Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

QUAN ĐỘ CHIẾN 10VS.10


Map Quan Độ Chiến giữ nguyên những tính chất cơ bản của 10 vs 10 như: Mở thẻ, phá hủy căn cứ chính mới có thể dành chiến thắng, hệ thống điều ước, kho lương, BOSS Bạch Hổ/Hắc Hổ/Bạch Hổ Thần Tướng…

Chỉnh sửa một số yếu tố để các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn:

  • Giáp tiễn tháp: Khởi điểm ban đầu sẽ là 90, giảm 5 giáp mỗi 30 giây, khi còn 15 giáp sẽ không giảm nữa => Khiến việc phá trụ trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi mỗi phe phải nghĩ ra đối sách phù hợp nếu muốn dành chiến thắng.
  • Thu phục mini BOSS để tham gia trợ chiến: Ở 2 khu vực đồi (đường trên & đường dưới) đều có mini BOSS, tiêu diệt chúng thì chúng sẽ gia nhập phe bạn và hỗ trợ chiến đấu. Vì mini BOSS có loại hình tấn công ‘Công Thành’ (bỏ qua phòng thủ của kiến trúc), nên nếu đội bạn muốn phá hủy kiến trúc của đối phương ở đường trên hoặc đường dưới thì sự trợ giúp của mini BOSS là vô cùng lớn.
  • Khu vực tinh nguyên cải tiến: Trước mỗi khu vực tinh nguyên sẽ có 2 vũng xoáy giúp các tướng khi đi qua tăng tốc độ di chuyển lên cao trong 1 khoảng thời gian nhất định.
  • Sự thay đổi của Phong Ma Kiếm và Phong Ma Thiên Sách: Phong Ma Kiếm và Phong Ma Thiên Sách sẽ không còn lên cấp mỗi khi tiêu diệt đối phương nữa, bù lại chúng sẽ sở hữu những kỹ năng bị động thiên về lối đánh cùng team hơn, hạn chế việc một tướng trở nên quá mạnh.

3Q Củ Hành

Thông Tin Bản Đồ

  • Số người tối đa trong map: 20 người
  • Vàng ban đầu: 850
  • Thời gian: 90 Phút


Khu vực phe Ma Ngụy

Liệt Diệm Lãnh Chúa – mini BOSS, tiêu diệt sẽ thu phục chúng hỗ trợ chiến đấu

Nộ Đào Lãnh Chúa – mini BOSS, tiêu diệt sẽ thu phục chúng hỗ trợ chiến đấu

Tây Khương Tất Mãn, tiêu diệt nhận được Phong Ma Thiên Sách

Dị Tộc Vu Nữ, tiêu diệt nhận được Phong Ma Kiếm

Cấu trúc bản đồ vẫn được giữ nguyên, các kiến trúc/quang cảnh được làm lại đẹp hơn

Khu vực BOSS phe Viên Thị

Khu vực BOSS phe Ma Ngụy