Tải game miễn phí Đăng ký miễn phí

Hình ảnh offline tại nhà thi đấu Rạch Miễu (cập nhật liên tục)

 

Các tướng quân thân mến,

Nhằm giúp các Tướng Quân ở xa có thể thuận lợi theo dõi buổi offline 3Q - Đại Hội Lẩu Hành lần 2, Quân Sư Củ Hành sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất tại Nhà Thi Đấu Rạch Miễu tại trang chủ Game Củ Hành.

Các Tướng Quân hãy cùng đón xem!

HÌNH ẢNH OFFLINE ĐẠI HỘI LẨU HÀNH LẦN 2 - CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Địa điểm: Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 đường Hoa Phượng, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

- 16h10': Các khán giả ra về nghỉ ngơi để chuẩn bị tham gia vào Đêm Gala Đại Hội Lẩu Hành được tổ chức vào 19h00' tối hôm nay.

- 16h00': Với phong độ ấn tượng, ĐiBiểnSàiGòn3Q một lần nữa vượt quà SonOfSea ở trận đấu thứ 2, qua đó dành chiến thắng chung cuộc đồng thời dành quyền đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu Siêu Sao Quốc Tế tại Hàng Châu - Trung Quốc.

- 15h30': Lượt thứ 2 trận chung kết Siêu Vãi Hành Toàn Quốc giữa ĐiBiểnSàiGòn3QSonOfSea đã bắt đầu. Hiện tại, trận đấu đang diễn ra tại phòng 140 - Củ Hành 14 và được tường thuật trên kênh Đại Hội Lẩu Hành - Củ Hành Tivi.

- 15h15': Trong thời gian nghỉ ngơi giữa hiệp của 2 đội, các khán giả đã được tham gia vào trò chơi "Thi hò" không kém phần vui nhộn.

- 15h00': Lượt thi đấu đầu tiên trận chung kết Siêu Vãi Hành Toàn Quốc giữa ĐiBiểnSàiGòn3QSonOfSea đã kết thúc với phần thắng thuộc về chiến đội ĐiBiểnSàiGòn3Q.

- 14h15': Nội dung được nhiều khán giả mong đợi nhất - Chung Kết Siêu Vãi Hành Toàn Quốc giữa ĐiBiểnSàiGòn3QSonOfSea đã chính thức bước vào lượt đấu đầu tiên. Hiện tại trận đấu đang diễn ra tại phòng 265 - Củ Hành 14 và được trực tiếp trên kênh Đại Hội Lẩu Hành - Củ Hành Tivi.

- 13h45': Không khí tại nhà thi đấu được khuấy động bởi trò chơi vui nhộn "Nhảy cùng Tướng 3Q", 10 Tướng Quân tham gia trò chơi đã mang đến cho các khán giả tại nhà thi đấu Rạch Miễu những tràng cười sảng khoái.

- 13h15': Tuy chưa đến giờ diễn ra chương trình, nhưng đã có rất đông Tướng Quân đến nhà thi đấu Rạch Miễu để theo dõi trận Chung Kết Siêu Vãi Hành Toàn Quốc giữa ĐiBiểnSàiGòn3QSonOfSea.

(Hình ảnh liên tục được cập nhật)