Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Những vị Tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 3]

 

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 3]

Tào Tháo

      • Dù kỹ năng bị tăng thời gian hồi chiêu khá nhiều so với bản đồ Tam Quốc Vô Song 5 vs 5 nhưng Tào Tháo vẫn được xem là một trong những nuker (tướng sát thương phép chủ lực) đáng gòm nhất hiện nay trong bản đồ 10 vs 10. Sở hữu khả năng làm chậm và cấm chú trên diện rộng khi trời tối, Tào Tháo chỉ cần đứng ở phía sau vẫn có thể toàn bộ đội hình đối phương chao đảo khi liên tiếp bị làm chậm và không thể sử dụng kỹ năng.


Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Cố Ung

    • Là một trong những vị tướng hỗ trợ xuất hiện nhiều nhất tại giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá năm nay, điều đó phần nào độ "HOT" của Cố Ung tại bản đồ 10 vs 10. Đặc biệt sau bản cập nhật tháng 10 vừa qua, sau khi kỹ năng 1 được chỉnh sửa giúp khả năng hồi máu cho đồng đội tốt hơn đã giúp Cố Ung càng mạnh mẽ hơn trước. Ngoài ra, kỹ năng 3 và kỹ năng cuối của Cố Ung còn đem về lợi thế rất lớn cho đồng đội trong giao tranh tổng khi cho phép bất tử 5s và tăng/giảm giáp cho đồng minh/kẻ địch.

Bất tử và hồi máu (Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn)

Mã Đại

    • Một ngôi sao mới nổi trong mùa giải Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 năm nay, Mã Đại thật sự là nổi ám ảnh với mọi kẻ thù ở giai đoạn cuối game với khả năng kết liễu mục tiêu chỉ trong vài nhát bắn từ khoảng cách rất xa. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác "Thiên Hạ Vô Địch" thì Mã Đại là một sự lựa chọn không hề tồi.

Lưu Bị là một trong những đồng đội ưa thích của Ngụy Diên

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tuân Úc

    • Kẻ phán tội là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm quen với bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10. Sở hữu đến 3 kỹ năng chủ động nhưng không đòi hỏi người chơi phải thao tác nhiều là một trong những ưu điểm của Tuân Úc. Ngoài ra trong giao tranh tổng, "nhện con" của Tuân Úc có thể gây ra sát thương cực lớn bởi cho phép giảm HP đối thủ theo phần trăm.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"