Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Những vị Tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 4]

 

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 4]

Tôn Lỗ Ban

      • Với lượng máu lớn và khả năng chịu sát thương tốt, Tôn Lỗ Ban như một cỗ xe tăng lao thẳng vào vòng vay để phá rối đội hình đối phương. Càng chịu nhiều sát thương, kỹ năng của Tôn Lỗ Ban càng trở nên mạnh mẽ, vừa có thể làm choáng và rút một lượng lớn máu chỉ trong tích tắc. Không quá cầu kỳ nhưng đầy sức mạnh, Tôn Lỗ Ban luôn là nỗi đe dọa thường trực của bất cứ đội hình nào trong bản đồ 10 vs 10.


Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Mã Lương

      • Tuy các kỹ năng có bị tăng thời gian hồi chiêu so với bản đồ Tam Quốc Vô Song nhưng chỉ cần lên những vật phẩm rút ngắn thời gian hồi chiêu như Chư Hầu Quan Ấn lvl 3 hay Âm Dương Bát Quái Kính, Bạch My Kỳ Lân - Mã Lương vẫn có thể khiến đối phương "lên bờ xuống ruộng" bởi khả năng bay nhảy liên tục và gây sát thương diện rộng của mình. Nếu may mắn có được những vật phẩm đặc biệt như Vô Cực Phiến hay Thiên Tàn Quyển, Mã Lương hoàn toàn có thể kết liễu những tướng sát thương vật lý chủ lực của địch chỉ trong một nốt nhạc.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tư Mã Ý

    • Tuy không được sử dụng thường xuyên như các vị tướng hỗ trợ chuyên về hồi máu như Cố Ung hay Ngô Phương Hy nhưng Tư Mã Ý vẫn có chỗ đứng cho riêng mình tại bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10. Với khả năng hồi máu và gây sát thương không giới hạn mục tiêu như Cố Ung, Tư Mã Ý vừa có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ lẫn nuker (sát thương phép thuật chính) trong đội hình. Ngoài ra kỹ năng cuối của Tư Mã Ý còn cực kỳ hữu dụng để dứt điểm những vị tướng trâu máu của đối phương, nhờ đó đem về lợi thế rất lớn cho team trong giao tranh.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tôn Hoàn

    • Không chỉ được yêu thích tại bản đồ Tam Quốc Vô Song mà tại bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10, chuyên gia sao chép - Tôn Hoàn vẫn là một trong những cái tên yêu thích của nhiều Quân Đoàn/Chiến Đội. Khá hữu dụng ở thời điểm đầu game nhờ khả năng làm choáng từ xa và cú đánh nổ lửa cực mạnh, lại không cần quá nhiều vật phẩm vẫn có thể phát huy sức mạnh cực tốt ở cuối trận, Tôn Hoàn là sự lựa chọn không hề tồi cho những Tướng Quân mới chập chững làm quen với bản đồ 10 vs 10.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"