chú đẹp mắt của Tào Phi giúp Quan Vũ và Văn Xú diệt gọn đội hình đối phương

Hoàng Cái

    • Không được trọng dụng nhiều ở bản đồ 5 vs 5, nhưng với bản đồ Quan Độ Chiến, Hoàng Cái là sự lựa chọn số 1 cho vị trí tanker (tướng tiên phong). Một trong những nguyên nhân giúp Hoàng Cái được ưa chuộng chính là tính năng điều ước với cơ hội sở hữu những trang bị vô cùng "bá đạo" mà ở bản đồ 5 vs 5 không hề có. Chỉ cần với Phản Kích Phú Ma Nhẫn Thuẩn và những trang bị tăng máu đơn thuần, Hoàng Cái có thể xông vào giữa lồng địch và liên tục "phát nổ" khiến đối phương không chết cũng ngắt nghẻo trở về nhà hồi máu.

Tung hoành giữa lòng địch

Lưu Bị

    • Nếu được chọn một vị tướng cho vị trí mở combat tốt nhất tại bản đồ 10 vs 10 thì Lưu Bị chắc chắn sẽ là ứng viên số 1. Kỹ năng 1 của Lưu Bị cho phép gom địch thủ trong phạm vi rất rộng lại một điểm, chiêu thức này khi kết hợp với những vị tướng có kỹ năng đặc biệt như: Văn Xú, Điển Vi, Viên Thuật, Ngụy Diên...thì gần như đối phương không có còn cơ may sống sót.

Lưu Bị rất đáng sợ khi kết hợp cùng Viên Thuật và quạt lửa

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"