Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

[Quân Đoàn Tranh Bá II] Những ứng viên nặng ký cho chức vô địch

 

Các Tướng Quân thân mến,

Chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần II sẽ chính thức khởi tranh. Đây là giải đấu quy tụ 16 Quân Đoàn hùng mạnh nhất từ khắp mọi miền đất nước, họ đã vượt qua hơn 100 đối thủ nặng ký khác để góp mặt tại sân chơi lớn nhất dành cho các Quân Đoàn năm này.

Trước giờ khai cuộc, mời các Tướng Quân cùng Quân Sư Củ Hành điểm qua những ứng viên nặng ký cho chức vô địch Quân Đoàn Tranh Bá lần II.

NHỮNG ỨNG VIÊN CHO CHỨC VÔ ĐỊCH QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ II

Loạn Thế - Sự trở lại của nhà vô địch

  • Bá Đạo - Đương Kim vô địch Quân Đoàn Tranh Bá mùa giải trước đã tái xuất giang hồ bằng một cái tên hoàn toàn mới lạ là Loạn Thế, vẫn còn đó những HH. Đại Bảo, yugi2332, ISY Freedom Ruler…những người hùng đã từng làm nên chiến thắng vang dội mùa giải trước cho Bá Đạo, điều này cùng với trình độ và bản lĩnh tại các giải đấu lớn sẽ là chìa khóa quan trọng giúp Loạn Thế có cơ sở để tin vào khả năng bảo vệ chức vô địch tại mùa giải năm nay.

Đội hình hoàng kim của Loạn Thế (BáĐạo) ở mùa giải QĐTB lần I

Chân Mệnh - Quyết tâm khẳng định mình

    • Quân Đoàn đứng thứ 2 về sự lâu đời và đứng hạng 1 trong bảng xếp hạng vinh dự các Quân Đoàn của Game Củ Hành, Chân Mệnh không chỉ là nơi quy tụ nhiều anh tài mà còn luôn đi đầu trong những hoạt động cả trong và ngoài game 3Q. Tuy nhiên, dù đã tạo được những dấu ấn cá nhân với nhiều cái tên nổi tiếng một thời như: CM-Kyra, CM-Thiên Long, Freedomsky...nhưng chưa một lần Chân Mệnh gặt hái được thành công tại các giải đấu lớn. Chắc chắn CM - Thiên Long cùng các thành viên của Chân Mệnh sẽ quyết tâm dành chức vô địch năm nay như một lời khẳng định cho vị thế Quân Đoàn số 1 của Game Củ Hành.

Chân Mệnh từng gây sốt khi thách đấu quán quân Siêu Vãi Hành Toàn Quốc - SàiGòn3Q

Huyền Thoại - Quân Đoàn có binh hùng tướng mạnh

  • Tập hợp tất cả những thành viên của 2 TOP Team hiện nay của game Củ Hành là SHADOWSCVG - vốn từng gặt hái vô số danh hiệu lớn nhỏ tại các giải đấu của game Củ Hành,  Huyền Thoại rõ ràng xứng đáng là một trong những ứng viên nặng ký nhất của mùa giải Quân Đoàn Tranh Bá lần II. Nằm cùng nhánh với những đối thủ mạnh khác như: LOUND SMILE STONE, ™»Tàn¤Sát«™ ….nhưng đoàn trưởng của họ cho biết sẽ không e ngại bất cứ đối thủ nào. Huyền Thoại chắc chắn sẽ là một đối thách thức không nhỏ cho các đối thủ phải gặp họ trong mùa giải năm nay.

Chiến đội [SHADOW] - quân bài chủ lực của Quân Đoàn Huyền Thoại

LOUD SMILE STONE - Nơi anh tài hội tụ

  • Tuy chỉ mới được thành lập thời gian không lâu nhưng LOUD SMILE STONE (LSS) đang dần khẳng định sức mạnh của mình khi là “bến đỗ” của rất nhiều Thượng Tướng tinh anh của Game Củ Hành, trong đó đáng kể nhất là những cựu thành viên của chiến đội SàiGòn3Q vang danh một thời như: PkLieuLinh, Legend, wangwang`..Trình độ của họ ở bản đồ 5vs5 là điều không cần phải bàn cãi nhưng ở bản đồ 10vs10, các thành viên của LSS cũng đã có những thành tích vô cùng đáng nể, bằng chứng rõ ràng nhất chính là chức vô địch giải đấu Lẩu Hành 10vs10 tại Miền Nam. Liệu mùa giải Quân Đoàn Tranh Bá lần II năm nay sẽ vinh danh LOUD SMILE STONE hay không?

Sau khi rời SG3Q, wangwang` (ngoài cùng bên trái), Pklieulinh và Legend (vị trí 1, 2 bên phải) đã gia nhập LSS

GameTV - Sức mạnh đến từ phía Bắc

  • GameTV là một tập thể chuyên nghiệp, nơi quy tụ những vận động viên hàng đầu ở rất nhiều game E-sport khác nhau, trong đó có cả game Củ Hành. Riêng về Quân Đoàn GameTV, họ có cả một chiến đội riêng được huấn luyện và thi đấu vô cùng chuyên nghiệp. Một trong những lần gây tiếng vang lớn nhất của GameTV chính là thách đấu thành công trước nhà đương kim vô địch Quân Đoàn Tranh Bá - Bá Đạo chỉ ít ngày sau khi Quân Đoàn này đăng quang. GameTV cũng đã từng đạt hạng nhì tại giải đấu Lẩu Hành (10vs10) khu vực Hà Nội. Với những thành viên có trình độ cao và thuộc hàng TOP lực chiến như: Thanh Vân, GTV.Shinigami, GTV.Diệp Tử, GameTV sẽ là niềm hy vọng lớn nhất cho các Quân Đoàn phía Bắc tại mùa giải năm nay.

GameTV từng đạt hạng nhì giải đấu Lẩu Hành 10 vs 10 miền Bắc

Hero - Ẩn số của mùa giải lần II

  • Không đình đám như những Quân Đoàn khác nhưng Hero cũng đã tìm được cho mình rất nhiều cao thủ đến đầu quân, có thể kể đến một số cái tên đáng kể như: Legionof3Q, K.S.Gz.S.S., ™-[CDSHT]-A.ĐãSai™ (DOTA-GolbinTeechies) - những trụ cột của các chiến đội rất mạnh ở khu vực Đà Nẵng và Cần Thơ. Các thành viên còn lại của Hero đều là những người có thâm niên lâu năm ở các game thể loại MOBA và đã cùng tập luyện với nhau được một thời gian khá dài. Nằm cùng nhánh với những Quân Đoàn rất mạnh như Chân Mệnh và Loạn Thế, nhưng các khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Hero sẽ tạo nên bất ngờ ở mùa giải năm nay.

Chúc các Quân Đoàn đồng tâm hiệp lực, đạt thành tích cao trong cuộc chiến Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 năm 2013!