Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Những vị Tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 2]

 

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 2]

Viên Thuật

   • Sở hữu 4 kỹ năng chủ động có thời gian hồi chiêu nhanh và khả năng kích sát nhiều mục tiêu trong chớp mắt, đó chính là những lý do giúp Viên Thuật trở thành một trong những vị tướng HOT nhất hiện nay - không chỉ ở bản đồ Tam Quốc Vô Song mà còn ở Quan Độ Chiến.
   • Bạn có thể tưởng tượng một khi Viên Thuật đã lên được một trang bị cần thiết, với 3.000 điểm sát thương phép thuật (chưa bỏ qua kháng phép, Viên Thuật hoàn toàn có khả năng kết liễu nhanh chóng những vị tướng hỗ trợ và sát thương vật lý mỏng máu của đối phương.


Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Công Tôn Toản

  • Cơ động và mạnh mẽ chính là những lý do khiến Công Tôn Toản trở thành một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất cho vị trị late (tướng sát thương vật lý chính) hiện nay. Sở hữu bộ skill đa năng vừa có thể gây sát thương trên diện rộng, mở đầu giao tranh hay thậm chí là giúp đồng đội trốn thoát khỏi những cuộc truy kích của đối phương, Công Tôn Toản luôn khiến mọi kẻ thù phải e dè.
  • Với những khả năng ưu việt như thế, có lẽ Công Tôn Toản sẽ tiếp tục là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian tới.

Kỹ năng cuối giúp tàng hình toàn đội (Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn)

Ngụy Diên

  • "Càng đông càng mạnh" chính là câu nói diễn tả đúng nhất về kỹ năng cuối của Ngụy Diên. Vì vậy không quá khó hiểu khi Ngụy Diên được xếp vào danh sách những HOT nuker (tướng sát thương phép thuật chính) tại bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10. Với sự xuất hiện của Ngụy Diên trong đội hình, đối phương chắc chắn sẽ phải dè chừng khi tổ chức phá trụ nếu không muốn bị úp ngược.

Lưu Bị là một trong những đồng đội ưa thích của Ngụy Diên

Quan Vũ

  • Sau bản cập nhật tháng 10 vừa qua, Quan Vũ đã trở nên mạnh mẽ hơn trước gấp bội phần, tuy chưa thể so sánh với trước đây nhưng bấy nhiêu đó là đủ để Võ Thánh quay trở lại danh sách HOT ban/pick tại các giải đấu game 3Q Củ Hành.
  • Chỉ cần một vài trang bị đơn giản như Đá Phát SángSương Hoàn Huyền Băng Khải, Quan Vũ đã có thể làm rối loạn toàn bộ đội hình đối phương, nhờ đó tạo được lợi thế rất lớn cho những đồng đội phía sau.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"