Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

[Gala Offline 3Q] Hình ảnh đêm hội Gala Đại Hội Lẩu hành lần 2

 

Các tướng quân thân mến,

Từ 19h00' tối nay (21/07/2013), Đêm Gala Đại Hội Lẩu Hành lần 2 sẽ chính thức bắt đầu. Nhằm giúp các Tướng Quân ở xa có thể thuận lợi theo dõi, Quân Sư Củ Hành sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất tại Nhà Thi Đấu Rạch Miễu tại trang chủ Game Củ Hành.

Các Tướng Quân hãy cùng đón xem!

ĐÊM GALA ĐẠI HỘI LẨU HÀNH LẦN 2 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

TRỰC TIẾP TRÊN KÊNH ĐẠI HỘI LẨU HÀNH - CỦ HÀNH TIVI

Địa điểm: Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 đường Hoa Phượng, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

- 20h50': Đêm gala chính thức khép lại, nhiều khán giả bắt đầu ra về, tuy nhiên vẫn có rất đông các Tướng Quân nán lại để chụp hình lưu niệm cùng các chiến đội xuất sắc của Siêu Vãi Hành Toàn Quốc và BTC.

- 20h30': Phần "Rút thăm trúng thưởng Hitech" được nhiều khán giả mong đợi đã chính thức bắt đầu, khi 2 MC xướng tên 2 vị Tướng Quân may mắn sở hữu 2 chiếc Ipad Mini 16GB, nhiều tiếng reo hò đã vang lên xen kẻ đó là sự tiếc nuối của những người không may mắn trúng thưởng.

- 20h15': Trao giải cho các chiến đội đạt thành tích nhất, nhì, ba tại giải đấu Siêu Vãi Hành Toàn Quốc.

Chiến đội Hạng 3: SOS

Chiến đội Hạng Nhì: SonOfSea

Đương kim vô địch Siêu Vãi Hành Toàn Quốc - ĐiBiểnSàiGòn3Q. Họ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Siêu Sao Quốc Tế tại Hàng Châu Trung Quốc.

- 20h00': Hoàng tử Mưa - MTP quay trở lại sân khấu cùng các mỹ nữ Miss Ảnh Củ Hành 2013. Anh đã dành tặng cho các khán giả HIT mới nhất của mình - Đừng về trễ, đây cũng là ca khúc đặc biệt nói về game Củ Hành.

- 19h20': Ngay sau đó là sự xuất hiện của Nữ Hoàng Rapper - Suboi.

- 19h10': Sự xuất hiện của Hoàng Tử Mưa - MTP khiến không khí tại nhà thi đấu trở nên vô cùng sôi động với ca khúc HIT của anh - Cơn Mưa Ngang Qua.

- 19h00': Tiết mục múa trống nước đặc sắc chính thức mở màn cho đêm hội tại nhà thi đấu Rạch Miễu.

- 18h30': Sau khi 2 MC đáng yêu của chương trình tuyên bố khai mạc đêm hội gala. Các khán giải tại nhà thi đấu Rạch Miễu đã có những giây phút cười thả ga với trò chơi "Phiêu cùng âm nhạc".

- 18h10': Chỉ còn ít phút nữa, đêm gala sẽ chính thức bắt đầu. Các khán đài hầu như không còn chỗ trống, sự cuồng nhiệt của các Tướng Quân khiến cho không khí tại nhà thi đấu Rạch Miễu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

- 17h30: Các Tướng Quân được tham rút thăm trúng thưởng Củ Hành Bông với xác suất trúng cực cao và chụp hình cùng những nàng "Tiểu Kiều" vô cùng xinh đẹp của Game Củ Hành.

- 17h00: Tuy còn hơn 2 tiếng nữa chương trình gala mới bắt đầu, những ngay từ thời điểm hiện tại đã có rất nhiều các Tướng Quân đến nhà thi đấu Rạch Miễu nhằm tìm cho mình những vị trí ngồi tốt nhất để theo dõi chương trình.

Trong tiết trời nóng bức, còn gì hơn khi được giải khát cũng Number 1 Hương Chanh

Nước ngọt trao tay...

Ai ai cũng có

Tướng Quân nào sẽ trở thành chủ nhân của 2 chiếc Ipad Mini 16GB này!?

Những PG xinh đẹp đã sẵn sàng chào đón các Tướng Quân

(Hình ảnh liên tục được cập nhật)