[Bàn tròn 3Q] Lộ diện người 'nắm giữ' bí quyết cường hóa +15

Gần đây, khi vào game Củ Hành các Tướng Quân sẽ nghe rất nhiều lời bàn tán về việc "đã có người cường hóa thành công trang bị lên +15 - Cấp cao nhất khi cường hóa trang bị". Vậy thực hư ra sao? Phóng Viên Củ Hành đã tìm ngay "chính chủ" - Tướng Quân CM-Kyra để tìm hiểu sự tình.

Mời các Tướng Quân cùng theo dõi buổi trò chuyện này.

Phóng Viên Củ Hành [PV]: Chào CM-Kyra, anh có thể giới thiệu cho mọi người biết chút thông tin về mình?

CM-Kyra: Xin chào tất cả các bạn, mình tên Kim Vĩnh Anh Khoa, hiện đang làm việc ở một công ty chuyên về phát triển phần mềm - Q1, Tp. HCM. Nhân vật mình đang chơi trong game Củ Hành tên là CM-Kyra, về tuổi tác thì… cho mình xin giữ bí mật nhé!

Chân dung CM-Kyra (người bên trái ảnh)

PV: CM-Kyra , tên nhân vật của anh có ý nghĩa gì đặc biệt?

CM-Kyra: Trước kia, khi mình chưa vào Quân Đoàn nào cả mình đặt tên nhân vật là Kyra – Cái tên mình yêu thích từ trước đến giờ. Đến khi vào Quân Đoàn D.O.T.A mình có tổ chức cho anh em một số sự kiện, giải đấu Tourament dành riêng cho Quân Đoàn, có phần thưởng hẳn hoi khi thì 30k Củ hoặc 1 cây Hủy Thiên Diệt Địa. Từ đó tinh thần đoàn kết của mọi người trong Quân Đoàn cũng lên cao, khi D.O.T.A đổi tên thành ChânMệnh, các anh em quyết định thêm chữ CM lên đầu.

CM-Kyra trong game Củ Hành

PV: Mỗi ngày anh dành thời gian bao lâu để chơi game Củ Hành?

CM-Kyra: Mình thường online tối lúc tầm 8h khi đã xong hết mọi công việc, còn buổi sáng thi thoảng mình vào đánh ghép vui vẻ với anh em khoảng 11h, rồi lại lên bàn làm việc.

PV: Anh thích tướng nào? Và đó có phải là tướng anh chơi “bá đạo” nhất không?

CM-Kyra: Mình rất thích Lỗ Túc vì bộ kỹ năng của Lỗ Túc quá hay, mình cũng thường chơi Công Tôn Toán nữa. Nói “bá đạo” kỳ thực không dám nhận, nếu có thì mình chỉ “bá đạo” theo cách của mình thôi (cười).

Lỗ Túc - Vị tướng yêu thích nhất của CM-Kyra cầm Hủy Thiên Diệt Địa (nhấn vào để xem hình lớn)

PV: Thời gian gần đây, mọi người thường nhắc đến tên anh, CM-Kyra - người sở hữu bộ trang bị Vô Địch Chiến Quỷ và đôi Cánh Hoàng Kim Kim Phong Long Tích +14, vũ khí Hủy Thiên Diệt Địa +15. Bộ trang bị VIP “khủng” này anh có được từ đâu?

CM-Kyra: Nói thật mình là người có sở thích khá lạ, rất thích sưu tập đồ độc nhất là những món càng đẹp mình càng khoái, nên đã chủ động liên hệ với đội vô địch Quân Đoàn Tranh Bá mua lại.

Trọn bộ trang bị VIP khủng CM-Kyra đang sở hữu

Hủy Thiên Diệt Địa cường hóa +15

Cánh Kim Phong Long Tích cường hóa +14

PV: Sở hữu đồ đẹp là một chuyện, nhưng có thể cường hóa món đồ lên đến cấp cao +14, +15 như vậy là niềm mơ ước của rất nhiều người. Anh có bí quyết gì không?

CM-Kyra: Bí quyết của mình chỉ đơn giản nằm trong 6 chữ: “Cái gì cũng phải từ từ”. Sau những lần cường hóa thất bại, lần gần đây nhất mình cường hóa cánh Hoàng Kim lên +12 thì không cường hóa tiếp mà ra ngoài tham gia vượt ải với các anh em trong Quân Đoàn, trò chuyện "chém gió" một hồi thì quay lại cường hóa một phát lên luôn +14, cảm giác rất là vui.

PV: Anh chơi game Củ Hành được bao lâu? Khi chơi game, điều gì khiến anh vui nhất?

CM-Kyra: Mình chơi game Củ Hành được khoảng 2 tháng, từ lúc trong game có sự kiện phần thưởng Kẹo Sữa với cánh Viêm Ma Dực. Củ Hành rất hay nhé, và nhờ game này mình có thêm rất nhiều bạn bè khắp mọi miền qua phần mềm chat CSM Talk. Những thành phần gọi là "đâm hơi, đâm xuồng, chém gió" hình như đa phần đều trong đây nên vui lắm. Khi anh em trong Quân Đoàn đông đủ thì rủ nhau đánh ghép, thời khắc đó là những giờ phút sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vui nhất là có những trận cười đã đời khi có những pha “bóp nhau” rất đau của anh em cùng đội. Sau khi chơi chán rồi lại dắt tay nhau đi vượt ải, phó bản rất vui vẻ, thoải mái.

Kẹo Sữa - Thú cưỡi Thỏ Trắng đáng yêu trong game Củ Hành

PV: Gắn bó với Củ Hành được một thời gian, anh nhận xét thế nào về game?

CM-Kyra: Lúc trước mình có chơi DOTA – LOL, nhưng từ khi chơi game Củ Hành mình thích cái hay của game là có nhiều cách chơi không gây cảm giác nhàm chán. Bình thường có thể đánh 5-5 , 10-10 hoặc 5-5-5, khi thích có thể đi phó bản vượt ải, gần đây nhất là bản đồ Đối Ẩm. Nói chung là mình thấy game khá linh động, phong phú các thể loại, đồ trong game cũng rất đẹp trong khi mình là người thích sưu tầm đồ đẹp, mạnh để đi phó bản.

PV: Anh có mong muốn Củ Hành phát triển thêm gì nữa không?

CM-Kyra: Theo cá nhân mình thấy hiện tại là ổn vì sau mỗi lần nâng cấp phiên bản, game Củ Hành đều có thêm những cái hay cái mới, và đồ ngày càng đẹp hơn, bản đồ, boss càng phong phú hơn.

PV: Sắp đến, anh có ý định bổ sung thêm gì cho bộ sưu tập đồ đẹp của mình không?

CM-Kyra: Mình đang “ngắm nghía” cây Dục Sương Kiếm và Hàn Ngọc Trảo nhưng vẫn chưa có duyên nhận được. Ngoài ra, mình cũng muốn cường hóa các món đồ còn lại để lên cấp Thần Binh, tuy nhiên “cái gì cũng phải từ từ” cho chắc!

Dục Sương Kiếm và Hàn Ngọc Trảo

PV: Chúc anh sẽ sớm có được hai món trên và hoàn thành mong ước cường hóa các trang bị còn lại để bộ sưu tập thêm phần lộng lẫy. Kết thúc buổi trò chuyện hôm nay, anh có lời nào muốn gửi đến cộng đồng game Củ Hành không?

CM-Kyra: Cảm ơn Phóng Viên Củ Hành, Mình muốn gửi lời chúc vui vẻ đến tất các cá bạn đang chơi game Củ Hành. Tuy gọi là “củ hành” nhưng khi vào chơi mới biết game rất vui, rất thư giãn và xả stress rất tốt. Mọi người hãy cùng chung tay để game ngày càng phát triển hơn, trở thành “game Củ Hành bự nhất Việt Nam!”.

PV: Cảm ơn anh đã dành thời gian cho buổi trò chuyện hôm nay, chúc anh ngày càng thành công hơn trong mọi việc , và đặc biệt vào game là “bán hành” và không bị “ăn hành” .

CM-Kyra: Cảm ơn Phóng Viên Củ Hành và xin chào tạm biệt các bạn.

Top